งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เรื่องราวของหินอ่อน. มีรูปสลักสตรีหินอ่อนขนาด ใหญ่ที่สวยงาม ตั้งอยู่กลาง ห้องโถงใหญ่ มีผู้คนมากมายจากทั่วโลก มา ชื่นชม รูปสลักสตรีหินอ่อนนี้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เรื่องราวของหินอ่อน. มีรูปสลักสตรีหินอ่อนขนาด ใหญ่ที่สวยงาม ตั้งอยู่กลาง ห้องโถงใหญ่ มีผู้คนมากมายจากทั่วโลก มา ชื่นชม รูปสลักสตรีหินอ่อนนี้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เรื่องราวของหินอ่อน

2 มีรูปสลักสตรีหินอ่อนขนาด ใหญ่ที่สวยงาม ตั้งอยู่กลาง ห้องโถงใหญ่ มีผู้คนมากมายจากทั่วโลก มา ชื่นชม รูปสลักสตรีหินอ่อนนี้

3 คืนวันหนึ่ง พื้นหินอ่อนก็พูดขึ้นกับ รูป สลักสตรีหินอ่อนขึ้นว่า... พื้นหินอ่อน - ไม่ยุติธรรมเลยนะ ไม่ยุติธรรมเลยจริงๆ ทำไมผู้คนจากทั่วโลก ถึงได้มาชื่นชมแต่คุณ ไม่ ยุติธรรมเลย... รูปสลัก เพื่อนรัก เธอจำได้ไหมว่าเรามาจากที่ เดียวกัน พื้นหินอ่อน ใช่.. ฉันจำได้ นั่นแหละที่ทำให้ฉันยิ่ง รู้สึกว่า มันไม่ยุติธรรมเลยจริงๆ เรามาจากที่ เดียวกัน แต่เรากลับได้รับการใส่ใจไม่เท่ากัน

4 รูปสลัก เธอจำได้ไหมตอนช่องสลัก พยายามจะแกะสลักเธอแต่เธอปฏิเสธ เครื่องมือแกะสลักของเขา พื้นหินอ่อน ใช่จำได้ฉัน เกลียดอีตานั่นมากเลย เขาจะ เอาไอ้เครื่องมือพวกนั้นมา แกะสลักบนตัวฉันได้อย่างไร มันเจ็บนะ เจ็บมากด้วย

5 รูปสลัก ใช่ถูกต้อง เขาเลยไม่สามารถ ทำงานบนตัวเธอได้ พอๆกับที่เธอปฏิเสธ ไม่ยอมนั่นแหละ พื้นหินอ่อน แล้วไงล่ะ รูปสลัก เขาก็เลยยอมแพ้ที่จะทำงานกับ เธอไงล่ะ แล้วเขาก็หันมาทำงานกับฉัน แทน จากความมานะพยายามของเขา ฉันรู้ ทันทีว่า มันจะต้องมีอะไรที่แตกต่าง แน่นอน ฉันเลยไม่ปฏิเสธเครื่องมือ แกะสลักของเขา ฉันยอมรับความเจ็บปวด ทั้งหลาย ขณะที่เขาใช้เครื่องมือแกะสลัก บนตัวฉัน พื้นหินอ่อน งั้นหรือ...

6 รูปสลัก เพื่อนรัก ทุกๆอย่างในชีวิต มันมี ราคาค่างวดทั้งนั้น นับตั้งแต่เธอตัดสินใจ ยอมแพ้เมื่อเดินไปได้ครึ่งทาง เธอจะมา โทษใครๆ ที่เขามาเดินเหยียบย่ำบนตัวเธอ ตอนนี้ไม่ได้

7 เรื่องราวของหินอ่อนบอกเรา ว่า  ชีวิตคุณลำบากยากเย็นมากเท่าไร คุณจะ เรียนรู้ และใช้มันได้มากเท่านั้น  อย่าท้อถอย ด้วยการก้าวเดินกลับไปจุดเดิม หรือยอมล้มลง หรือรู้สึกไม่ว่าไม่อยากต่อสู้  ไม่มีความเจ็บปวด.. ย่อมไม่มีวันได้มา  อดีตก็คืออดีต คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลง มัน แต่เป็นพระพรเพื่อการทดสอบตัวคุณ  อดีตเป็นสิ่งที่ดี แต่ปัจจุบันดีกว่า และอนาคต จะดีที่สุดเสมอ

8 ให้คุณมุ่งที่คุณค่าสูงสุดใน ตัวตนของคุณ เป้าหมายของ คุณ... และความปรารถนาในชีวิต ของคุณ และความปรารถนาในชีวิต ของคุณ

9 จบเรื่องของหิน อ่อน กรุณาส่งต่อให้ คนที่คุณรัก


ดาวน์โหลด ppt เรื่องราวของหินอ่อน. มีรูปสลักสตรีหินอ่อนขนาด ใหญ่ที่สวยงาม ตั้งอยู่กลาง ห้องโถงใหญ่ มีผู้คนมากมายจากทั่วโลก มา ชื่นชม รูปสลักสตรีหินอ่อนนี้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google