งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ดวงอาทิตย์ เป็นดาวฤกษ์ ซึ่ง มีแสงสว่างในตัวเอง และเป็น ศูนย์กลางของระบบสุริยะ จักรวาล อยู่ ใกล้กับโลก มากกว่าดาวดวงอื่น ๆ นักวิทยาศาสตร์ชื่อ กาลิเลโอ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ดวงอาทิตย์ เป็นดาวฤกษ์ ซึ่ง มีแสงสว่างในตัวเอง และเป็น ศูนย์กลางของระบบสุริยะ จักรวาล อยู่ ใกล้กับโลก มากกว่าดาวดวงอื่น ๆ นักวิทยาศาสตร์ชื่อ กาลิเลโอ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ดวงอาทิตย์ เป็นดาวฤกษ์ ซึ่ง มีแสงสว่างในตัวเอง และเป็น ศูนย์กลางของระบบสุริยะ จักรวาล อยู่ ใกล้กับโลก มากกว่าดาวดวงอื่น ๆ นักวิทยาศาสตร์ชื่อ กาลิเลโอ เป็นคนแรกที่พิสูจน์ให้เห็นว่า ดวงอาทิตย์หมุนรอบตัวเอง

3 ดวงจันทร์ เป็นดาวเคราะห์ซึ่งเป็น บริวารของโลก ดวงจันทร์ไม่มีแสง สว่างในตัวเอง และไม่มีอากาศห่อหุ้ม หนู ๆ จะมองเห็นดวงจันทร์ในเวลา กลางคืน สังเกตุได้จาก เมื่ออาทิตย์ ลับขอบฟ้าไปแล้วท้องฟ้าจะมืด หนู ๆ ก็จะเห็นดวงจันทร์ส่องแสงส่างอยู่บน ท้องฟ้าที่แสนสวยนั่นเอง

4 ดวงจันทร์ จะส่องแสงสว่างสี เหลืองนวลอยู่บนท้องฟ้า หนู ๆ รู้ ใหมจ่ะ ว่า ดวงจันทร์ไม่มีความร้อน และแสงสว่างในตัวเอง แต่หนู ๆ เห็นแสงสว่างจากดวงจันทร์นั้น เพราะดวงจันทร์ได้รับแสงสว่างจาก ดวงอาทิตย์ แล้วสะท้อนมายังโลก นั่นเอง

5 เมื่อเรามองขึ้นไปบนท้องฟ้าในเวลา กลางคืน ถ้าเป็นเดือนมืดและมี ท้องฟ้าโปร่งจะเห็นดวงดาวมีแสง สว่างเป็นจุด เล็ก ๆ ส่องแสง ระยิบระยับ ดาวที่ หนู ๆ เห็นการอยู่ รวมกันของกลุ่มดาวฤกษ์เป็นกลุ่ม เป็นพวก เราจะเรียกกันว่า “ กลุ่ม ดาว ”


ดาวน์โหลด ppt ดวงอาทิตย์ เป็นดาวฤกษ์ ซึ่ง มีแสงสว่างในตัวเอง และเป็น ศูนย์กลางของระบบสุริยะ จักรวาล อยู่ ใกล้กับโลก มากกว่าดาวดวงอื่น ๆ นักวิทยาศาสตร์ชื่อ กาลิเลโอ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google