งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การที่คุณบอกความในใจกับใคร คนนั้นไป มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ เลวร้าย เพราะบางทีใครคนนั้น อาจกำลังรอคำพูดของคุณอยู่ เรือที่จอดอยู่ในท่าจะปลอดภัย ที่สุด แต่เรือไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อให้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การที่คุณบอกความในใจกับใคร คนนั้นไป มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ เลวร้าย เพราะบางทีใครคนนั้น อาจกำลังรอคำพูดของคุณอยู่ เรือที่จอดอยู่ในท่าจะปลอดภัย ที่สุด แต่เรือไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อให้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 การที่คุณบอกความในใจกับใคร คนนั้นไป มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ เลวร้าย เพราะบางทีใครคนนั้น อาจกำลังรอคำพูดของคุณอยู่ เรือที่จอดอยู่ในท่าจะปลอดภัย ที่สุด แต่เรือไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อให้ จอดอยู่ในท่า

3 เธอจะพบความสวยงามของ มหาสมุทรได้อย่างไร หากเธอไม่กล้าพอที่จะออกไปไกล จากฝั่ง สำหรับคนที่มีความ อดทน แม้ชั่วโมงที่ ยากลำบากที่สุด ก็ยาวนานเพียง 60 นาที

4 วันที่ยาวนานที่สุด คือวันที่หัวใจของเธอไม่มีรอยยิ้มและ เสียงหัวเราะ ฉันเป็นคนมั่งมี ไม่ใช่เพราะฉันมีมากมาย แต่เป็นเพราะว่า... ฉันมี มากพอ

5 เทียนที่นำไปจุดเทียน เล่มอื่น จะไม่สูญเสียความสว่าง ของตัวเอง แต่จะทำให้ ห้องสว่างไสวขึ้น บางครั้งเราอาจ ไม่เข้าใจการ กระทำของตัวเอง ฉะนั้นจึงไม่ควร ตัดสิน การกระทำของ คนอื่น

6 ถ้ามองแต่ความผิดของคนอื่น เธอจะมีแต่ ความเกลียด ถ้ามองแต่ความดีของคนอื่น เธอจะมีแต่ ความรัก เมื่อมีความผิดพลาดเกิดขึ้นอย่ามัวคิด ว่าใครเป็นคนทำ แต่จงคิดว่า... จะแก้ไขได้อย่างไร

7 เมื่อพบความผิดพลาด ก็นับว่า ความผิดพลาดนั้นได้รับการแก้ไข ไปแล้วส่วนหนึ่ง หากเธอยอมรับประโยชน์จากแสงสว่างและความ อบอุ่นจากดวงอาทิตย์ เธอต้องยอมรับผลของพายุและฝนฟ้าคะนองด้วย

8 ความสำเร็จ ขึ้นอยู่กับการ กระทำ และหาก mail ที่ คุณส่งออกไปย้อนกลับมา หาคุณอีกครั้ง นั่นหมายถึง.... คำพูดที่ออกจากปากคุณ จะย้อนกลับมาเข้าหูคุณสัก วัน ฉะนั้น จงคิดแต่สิ่งดีดี พูด แต่สิ่งดีดี แล้วคุณจะได้พบแต่สิ่ง ดีดีตลอดไป


ดาวน์โหลด ppt การที่คุณบอกความในใจกับใคร คนนั้นไป มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ เลวร้าย เพราะบางทีใครคนนั้น อาจกำลังรอคำพูดของคุณอยู่ เรือที่จอดอยู่ในท่าจะปลอดภัย ที่สุด แต่เรือไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อให้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google