งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Click End Click End - จบจากโรงเรียน Ardsley High School ซึ่ง เป็นโรงเรียนที่อยู่ใกล้บ้าน - จบจากโรงเรียน ประจำชื่อ Phillips Exeter Academy เมืองเอ็กเซ็ก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Click End Click End - จบจากโรงเรียน Ardsley High School ซึ่ง เป็นโรงเรียนที่อยู่ใกล้บ้าน - จบจากโรงเรียน ประจำชื่อ Phillips Exeter Academy เมืองเอ็กเซ็ก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Click End Click End

3

4 - จบจากโรงเรียน Ardsley High School ซึ่ง เป็นโรงเรียนที่อยู่ใกล้บ้าน - จบจากโรงเรียน ประจำชื่อ Phillips Exeter Academy เมืองเอ็กเซ็ก เตอร์ มลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ - จบปริญญาตรี ทางด้านวิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์จาก มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด

5 ผลงาน เขาคิดทำทำเนียบนักศึกษา ผ่านระบบ ออนไลน์ แต่ฮาร์วาร์ด บอกว่า ไม่สามารถ รวบรวมข้อมูลได้ เขาเลยเจาะทะเบียน ประวัตินักศึกษาของ ฮาร์วาร์ด เพื่อทำ หนังสือรุ่นออนไลน์ facemash โดยสุ่ม เลือกรูปนักศึกษา 2 คนขึ้นมา และให้ผู้ เข้าเว็บเลือกว่า ใครฮอตกว่ากัน มีคนเข้า เว็บของเขา 450 คน ในเวลา 4 ชั่วโมง มี สถิติการเข้าชมภาพ 22,000 ครั้ง ฮาร์วาร์ด จึงสั่งห้ามเขาใช้อินเตอร์เน็ต

6 ต่อมา มาร์ค สามารถทำทะเบียน รุ่นของฮาร์วาร์ดได้สำเร็จผ่าน facebook และมีหลายโรงเรียนติดต่อ ให้เขาทำทะเบียนรุ่นให้ด้วย จึงเกิด พื้นที่ใหม่ใน facebook จำนวนมาก และมีโฆษณาที่ทำให้เขามีรายได้ หลายพันดอลลาร์ เป็นธุรกิจที่กำลัง ไปได้ดี

7 การ แต่งงาน สำหรับฝ่ายหญิง ก็เพิ่ง จบการศึกษาจากคณะ แพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย แคลิฟอร์เนีย ที่ซานฟราน ซิสโกเมื่อวันจันทร์ วัน เดียวกับที่ ซัคเคอร์เบิร์ก มี อายุครบ 28 ปี ทั้งสองพบ กันที่ฮาร์วาร์ด และก็ใช้ชีวิต ร่วมกันมากว่า 9 ปีแล้ว มาร์คเป็นคนออกแบบแหวน แต่งงานเอง โดยมันเป็นแค่ แหวนพลอยแบบง่ายๆ พิธี แต่งงานจัดขึ้นในบริเวณ สวนหลังบ้าน และมีแขก มาร่วมงานไม่ถึง 100 คน

8 - ผู้ร่วมลงทุนกับนายปีเตอร์ ธีล ก่อตั้ง บริษัท PayPal จำกัด เป็นธุรกิจอีคอม เมิร์ชที่ให้บริการชำระเงินและโอนเงิน ผ่านทางอินเตอร์เน็ต - ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์เครือข่ายสังคม หรือ โซเชียลเน็ตเวิร์คชื่อดังอย่าง Facebook - ปี 2547 ผู้ก่อตั้งกิจการเฟซบุ๊ก (Facebook), Inc. - ผู้ก่อตั้งบริษัท เวนเจอร์ แคปปิตอล จำกัด

9


ดาวน์โหลด ppt Click End Click End - จบจากโรงเรียน Ardsley High School ซึ่ง เป็นโรงเรียนที่อยู่ใกล้บ้าน - จบจากโรงเรียน ประจำชื่อ Phillips Exeter Academy เมืองเอ็กเซ็ก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google