งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

วันคริสต์มาส. จัดทำโดย ด. ญ. สุทธารัตน์ คำอื้อ ป.3 เลขที่ 11 โรงเรียนวัดชนะสงคราม เสนอ ครูสรศักดิ์ สะระรัมย์ วิชาคอมพิวเตอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "วันคริสต์มาส. จัดทำโดย ด. ญ. สุทธารัตน์ คำอื้อ ป.3 เลขที่ 11 โรงเรียนวัดชนะสงคราม เสนอ ครูสรศักดิ์ สะระรัมย์ วิชาคอมพิวเตอร์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 วันคริสต์มาส

2 จัดทำโดย ด. ญ. สุทธารัตน์ คำอื้อ ป.3 เลขที่ 11 โรงเรียนวัดชนะสงคราม เสนอ ครูสรศักดิ์ สะระรัมย์ วิชาคอมพิวเตอร์

3 คำอวยพรวันคริสต์มาส เมื่อเดือนธันวาคมมาถึง ดูเหมือนว่าชาวคริสต์ทั่วโลกจะมี ชีวิตชีวากันเป็นพิเศษ ก็แหงล่ะ หลาย ๆ คนอุตส่าห์ตั้งหน้าตั้ง ตารอคริสต์มาสและปีใหม่ คืนปาร์ตี้ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย กันมาทั้งปีกันเลยนี่นา และในช่วงที่เทศกาลคริสต์มาสกำลังจะ มาถึงในอีกไม่กี่วันนี้ เชื่อว่าหลายคนคงจะเตรียมตัวหา ของขวัญมอบให้แด่กันและกันบ้างแล้ว และบางคนก็อาจมี การ์ดในมือเตรียมไว้สำหรับเขียนถ้อยคำอวยพรแสนพิเศษ ให้กับคนรอบข้างแล้ว แต่ไม่รู้จะขีดเขียนอะไรลงไปในนั้น วันนี้ กระปุกดอทคอมเลยสรรหาคำอวยพรในเทศกาลคริสต์มาสมา ฝากกันค่ะ

4 วันคริสต์มาส

5 คําอวยพรวันคริสต์มาส เป็นการฉลองการบังเกิดของ พระเยซูที่เราเฉลิมฉลองกัน ในวันที่ 25 ธันวาคม คำว่า " คริสต์มาส " เป็นคำทับศัพท์ ภาษาอังกฤษ Christmas มา จากคำภาษาอังกฤษโบราณ ว่า Christes Maesse ที่แปลว่า " บูชามิสซาของพระคริสต เจ้า " คำว่า "Christes Maesse" พบครั้งแรกใน เอกสารโบราณเป็น ภาษาอังกฤษในปี 1038 และ คำนี้ก็ได้แปรเปลี่ยนมาเป็นคำ ว่า


ดาวน์โหลด ppt วันคริสต์มาส. จัดทำโดย ด. ญ. สุทธารัตน์ คำอื้อ ป.3 เลขที่ 11 โรงเรียนวัดชนะสงคราม เสนอ ครูสรศักดิ์ สะระรัมย์ วิชาคอมพิวเตอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google