งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Presents ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Presents ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Presents ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม

3 ช่องดีดี เพื่อสุขภาพชีวิต ที่ดี
30 ช่องดีดี เพื่อสุขภาพชีวิต ที่ดี ALL ABOUT GOODNESS GOODCHANNELTV.COM

4 “ผมจะทำอย่างไร ที่จะรักษาคนไข้ และดูแลสุขภาพคนไทย ให้ได้มากที่สุด”
จากประสบการณ์ของนายแพทย์คนหนึ่งเล่าให้ฟังว่า “วันหนึ่งผมเคยรักษาคนไข้ ได้มากที่สุดก็ 50 กว่าคน แต่ผมก็ยังเห็นคนที่มารอการรักษาอยู่อีกเป็นจำนวนมาก” จากวันนั้นเขาก็ตั้งคำถามกับตัวเองมาตลอดว่า “ผมจะทำอย่างไร ที่จะรักษาคนไข้ และดูแลสุขภาพคนไทย ให้ได้มากที่สุด” ช่องดีดี สำหรับ เรื่องดีดี เพื่อสุขภาพชีวิตที่ดี เหมือนมีหมออยู่ใกล้ๆคุณตลอด 24 ชั่วโมง (hot line เบอร์และชื่อ โรงพยาบาล)

5 HEALTH ALL ABOUT GOODNESS GOODCHANNELTV.COM VARIETY ENTERTAINMENT NEWS

6 WOMAN GOOD สาว แล้ว บันเทิง ผู้ชาย ผู้หญิง ความงาม
เรื่องดีดี ของผู้หญิง GOOD All about goodness MONDAY TUESDAY WEDNESDAY THURSDAY FRIDAY แวด วง บันเทิง เรื่อง ผู้ชาย ผู้ชาย ผู้หญิง ความสวย ความงาม หนูเป็น สาว แล้ว I-T

7 พญ.ศุภลักษณ์ เทพธรานนท์ อาชีพ : แพทย์ประจำคลินิกผิวพรรณ
พญ.จิตแข เทพชาตรี อาชีพ : แพทย์ด้านผิวพรรณประจำคลินิกไรนาแพรรี Good Woman MC. WENDY WONG ปี 4 มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ(ABAC) โฆษณา TBS Spark Battery , Amino, M 150

8 GOOD NEWS ข้อมูล ข่าวสารในวงการแพทย์ นวัตกรรมและเทคโนโลยีแบบนาโน
WEEKEND ข้อมูล ข่าวสารในวงการแพทย์ นวัตกรรมและเทคโนโลยีแบบนาโน กับการรักษาสมัยใหม่ MONDAY TUESDAY WEDNESDAY THURSDAY FRIDAY สถานที่ สุขภาพ สปา ศูนย์ออกกำลังกาย เรื่องราว รอบโลก บันเทิง สุขภาพคนบันเทิง ภัยร้าย ที่ต้องบอกต่อ นวัตกรรม I-T ,GEDGET All about goodness

9 GOOD SHOP ส่งเรื่องดีดี ไม่ว่าจะเป็น clip, forward mailและข้อความดีดี มาที่ All about goodness

10 ขอบคุณ...ครับหมอ โรงพยาบาลตะลุยทั่วทุกสารทิศ ทุกการรักษา
ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ผ่านการนำเสนอ สุดสนุกและสุดกวนของพิธีกร ขอบคุณ...ครับหมอ ตะลุยโรงหมอ ส่งเรื่องดีดี ไม่ว่าจะเป็น clip, forward mailและข้อความดีดี มาที่ All about goodness

11 Total Budget Baht/Month 1,200,000
Package 1. VTR Title รายการ GOOD WOMAN 2. Jingle ความยาว 5 วินาที เข้าเบรกที่สนับสนุน (ความยาวเบรกละ 12 นาที) 3. Jingle ความยาว 5 วินาที ออกเบรกที่สนับสนุน 4. Product Placement ตลอดช่วงที่สนับสนุน 5. กรอบ กราฟฟิค + Logo มุมจอ 6. พิธีกรพูดขอบคุณสินค้า และสโลแกน ท้ายรายการ 7. Commercial Spot 60 นาที/เดือน 8. ถ่ายทำกิจกรรมของสินค้าและนำมาออกอากาศในรูปแบบสกู๊ปข่าว 9. Logo ผลิตภัณฑ์ในไตเติ้ลท้ายรายการ 10. Spot Promote รายการ Total Budget Baht/Month 1,200,000 Your net Baht/Month 360,000 พิเศษ แถมสกู๊ปหรือภาพกิกรรมของลูกค้าในรายการ GOOD NEWS,GOOD SHOP,ขอบคุณครับหมอ รายการ ละ 4 ครั้ง Master 12 Rerun 48

12 GOOD LUCK ด.ช.ทวีศักดิ์ รอมนี ม. 3/2 เลขที่7 job3_00354


ดาวน์โหลด ppt Presents ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google