งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เสวนา & meeting thai $ EM.com AAAProV3.0 Road Map 29 มีนาคม 51 โดย พราน.....ล่าคลิก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เสวนา & meeting thai $ EM.com AAAProV3.0 Road Map 29 มีนาคม 51 โดย พราน.....ล่าคลิก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เสวนา & meeting thai $ EM.com AAAProV3.0 Road Map 29 มีนาคม 51 โดย พราน.....ล่าคลิก

2 www.thaisem.com เรื่องที่จะคุยกันในวันนี้ AAA คืออะไร จะทำ AAA ได้อย่างไร อะไรคือ AAA Pro AAA Pro ทำอะไรได้บ้าง AAA Pro เอา Traffic มาจากไหน Road Map for AAA Pro V3.0 ถามตอบปัญหากันสักนิด

3 www.thaisem.com AAA คืออะไร เดิม ๆ มาจาก Adwords Adsense Arbitrage รุ่งมาก ๆ ทำกำไรง่าย ๆ เดือนละหลายแสน ถึง หลายล้านบาท เสียใจด้วยครับ มันหมดยุคไปแล้ว ไม่สามารถ ทำได้อีกแล้ว แล้วเราจะทำอย่างไรกันดี ก็ทำ AAA ด้วย Ad ชนิดอื่นสิครับ

4 www.thaisem.com จะทำ AAA ได้อย่างไร AAA ยุคใหม่ไม่ง้อ Adsense Web AAA PPC SEO SHOPPING AMAZON

5 www.thaisem.com จะทำ AAA ได้อย่างไร เอาเนื้อหาจากที่อื่นมาสร้างเว็บแบบอัตโนมัติ ดึง API มาจาก Amazon หรือ Shopping หรือ เจ้าอื่น ๆ (ถ้ามี) เลือกเอาว่าจะขาย Ad หรือ ขาย Aff หรือขาย ทั้งสองอย่างเลยก็ย่อมได้ แต่ถ้าขาย Aff ก็ไม่ ควรติด Ad เยอะเกินไป เลือกติด Ad หรือ Aff ที่เกี่ยวข้องกับ เนื้อหาที่ ดึงมาให้ได้มากที่สุด

6 www.thaisem.com AAA เอา Traffic มาจากไหน หา Traffic มาเข้าเว็บ AAA ของเราให้ได้มากที่สุด PPC ส่งจาก Adcenter หรือ YSM เท่านั้น ในกรณีติด Adsense ที่เว็บเราด้วย ถ้าไม่ได้ติด Adsense สามารถส่งจาก Adwords Content Network ได้ และ ได้กำไรดีด้วยถ้า bid มา 0.01 หัวใจสำคัญของการทำ AAA คือ การเลือกตลาด และ KW โดยต้องหมั่น Tracking KW และ หมั่นทำ Split Test KW ให้ได้มากที่สุด ตัวไหนไม่ทำเงิน อย่า เสียดาย ให้ตัดทิ้งไปเลย ตัวทำเงินยังมีอีกเยอะ! ทำ 100 สินค้า จะมี สินค้าที่ทำกำไรประมาณ 5 สินค้า ดังนั้น การ Tracking และ Split Test จึงจำเป็นที่สุด

7 www.thaisem.com อะไรคือ AAA Pro โปรแกรมที่ช่วยเราทำ AAA ได้อย่างรวดเร็ว โดยดึง API จาก Amazon และ Shopping อัตโนมัติ ตาม Kw ที่เกี่ยวข้อง แจกฟรีสำหรับสมาชิกห้องแห่งความลับทุกคน มีหน้า Landing Page สำหรับ Amazon & Shopping แยกจากกัน ติด Adsense และ Shopping Widget ได้

8 www.thaisem.com AAA Pro ทำอะไรได้บ้าง หน้าที่หลัก ๆ เลยคือ เป็นหน้า Landing Page สำหรับทำ AAA Products List Product Details Shopping Products List Shopping Product Details ทุกหน้าปรับแต่งเพื่อทำ SEO ให้แล้ว

9 www.thaisem.com AAA Pro เอา Traffic มาจากไหน ถ้าติด Adsense ด้วย เอา Traffic มาจาก PPC ที่ไม่ใช่ Adwords และ จาก SEO ถ้าไม่ติด Adsense เอา Traffic มาจาก ทุก PPC และ จาก SEO ด้วย ทำไมไม่ให้เอา Traffic มาจาก Adwords ใน เมื่อ AAA Pro ไม่ใช่ MFA

