งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การเปรียบเทียบ Tablet

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การเปรียบเทียบ Tablet"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การเปรียบเทียบ Tablet

2 ถ้าคุณกำลังมองหา Tablet ดีๆ สักเครื่องทีเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก วันนี้เรามาทำตารางเปรียบเทียบพร้อมราคากันให้เห็นแบบจะๆ จะได้เลือกได้อย่างถูกต้องและตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด ใครที่กำลังสนใจจะซื้อ ต้องอ่านบทความนี้เสียก่อน เพราะรับรองคุณจะได้เห็นถึงความแตกต่าง

3 iPad mini Nexus 7 Galaxy Tab 2 (7.0)

4

5 จากตารางด้านบน จะเห็นว่า แท็บเล็ตทั้ง 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น iPad mini (ไอแพด มินิ), Nexus 7 และ Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) นั้น ต่างก็มีดีกันคนละด้านครับ โดย Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) รุ่น Wi-Fi + 3G นั้น จะเด่นตรงที่สามารถใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้ รองรับ SMS และ MMS ในขณะที่ Nexus 7 นั้น เด่นตรงที่ซีพียูแบบ Quad-core processor และรองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.1 Jelly Bean ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ที่สามารถประมวลผลในการใช้งานได้เร็วกว่าเวอร์ชั่นอื่น นอกจากนี้ ยังมีราคาถูกที่สุดอีกด้วย

6 ส่วน iPad mini (ไอแพด มินิ) นั้น มีจุดเด่นตรงที่หน้าจอขนาดใหญ่กว่า 2 รุ่นข้างต้น นั่นก็คือ 7.9 นิ้ว ซึ่งทำให้พื้นที่การใช้งานกว้างกว่ารุ่นหน้าจอ 7 นิ้วถึง 35% และถึงแม้ว่า iPad Mini จะมีหน้าจอที่ใหญ่กว่า แต่ตัวเครื่องแบบ aluminium unibody นั้น กลับมีน้ำหนักเบาที่สุดครับ ซึ่ง iPad mini รุ่น Wi-Fi นั้น มีน้ำหนักเพียง 308 กรัม ในขณะที่ Nexus 7 ที่มีตัวเครื่องเป็นพลาสติก มีน้ำหนักถึง 340 กรัม เลยทีเดียว และจุดเด่นของ iPad mini นั้น ยังอยู่ที่กล้องด้านหลังครับ เพราะมีความละเอียดที่คมชัดถึง 5 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว ซึ่งน่าจะถูกอกถูกใจกับท่านที่ชอบแท็บเล็ตกล้องชัดๆ แถมยังมีขนาดเล็ก และพกพาได้สะดวกกว่า iPad 4 (ไอแพด 4)

7 สำหรับราคาของ iPad Mini 16GB Wi-Fi ที่ $329 ถ้าหากแปลงค่าเป็นสกุลเงินไทย จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 10,200 บาท (ยังไม่รวมภาษี) ซึ่งถ้าหากเข้าไทย น่าจะบวกเพิ่มอีกประมาณ 1, ,500 บาทครับ ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาของ Nexus 7 นั้น ถือว่า แพงกว่า แต่มีราคาที่ใกล้เคียงกับ Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) รุ่น Wi-Fi + 3G ซึ่งถ้าหาก iPad mini (ไอแพด มินิ) ขายในไทยเมื่อไหร่ น่าจะเป็นอีก 1 ทางเลือกของผู้ที่กำลังมองหาแท็บเล็ตขนาดเล็กด้วยเช่นกัน


ดาวน์โหลด ppt การเปรียบเทียบ Tablet

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google