งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

CLICK TO ADVANCE SLIDES ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! ACKNOWLEGEMENT & DEDICATION The pictures in this show were taken by Francesco.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "CLICK TO ADVANCE SLIDES ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! ACKNOWLEGEMENT & DEDICATION The pictures in this show were taken by Francesco."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 CLICK TO ADVANCE SLIDES ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! ACKNOWLEGEMENT & DEDICATION The pictures in this show were taken by Francesco Moldavian, missionary from Romania that recently passed on to his Heavenly reward. He dedicated his life to helping others & his legacy lives on in the hearts of many. We dedicate this show to him as a small token of recognition for his faithful service to Jesus. แค่ใจดีสักหน่อย … แค่ใจดีสักหน่อย … Photo by Francesco Moldavian

3 มีใครสักคนหรือ เปล่า ที่รู้สึกเป็นสุข มากขึ้น เพราะคุณผ่าน เข้ามา ? มีใครสักคนหรือ เปล่า ที่รู้สึกเป็นสุข มากขึ้น เพราะคุณผ่าน เข้ามา ? Photo by Francesco Moldavian

4 มีใครสักคนหรือ เปล่า ที่จำได้ว่า คุณได้พูดกับเขา ในวันนี้ ?

5 เวลาผ่านไป ตะวันใกล้คล้อย ใครบ้างร้อยเรียงถ้อยคำ อันชื่นฉ่ำหัวใจ... ให้คุณ ? เวลาผ่านไป ตะวันใกล้คล้อย ใครบ้างร้อยเรียงถ้อยคำ อันชื่นฉ่ำหัวใจ... ให้คุณ ? Photo by Francesco Moldavian

6 คืนนี้ หลังจากที่ ผ่านวันเวลาไป อย่างรวดเร็ว คุณพูดได้หรือเปล่า ว่า คุณได้ช่วยอะไรใคร สักคน ? คืนนี้ หลังจากที่ ผ่านวันเวลาไป อย่างรวดเร็ว คุณพูดได้หรือเปล่า ว่า คุณได้ช่วยอะไรใคร สักคน ? Photo by Francesco Moldavian

7 หัวใจดวง ไหนชื่นฉ่ำ จากสิ่งที่ คุณทำหรือ พูด ? หัวใจดวง ไหนชื่นฉ่ำ จากสิ่งที่ คุณทำหรือ พูด ? ใครสักคนที่กำลังท้อแท้ บัดนี้ มีความกล้าที่จะมองไปข้างหน้าแล้ว หรือ ? ใครสักคนที่กำลังท้อแท้ บัดนี้ มีความกล้าที่จะมองไปข้างหน้าแล้ว หรือ ? Photo by Francesco Moldavian

8 คุณได้ฝาก ร่องรอยของ ความใจดีไว้ หรือรอยแผล แห่งความขุ่น เคือง ? คุณได้ฝาก ร่องรอยของ ความใจดีไว้ หรือรอยแผล แห่งความขุ่น เคือง ? วันนี้ คุณเสียเวลาไปหรือ เปล่า ? วันนี้ คุณเสียเวลาไปหรือ เปล่า ? วันนี้ดีหรือแย่ ? วันนี้ดีหรือแย่ ?

9 มีผู้คนมากมายรอบตัว คุณ ที่โดดเดี่ยวและโหยหา ความรัก แค่รอคุณเป็นฝ่าย เริ่มต้น ! Photo by Francesco Moldavian กิจการแห่งความใจดีไม่มีวันตาย แต่กลับแผ่ขยายในชีวิตของคนอื่นๆ ! กิจการแห่งความใจดีไม่มีวันตาย แต่กลับแผ่ขยายในชีวิตของคนอื่นๆ !

10 “ เรามักมองข้าม อำนาจแห่งการ สัมผัส รอยยิ้ม วาจาไพเราะ การรับฟัง คำ ชมเชย และการ เอาใจใส่ เล็กๆน้อยๆ ” “ วาจาไพเราะและกิจการดีเป็นสิ่งนิ รันดร์ คุณไม่มีทางรู้ว่าอิทธิพลของมันจะ จบที่ไหน ” “ วาจาไพเราะและกิจการดีเป็นสิ่งนิ รันดร์ คุณไม่มีทางรู้ว่าอิทธิพลของมันจะ จบที่ไหน ” -H. Jackson Browne -Dr. Leo Buscaglia Photo by Francesco Moldavian

11 ชีวิตเป็นเหมือนการเล่นเทนนิส คุณชนะไม่ได้ ถ้าคุณไม่เสิร์ฟหรือรับใช้ เราอาจให้โดยที่ไม่รักก็ได้ แต่เราไม่สามารถ รักโดยที่ไม่ให้ จงให้สิ่งที่คุณมีกับใครสักคน มันอาจเป็นสิ่งที่ ดีกว่าจนคุณคิดไม่ถึง เป็นบุญของผู้ที่สามารถให้โดยไม่จดจำ และรับ โดยไม่ลืม ชีวิตเป็นเหมือนการเล่นเทนนิส คุณชนะไม่ได้ ถ้าคุณไม่เสิร์ฟหรือรับใช้ เราอาจให้โดยที่ไม่รักก็ได้ แต่เราไม่สามารถ รักโดยที่ไม่ให้ จงให้สิ่งที่คุณมีกับใครสักคน มันอาจเป็นสิ่งที่ ดีกว่าจนคุณคิดไม่ถึง เป็นบุญของผู้ที่สามารถให้โดยไม่จดจำ และรับ โดยไม่ลืม จงจำไว้ว่า… พระพรของพระเจ้าคือชีวิตนิรันดร แต่เพื่อมอบพระพรนี้แด่ท่าน พระเยซู ต้องสละชีวิตของพระองค์ และบางทีท่านอาจต้องสละชีวิตของท่าน เองด้วย พระพรของพระเจ้าคือชีวิตนิรันดร แต่เพื่อมอบพระพรนี้แด่ท่าน พระเยซู ต้องสละชีวิตของพระองค์ และบางทีท่านอาจต้องสละชีวิตของท่าน เองด้วย

12 วันนี้ จงรักใครสักคน ! วันนี้ จงรักใครสักคน ! แล้วดูว่าความรักสามารถทำสิ่ง น่าฉงนอะไรได้บ้าง แล้วดูว่าความรักสามารถทำสิ่ง น่าฉงนอะไรได้บ้าง ความรักไม่มีวันเสียไป ให้ที่ใด ก็จะได้กลับคืน เสมอ ความรักไม่มีวันเสียไป ให้ที่ใด ก็จะได้กลับคืน เสมอ For more PowerPoint shows visit:www.tommyswindow.com PLEASE PASS THIS MESSAGE ON! PLEASE PASS THIS MESSAGE ON! Photo by Francesco Moldavian


ดาวน์โหลด ppt CLICK TO ADVANCE SLIDES ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! ACKNOWLEGEMENT & DEDICATION The pictures in this show were taken by Francesco.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google