10 www.thaisem.com Road Map for AAA Pro V3.0 การใช้งาน AAAProV3.0 มีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้ เลือกสินค้าที่จะทำ ตั้งชื่อเว็บไซต์ หา Keywords ที่เกี่ยวข้อง ออกแบบ Template ติดตั้ง AAA Pro V3.0 โปรโมท & สร้าง Network วิเคราะห์สถิติ เพื่อหา KW ทำเงิน เอา KW ทำเงินมาทำ AAA

11 www.thaisem.com เทคนิคการเลือกสินค้าที่จะทำ หาสินค้าที่มีคู่แข่งน้อย Serps ไม่เกิน 2 ล้าน ใน KW หลัก และต้องไม่เกิน 500,000 ถึง 1 ล้าน ในกรณีที่ เติม prefix เช่น cheap หรือ discount ไปด้วยแล้ว มีคนค้นหาพอสมควร โดยดูจาก freekeywords.wordtracker.com แล้ว ต้องมีคน ค้นหาพอสมควร อย่าให้ต่ำกว่า 50 หลีกเลี่ยงสินค้าที่มีอัตราการแข่งขันสูง เช่น หมวด Electronics

12 www.thaisem.com การตั้งชื่อเว็บไซต์ ให้คิดว่าเรากำลังตั้งชื่อ Campaign อยู่ ตั้งชื่อ เว็บไซต์ ให้ตรงกับ KW มากที่สุด เช่นเราเลือกทำสินค้าหมวด Bedding เราก็เอาคำว่า Bedding ไป Search พบว่ามีผลลัพธ์ทั้งหมด 51 ล้าน Pages ซึ่งเป็นอัตราที่ สูงมาก ไม่เหมาะกับการกระโดดลงเข้าไปแข่งแน่นอน แล้วเราจะทำอย่างไรถึงจะแข่งขันในหมวดนี้ได้ ต้องแปลง KW ให้เป็น niche ให้ได้มากที่สุด โดยเติม คำว่า cheap, discount, low prices และ ฯลฯ ทุกครั้ง ที่จดโดเมน เพื่อให้เราได้ Niche KW จริง ๆ

13 www.thaisem.com การตั้งชื่อเว็บไซต์ (ต่อ) จากตัวอย่างคำว่า Bedding พอเติมคำว่า cheap เข้าไปเป็น cheap bedding แล้วค้นหา จะพบว่ามี serps แค่ 270,000 เอง ซึ่งถ้าเราสร้าง Network ดี ๆ จะสามารถติด หน้าแรกของคำนี้ ได้ แบบสบาย ๆ เลย เป็นกฎของการตั้งชื่อเว็บเลยว่า ต้องเติม prefix เท่านั้น ถึงจะเข้า ไปแข่งขันได้ แต่ถ้าใครเจอสินค้าที่ใช้ชื่อสินค้าตรง ๆ ค้นหาแล้ว ได้ serps ต่ำกว่า 500,000 ก็ถือว่าโชคดีมาก เพราะสามารถเข้า ไปแข่งขันได้ง่าย ถ้าตกลงใจทำสินค้าในหมวดที่ค้นหาแล้ว ก็ขยายผล โดยการทำ เว็บไซต์สินค้าอื่น ๆ ในหมวดเดียวกันให้ได้มากที่สุด เทคนิคการตั้งชื่อเว็บไซต์ ให้ใช้ชื่อติดกันก่อน ถ้าไม่ว่างค่อยใช้ – คั่นกลางเช่น cheapbedding ไม่ว่างเราค่อยใช้ cheap- bedding.com แต่ถ้าไม่ว่างอีก เราก็เติมคำว่า shop หรือ store ไป เช่น cheapbeddingstore.com

14 www.thaisem.com การตั้งชื่อเว็บไซต์ (ต่อ) เช่นตัวอย่าง เราเลือกหมวด Bedding มาทำเป็น KW หลัก โดยเติม cheap เข้าไป เราก็ทำเว็บไซต์เพิ่มโดย ใช้ KW ในหมวดหมู่นี้ เช่น Bedding Ensembles, Bed Pillows, Decorative Pillows เราต้องเอา KW พวกนี้มาทำ Related Website กับ KW หลักของเรา ให้หมด (ค้นหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องจากใน Amazon.com ได้เลย) สำคัญมาก! อย่าลืมเติม prefix หรือ suffix ให้กับ สินค้าที่จะทำด้วย เพื่อเจาะตลาดของเราให้ได้ สร้าง Tracking ID ใน Amazon ด้วย ชื่อเว็บไซต์เรา เช่น cheap-bedding-20 ทำ aStore สำหรับ Tracking ID นั้น ๆ ด้วย

