งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

1995-1997 1995 แลร์รี่ เพจและเซอร์เกย์ บรินพบกันที่สแตนด์ฟอร์ด ( แลร์รี่อายุ 22 ปี ซึ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมิชิแกน กำลังตัดสินใจเลือก โรงเรียน เซอร์เกย์อายุ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "1995-1997 1995 แลร์รี่ เพจและเซอร์เกย์ บรินพบกันที่สแตนด์ฟอร์ด ( แลร์รี่อายุ 22 ปี ซึ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมิชิแกน กำลังตัดสินใจเลือก โรงเรียน เซอร์เกย์อายุ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 1995-1997 1995 แลร์รี่ เพจและเซอร์เกย์ บรินพบกันที่สแตนด์ฟอร์ด ( แลร์รี่อายุ 22 ปี ซึ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมิชิแกน กำลังตัดสินใจเลือก โรงเรียน เซอร์เกย์อายุ 21 ปี ได้รับมอบหมายให้พาเขาชมสถานที่ ) เนื่องด้วยสาเหตุบางประการ พวกเขามีความเห็นไม่ลงรอยกันในแทบ จะทุกเรื่องในการพบกันครั้งแรก 1996 แลร์รี่และเซอร์เกย์ซึ่งเป็นนักศึกษาปริญญาโทสาขาวิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ที่สแตนฟอร์ดในขณะนี้ ได้ร่วมมือกันสร้างเครื่องมือ ค้นหาที่เรียกว่า BackRubBackRub BackRub ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ของสแตนฟอร์ดมากว่าหนึ่งปี แต่ต่อมา มีการใช้แบนด์วิดท์มากเกินความเหมาะสมสำหรับการใช้งานใน มหาวิทยาลัย 1997 แลร์รี่และเซอร์เกย์จึงตัดสินใจว่าเครื่องมือค้นหา BackRub จะต้องมี ชื่อใหม่ หลังจากได้ระดมความคิดกัน พวกเขาก็ได้ชื่อว่า Google ซึ่ง มาจากการเล่นคำว่า “googol” ที่เป็นศัพท์ทางคณิตศาสตร์สำหรับ ตัวเลข 1 ที่มีเลขศูนย์ 100 ตัวตามหลัง การใช้คำนี้แสดงถึงเป้าหมาย ในการจัดการข้อมูลที่ดูเหมือนว่าจะมีจำนวนมากมายมหาศาลบนเว็บGoogle

3 การสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ต้องอาศัย บุคลากรที่ยอดเยี่ยม เรามี Googler มากกว่า 40,000 คนอยู่เบื้องหลังเครื่องมือ ต่างๆ ที่คุณใช้อยู่ทุกวัน นับตั้งแต่การค้นหา ไปจนถึง Chrome ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมว่า การทำงานที่ Google เป็นอย่างไร เรา ทำงานที่ไหน และใครเป็นผู้ขับเคลื่อนกล ยุทธ์ของบริษัท

4 พันธกิจของ Google คือการจัดระเบียบ ข้อมูลของโลก และทำให้ข้อมูลดังกล่าว สามารถเข้าถึงและเป็นประโยชน์ได้อย่าง ทั่วถึง

5 Doodle เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิด ขึ้นกับโลโก้ของ Google ซึ่งสนุกสนาน น่า ฉงน และบางครั้งก็เปลี่ยนแปลงไปได้เอง เพื่อเฉลิมฉลองวันหยุด วันคล้ายวันเกิด และชีวิตของศิลปิน นักบุกเบิก และ นักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงทั้งหลาย


ดาวน์โหลด ppt 1995-1997 1995 แลร์รี่ เพจและเซอร์เกย์ บรินพบกันที่สแตนด์ฟอร์ด ( แลร์รี่อายุ 22 ปี ซึ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมิชิแกน กำลังตัดสินใจเลือก โรงเรียน เซอร์เกย์อายุ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google