งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การ เปรียบเทียบ Tablet. ถ้าคุณกำลังมองหา Tablet ดีๆ สัก เครื่องทีเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก วันนี้ เรามาทำตารางเปรียบเทียบพร้อมราคา กันให้เห็นแบบจะๆ จะได้เลือกได้อย่าง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การ เปรียบเทียบ Tablet. ถ้าคุณกำลังมองหา Tablet ดีๆ สัก เครื่องทีเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก วันนี้ เรามาทำตารางเปรียบเทียบพร้อมราคา กันให้เห็นแบบจะๆ จะได้เลือกได้อย่าง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การ เปรียบเทียบ Tablet

2 ถ้าคุณกำลังมองหา Tablet ดีๆ สัก เครื่องทีเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก วันนี้ เรามาทำตารางเปรียบเทียบพร้อมราคา กันให้เห็นแบบจะๆ จะได้เลือกได้อย่าง ถูกต้องและตรงกับความต้องการของเรา มากที่สุด ใครที่กำลังสนใจจะซื้อ ต้องอ่าน บทความนี้เสียก่อน เพราะรับรองคุณจะได้ เห็นถึงความแตกต่าง

3 iPad miniNexus 7 Galaxy Tab 2 (7.0)

4

5 จากตารางด้านบน จะเห็นว่า แท็บเล็ต ทั้ง 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น iPad mini ( ไอแพด มินิ ), Nexus 7 และ Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) นั้น ต่างก็มีดีกันคนละด้านครับ โดย Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) รุ่น Wi-Fi + 3G นั้น จะ เด่นตรงที่สามารถใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้ รองรับ SMS และ MMS ในขณะที่ Nexus 7 นั้น เด่น ตรงที่ซีพียูแบบ Quad-core processor และ รองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.1 Jelly Bean ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ที่สามารถประมวลผลใน การใช้งานได้เร็วกว่าเวอร์ชั่นอื่น นอกจากนี้ ยังมี ราคาถูกที่สุดอีกด้วย

6 ส่วน iPad mini ( ไอแพด มินิ ) นั้น มีจุดเด่น ตรงที่หน้าจอขนาดใหญ่กว่า 2 รุ่นข้างต้น นั่นก็ คือ 7.9 นิ้ว ซึ่งทำให้พื้นที่การใช้งานกว้างกว่า รุ่นหน้าจอ 7 นิ้วถึง 35% และถึงแม้ว่า iPad Mini จะมีหน้าจอที่ใหญ่กว่า แต่ตัวเครื่องแบบ aluminium unibody นั้น กลับมีน้ำหนักเบา ที่สุดครับ ซึ่ง iPad mini รุ่น Wi-Fi นั้น มีน้ำหนัก เพียง 308 กรัม ในขณะที่ Nexus 7 ที่มี ตัวเครื่องเป็นพลาสติก มีน้ำหนักถึง 340 กรัม เลยทีเดียวiPad mini ไอแพด มินิ และจุดเด่นของ iPad mini นั้น ยังอยู่ที่กล้อง ด้านหลังครับ เพราะมีความละเอียดที่คมชัดถึง 5 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว ซึ่งน่าจะถูกอกถูกใจ กับท่านที่ชอบแท็บเล็ตกล้องชัดๆ แถมยังมี ขนาดเล็ก และพกพาได้สะดวกกว่า iPad 4 ( ไอ แพด 4)iPad 4 ไอ แพด 4

7 สำหรับราคาของ iPad Mini 16GB Wi-Fi ที่ $329 ถ้าหากแปลงค่าเป็นสกุลเงินไทย จะมี ราคาอยู่ที่ประมาณ 10,200 บาท ( ยังไม่รวม ภาษี ) ซึ่งถ้าหากเข้าไทย น่าจะบวกเพิ่มอีก ประมาณ 1,000 - 1,500 บาทครับ ซึ่งเมื่อเทียบ กับราคาของ Nexus 7 นั้น ถือว่า แพงกว่า แต่มี ราคาที่ใกล้เคียงกับ Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) รุ่น Wi-Fi + 3G ซึ่งถ้าหาก iPad mini ( ไอแพด มินิ ) ขายในไทยเมื่อไหร่ น่าจะเป็นอีก 1 ทางเลือกของผู้ที่กำลังมองหาแท็บเล็ตขนาด เล็กด้วยเช่นกัน


ดาวน์โหลด ppt การ เปรียบเทียบ Tablet. ถ้าคุณกำลังมองหา Tablet ดีๆ สัก เครื่องทีเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก วันนี้ เรามาทำตารางเปรียบเทียบพร้อมราคา กันให้เห็นแบบจะๆ จะได้เลือกได้อย่าง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google