15 www.thaisem.com การตั้งชื่อเว็บไซต์ (ต่อ) Cheap-bedding.com Cheap-bedding-ensembles.com Cheap-bed-pillows.com Cheap-bedding-ensembles.com Cheap-decorative-pillows.com

16 www.thaisem.com การหา Keywords ที่เกี่ยวข้อง หาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ จับใส่ sitemap1.php.ini ให้หมด โปรแกรมที่ผมนิยมใช้ - Wordtracker - GoodKeywords - Adwords Keyword Tool ดูจากเว็บคู่แข่งแล้ว copy มาใส่เลย

17 www.thaisem.com การหา KW ที่เกี่ยวข้อง (ต่อ) อย่าลืมเอา kw ทั้งหมด มาเติม prefix & suffix เข้าไป Prefix ที่นิยมกันก็เช่น discount, cheap, low prices, bargain,best หรือ reviews อย่าลืมเอาทั้งหมดมาทำ misspell แล้วยัดใส่ไปด้วย Prefix ก็สามารถทำ Misspell แล้วยัดใส่ไปด้วยได้ เช่นกัน เช่นคำว่า cheep คนจะค้นผิดบ่อยมาก Good Keywords ช่วยให้เราเติม Prefix และ หา Misspell ได้ง่ายมาก การหา KW ไม่มีโชคช่วย และ เครื่องมือใด ๆ ที่ดีที่สุด ดังนั้นการหมั่นค้นหาด้วยตัวเองและรู้จักประยุกต์ เทคนิคต่าง ๆ นำมาใช้ จะได้ผลดีที่สุด

18 www.thaisem.com การออกแบบ Template คำเตือน! ห้ามใช้ Default Template ที่ติดไปกับ Program พยายามออกแบบ Logo ของแต่ละ Domain ให้ เกี่ยวข้องกับ KW ที่เราทำให้มากที่สุด อย่าใช้ Template ซ้ำ ๆ กันมากเกินไป Template หนึ่งสัก 2 – 3 website ก็พอแล้ว แต่อย่าลืมเปลี่ยนสี พื้น และ สีอักษรของแต่ละ Site ด้วย Link ภายในให้ Link แบบ URL เต็ม ๆ เช่น หน้า home แทนที่จะ Link ไปที่ / ก็ให้ Link ไปที่ http://www.cheapbeddingstore.com แทนwww.cheapbeddingstore.com ใน robots.txt อย่าลืม block link ที่ออกไป Amazon ด้วย เช่น disallow: /amazon-click.php

19 www.thaisem.com การติดตั้ง AAA Pro V3.0 เว็บในตลาดเดียวกันควรติดตั้งกันคนละ Host คนละ IP ยิ่งแยก Class C IP ได้จะยิ่งดีมาก เว็บที่ทำด้วย KW ย่อยควรจดโดเมนคนละ Registrar กับ KW หลัก และ ใช้ชื่อผู้จดทะเบียน คนละชื่อกันไป เลย เว็บ KW หลัก ควรใช้ Host ที่น่าเชื่อถือ และ มี เสถียรภาพหน่อย เว็บ KW ย่อย ไม่ควรใช้ host เดียวกันกับเว็บ KW หลัก ให้แยกออกจากกันไปเลย แต่ถ้า host เดียวกัน นั้น แยก ip class c ได้ ก็ใช้ไปเถอะครับ ประหยัดดี! สำคัญนะ! ติดตั้งเสร็จอย่าลืมลบหรือเปลี่ยนชื่อ file install/install.php

20 www.thaisem.com การโปรโมท & สร้าง Network สำคัญมาก! ถ้าไม่โปรโมทเลย เว็บที่เราทำมาก็ไม่มี ความหมาย Promote ด้วย SEO ก่อน จากนั้นเก็บสถิติ ด้วย Google Analytic หรือ Statcounter เพื่อดู kw ทำ เงิน ดูว่า kw ไหนที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่ขายได้เยอะ ๆ ให้ เอาไป โปรโมทผ่าน PPC ทุกที่อีกด้วย จะทำกำไร ได้มากที่สุดก็ตรงนี้แหละครับ! ห้าม submit sitemap กับ google เด็ดขาด ให้มัน ตามหาเว็บเราเจอจากการสร้าง link network ของเรา เองจะดีที่สุด

