งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

IPhone 5.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "IPhone 5."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 iPhone 5

2 หน้าจอ in-cell-touch เป็นเหตุ iPhone 5 อาจผลิตไม่ทัน!
ในช่วงข่าวลือที่ผ่านมาในเรื่องการเปิดตัวของ iPhone5 นั้นได้มีข่าวลือ บางส่วนออกมาเกี่ยวกับการที่ Apple ได้มีการเลือกใช้ เทคโนโลยี หน้าจอ in-cell-touch อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ iPhone5 นั้นอาจ ต้องเกิดการขาดตลาดในช่วงนี้ได้ในที่สุด นั้นเนื่องมาจากกำลังการผลิตเทคโนโลยีชนิด นี้ยังมีไม่จำนวนเพียงพอกับ ความต้องการ ซึ่งในช่วงระยะเวลานี้ก็ดูมีแนวโน้มได้มากขึ้นหลังจากผ่าน ไป 3 วันหลังการวางจำหน่ายชุดแรกนั้นขายไปได้แล้วอย่างเป็นทางการ 5 ล้านเครื่อง

3 นอกจากนี้สำนักข่าว Bloomberg ยังได้รายงานเพิ่มเติมอีกว่าถึงแม้จะ มีผู้ผลิตเทคโนโลยีแบบ in-cell-touch มากขึ้นถึง 3 เจ้าใหญ่ๆเลย ทีเดียว ประกอบด้วย LG Display Co., Japan Display Inc. และ Sharp แต่กำลังการผลิตนั้นก็อาจจะไม่เพียงพอ และมีโอกาสส่งผลทำให้เกิดการ ขาดตลาดของ iPhone5 ได้ในที่สุด แต่ถ้ากลับกันนั้นก็ถือว่ามองโลกใน แง่ดีเพราะในตอนนี้ 1 ใน 3 ของบริษัทผู้ผลิตกำลังเร่งมือในการแก้ปัญหา ดังกล่าว ถึงแม้ยังไม่สามารถระบุช่วงเวลาแก้ปัญหาที่แน่ชัดก็ตาม.

4

5 กล้อง iPhone 5 เทียบกับ iPhone 4S ใช่ตัวเดียวกันมั๊ย?
ในส่วนโครงสร้างนั้นก็ยังเป็นกระจกเลนส์แบบ 5 ชิ้นเหมือนกัน ซึ่งเหตุนี้แหละอาจจะสร้างความลังเลให้กับการตัดสินซื้อ iPhone ในช่วงปลายปีนี้ได้อย่างแน่นอนโดยไม่ต้องสงสัย

6 เนื่อด้วยด้วยสถานการณ์ตอนนี้แล้ว iPhone 4S มีราคาที่ปรับลง คง เป็นตัวเลือกที่ชวนให้ตัดสินใจลำบากไม่แพ้กันสำหรับใครๆ ที่กำลังมอง iPhone เป็นเครื่องแรก เพราะประสิทธิภาพนั้นก็ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ แต่ความคมชัด ของกล้อง 8 ล้านเปรียบเทียบกันสองภาพนี้ อาจจะช่วยให้คำตอบเป็น เรื่องง่ายมากขึ้น สำหรับกล้องของ iPhone5 คงที่การเพิ่มประสิทธิภาพหรือเทคนิค เทคโนโลยีใหม่ก็อาจเป็นได้เพื่อความคมชัดมากยิ่งขึ้นนั้นเอง

7 แนวโน้มตลาดสมาร์ทโฟน หลังเริ่มจำหน่าย iPhone5
ทั้งนี้ AYTM ได้ทำการสำรวจร่วมกับ Mashable ว่าแนวโน้มของตลาด สมาร์ทโฟนไปยังช่วงไตรมาส 4 ของปี 2012 และสร้าง Infographic นี้ ขึ้น ที่น่าสนใจก็คือตลาด iPhone จากค่าย Apple จะมีสัดส่วนการตลาดที่ เพิ่มขึ้นในไตรมาสสุดท้ายหรือไม่อย่างไร

8


ดาวน์โหลด ppt IPhone 5.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google