งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

IPHONE 5IPHONE 5. หน้าจอ in-cell-touch เป็นเหตุ iPhone 5 อาจผลิตไม่ ทัน ! ในช่วงข่าวลือที่ผ่านมาในเรื่องการเปิดตัวของ iPhone5 นั้นได้มีข่าวลือบางส่วนออกมาเกี่ยวกับการที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "IPHONE 5IPHONE 5. หน้าจอ in-cell-touch เป็นเหตุ iPhone 5 อาจผลิตไม่ ทัน ! ในช่วงข่าวลือที่ผ่านมาในเรื่องการเปิดตัวของ iPhone5 นั้นได้มีข่าวลือบางส่วนออกมาเกี่ยวกับการที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 IPHONE 5IPHONE 5

2 หน้าจอ in-cell-touch เป็นเหตุ iPhone 5 อาจผลิตไม่ ทัน ! ในช่วงข่าวลือที่ผ่านมาในเรื่องการเปิดตัวของ iPhone5 นั้นได้มีข่าวลือบางส่วนออกมาเกี่ยวกับการที่ Apple ได้มีการเลือกใช้ เทคโนโลยีหน้าจอ in-cell- touch อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ iPhone5 นั้นอาจต้อง เกิดการขาดตลาดในช่วงนี้ได้ในที่สุด เทคโนโลยี นั้นเนื่องมาจากกำลังการผลิตเทคโนโลยีชนิด นี้ยังมีไม่ จำนวนเพียงพอกับความต้องการ ซึ่งในช่วงระยะเวลา นี้ก็ดูมีแนวโน้มได้มากขึ้นหลังจากผ่านไป 3 วันหลัง การวางจำหน่ายชุดแรกนั้นขายไปได้แล้วอย่างเป็น ทางการ 5 ล้านเครื่องเทคโนโลยี

3  นอกจากนี้สำนักข่าว Bloomberg ยังได้รายงาน เพิ่มเติมอีกว่าถึงแม้จะมีผู้ผลิตเทคโนโลยีแบบ in- cell-touch มากขึ้นถึง 3 เจ้าใหญ่ๆเลยทีเดียว ประกอบด้วย LG Display Co., Japan Display Inc. และ Sharp  แต่กำลังการผลิตนั้นก็อาจจะไม่เพียงพอ และมี โอกาสส่งผลทำให้เกิดการขาดตลาดของ iPhone5 ได้ในที่สุด แต่ถ้ากลับกันนั้นก็ถือว่ามองโลกในแง่ดี เพราะในตอนนี้ 1 ใน 3 ของบริษัทผู้ผลิตกำลังเร่งมือ ในการแก้ปัญหาดังกล่าว  ถึงแม้ยังไม่สามารถระบุช่วงเวลา แก้ปัญหาที่แน่ชัดก็ตาม.

4

5 กล้อง iPhone 5 เทียบกับ iPhone 4S ใช่ตัว เดียวกันมั๊ย ?  เมื่อพูดถึงกล้องของมือถือทั้งสองรุ่นทั้ง iPhone5 กับ iPhone4s นั้นมีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล  ในส่วนโครงสร้างนั้นก็ยังเป็นกระจกเลนส์แบบ 5 ชิ้น เหมือนกัน  ซึ่งเหตุนี้แหละอาจจะสร้างความลังเลให้กับการ ตัดสินซื้อ iPhone ในช่วงปลายปีนี้ได้อย่างแน่นอน โดยไม่ต้องสงสัย

6  เนื่อด้วยด้วยสถานการณ์ตอนนี้แล้ว iPhone 4S มี ราคาที่ปรับลง คงเป็นตัวเลือกที่ชวนให้ตัดสินใจ ลำบากไม่แพ้กันสำหรับใครๆ ที่กำลังมอง iPhone เป็นเครื่องแรก  เพราะประสิทธิภาพนั้นก็ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ ยอมรับได้ แต่ความคมชัดของกล้อง 8 ล้าน เปรียบเทียบกันสองภาพนี้ อาจจะช่วยให้คำตอบเป็น เรื่องง่ายมากขึ้น  สำหรับกล้องของ iPhone5 คงที่การเพิ่มประสิทธิภาพ หรือเทคนิคเทคโนโลยีใหม่ก็อาจเป็นได้เพื่อความ คมชัดมากยิ่งขึ้นนั้นเองเทคโนโลยี

7 แนวโน้มตลาดสมาร์ทโฟน หลังเริ่ม จำหน่าย iPhone5  เมื่อในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน ที่ผ่าน มา กระแสการซื้อสมาร์ทโฟนใหม่ก็มีเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะผู้คนต่างจะซื้อ iPhone5 ไว้เป็นของตนเอง ในช่วงนี้  ทั้งนี้ AYTM ได้ทำการสำรวจร่วมกับ Mashable ว่า แนวโน้มของตลาดสมาร์ทโฟนไปยังช่วงไตรมาส 4 ของปี 2012 และสร้าง Infographic นี้ขึ้น  ที่น่าสนใจก็คือตลาด iPhone จากค่าย Apple จะมี สัดส่วนการตลาดที่เพิ่มขึ้นในไตรมาสสุดท้ายหรือไม่ อย่างไร

8


ดาวน์โหลด ppt IPHONE 5IPHONE 5. หน้าจอ in-cell-touch เป็นเหตุ iPhone 5 อาจผลิตไม่ ทัน ! ในช่วงข่าวลือที่ผ่านมาในเรื่องการเปิดตัวของ iPhone5 นั้นได้มีข่าวลือบางส่วนออกมาเกี่ยวกับการที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google