21 www.thaisem.com การโปรโมท & สร้าง Network (ต่อ) การโปรโมทควรทำดังนี้ Submit Directory ที่เกี่ยวข้องกับ KW หลักเราให้ได้มากที่สุด อย่าใช้ Program submit auto เนื่องจากมันมั่วมากกว่าดี Submit มือดีที่สุด หรือจะจ้างคุณ ปลิง ก็ได้ (ขอค่า Refer ด้วย ครับ) ถ้าเขียนบทความได้ ใช้การ Promote โดย Article Marketing จะได้ผลมาก ๆ เพราะคนอ่านบทความเราจะตาม Link เข้ามาหา เว็บเราและซื้อของได้เยอะ Link Web ใน Network ของเราเข้าด้วยกัน ถ้าเว็บไหนทำเงินให้กับเราเยอะ ๆ เราสามารถเอา KW มาซอย ย่อยออกเป็นหมวดย่อย ๆ หรือ เพิ่ม prefix & suffix เข้าไป เพื่อให้เว็บเรา ครองตลาดใน kw นั้น ๆ ให้หมด

22 www.thaisem.com การโปรโมท & สร้าง Network (ต่อ) Cheap-bedding.com Cheap-bedding-pillow.comCheap-decorative-pillows.com http://astore.amazon.com/cheap-bedding-20 http://astore.amazon.com/cheap-decorative-pillows-20 http://astore.amazon.com/cheap-bedding-pillow-20 Blog Articles Pligg Blog Directory

23 www.thaisem.com การโปรโมท & สร้าง Network (ต่อ)

24 www.thaisem.com การวิเคราะห์สถิติ ต้องติด Stat Counter ในทุก ๆ เว็บ หมั่นเช็คสถิติทุก ๆ วัน หรือ ทุก ๆ สัปดาห์ KW ไหนทำเงินมากที่สุด ก็เน้นการ promote มันให้ มาก ๆ หน่อย อาจซื้อ text link ให้กับ KW เว็บที่ทำเงินก็ได้ อย่าลืมเอา KW ในสินค้าที่ทำเงิน ไปหา KW ย่อยแล้ว สร้างเว็บมาให้ครอบคลุมทุก KW ที่เกี่ยวข้อง อย่าลืมเอา KW ในสินค้าทำเงินไปทำ PPC กับทุกเจ้า เลย โดยเฉพาะ Adwords 0.01 จะทำให้ได้กำไรมาก ขึ้นไปอีก

25 www.thaisem.com การเอา Keyword ทำเงินมาทำ AAA ถ้าเราเจอ KW ทำเงินและทำขั้นตอนต่าง ๆ ครบแล้ว เรา สามารถเอา KW นั้นมาทำ AAA ต่อได้อีกด้วย สร้าง website ใหม่ด้วย KW ที่ทำเงิน ส่ง Traffic เข้าไปหน้า Amazon Product List หรือ Shopping Product List เท่านั้น ติด Adsense ขนาด 336 ที่กึ่งกลางหน้าเว็บ ด้านบน และ กึ่งกลางหน้าเว็บ ด้านล่าง หรือ ใครจะจัดซ้ายหรือขวาก็ได้ ให้ ลอง split test เอา ส่ง KW จาก adcenter 0.05 และ ysm 0.10 เท่านั้น ห้ามส่ง จาก Adwords เด็ดขาด ทำ Split Test KW ทำเงินด้วย การติด Shopping Widget แทน Adsense ด้วย (สามารถส่งจาก adwords ได้ด้วย) สิ่งสำคัญที่สุดในการทำ AAA คือการ Track Channel และ SPLIT TEST

26 www.thaisem.com Check List เลือก KW ที่มีผล Serps ที่เราสู้ได้เท่านั้น ในการจดโดเมน ห้ามลืมเติม Prefix & Suffix เด็ดขาด 1 KW หลัก ต้องทำ หลาย ๆ KW ย่อยมา รองรับ เพื่อครองตลาดให้ได้ เอา KW ทำเงินไปทำ PPC เอา KW ทำเงินไปทำ AAA ขยัน อดทน ห้ามลืม Tracking & SPLIT TEST

27 www.thaisem.com มีคำถามอะไรจะถามผมไหมครับ ได้เวลาแห่งการสอบถามแล้ว ขอ 10 นาทีพอนะครับ ที่เหลือเอาไว้ถามใน บอร์ดต่อนะครับ


ดาวน์โหลด ppt เสวนา & meeting thai $ EM.com AAAProV3.0 Road Map 29 มีนาคม 51 โดย พราน.....ล่าคลิก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google