งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เนื้อหาภายในเว็บไซต์ มีความครอบคลุมทุกด้านในเรื่องของกีฬาบาสเกตบอล นำเสนอข่าวคราวของ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เนื้อหาภายในเว็บไซต์ มีความครอบคลุมทุกด้านในเรื่องของกีฬาบาสเกตบอล นำเสนอข่าวคราวของ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3

4 เนื้อหาภายในเว็บไซต์ http://www.thai.net/menaceteam/http://www.thai.net/menaceteam/ มีความครอบคลุมทุกด้านในเรื่องของกีฬาบาสเกตบอล นำเสนอข่าวคราวของ วงการบาสเกตบอลได้อย่างทันเหตุการณ์ สำหรับภายในตัวเว็บไซต์จะมีหัวข้อ ต่างๆ เช่น รูปนักบาสเกตบอล พร้อมกับรายละเอียดเกี่ยวกับนักกีฬา Superstar ของบาสเกตบอล ประวัติความเป็นมาของกีฬาบาสเกตบอล กฎและกติกามารยาท ในเวลาการแข่งขันบาสเกตบอล และยังมี webboard เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ สามารถส่งคำถาม ที่สงสัยเกี่ยวกับกีฬาบาสเกตบอลได้ตลอดเวลา หรือพูดคุยกับ คนคอบาสเกตบอลด้วยกันเอง และเว็บhttp://www.thai.net/menaceteam/ ยัง มีมุมของแวดวงข่าวภายในแวดวงกีฬาบาสเกตบอล ไม่ว่าจะเป็นข่าวลือ ข่าวฉาว โฉ่ ข่าวต่างๆ ของวงการบาสเกตบอล พร้อมยังมีตารางการแข่งขัน NBA ที่เป็นลีก บาสเกตบอลอาชีพของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่ง NBA นั้นเป็นลีกที่โด่งดังที่สุด สำหรับวงการบาสเกตบอลแล้ว และมี Link ไปยังเว็บไซต์กีฬาบาสเกตบอลอีก มากมายhttp://www.thai.net/menaceteam/

5 1.มีกติกาต่างๆ ของกีฬาบาสเกตบอลมานำเสนอ เช่น การแต่งชุดใน การแข่งขัน การทำฟาล์ว หรือการทำประตู ฯลฯ เป็นต้น ซึ่งทำให้เรา เล่นบาสเกตบอลได้อย่างถูกต้อง 2. บอกประวัติความเป็นมาของกีฬาบาสเกตบอลตั้งแต่เริ่มต้น ว่าเริ่มแรก เขาเริ่มจากการเล่นอย่างไร แล้วพัฒนาอย่างไรจนมาถึงทุกวันนี้ 3. รวบรวมรูปภาพเกี่ยวกับบาสเกตบอลมากมายมารวมกัน 4. มีเรื่องราวที่บอกน้ำหนัก ส่วนสูง เกี่ยวกับนักกีฬาบาสเกตบอลที่เก่ง และโด่งดังที่เล่นอยู่ใน NBA 5. มีเว็บบอร์ดให้ผู้หลงใหลในกีฬาชนิดนี้มาพูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิคต่างๆ และยังมีข่าวคราวในวงการบาสเกตบอลอีกด้วย

6 1.การทำเว็บบอร์ดยังไม่ค่อยดีมากเท่าไร การจัดทำ ออกแบบในเว็บบอร์ดยังไม่น่าสนใจ 2. ในช่วงหัวข้อข่าวคราวบาสเกตบอล ยังไม่ค่อยน่าสนใจ และยังแบ่งไม่ดี ดูแล้วลายตา 3. ภาพรวมของเว็บไซต์รูปแบบยังไม่ดีนัก ช่วงที่เป็นเนื้อหา มันมากเกินไป ควรจะมีรูปมาแทรกเล็กน้อย 4. ข้อมูลบางครั้งยังไม่เป็นปัจจุบัน 5. รูปภาพบางรูปไม่สามารถเปิดเข้าไปดูเป็นรูปใหญ่ได้

7 1.ควรทำข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน เช่น ตารางการแข่งขัน 2. เพิ่มลูกเล่นให้กับเว็บไซต์ 3. ตกแต่งเพิ่มเติมรูปให้ดูดึงดูดน่าสนใจมากกว่าเดิม 4. เพิ่มจำนวนรูป หารูปใหม่ๆ มาเพิ่มในเว็บ 5. หาเทคนิคการเล่นกีฬาบาสเกตบอลให้เก่งมานำเสนอ

8

9 เนื้อหาภายในเว็บไซต์ http://www.thannam.net/http://www.thannam.net/ เว็บมาสเตอร์บอกว่า ช่วงนี้ยังไม่ได้ทำการอัพเดทตัวเว็บไซต์ซักเท่าไหร่ แต่เว็บไซต์ นี้เป็นเว็บไซต์ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับกีฬาเทควันโดได้อย่างดีเพราะมีทั้งเนื้อหาเกี่ยวกับ กีฬาและความรู้ต่างๆ รูปภาพรวมภาพที่เด็ดๆ Chat Room ตัวใหม่ และสารพันข่าว คราวในวงการเทควันโด มีทั้งมุม MSN เพื่อหาเพื่อนคุยเรื่องเทควันโด มีเว็บบอร์ด เพื่อให้ถามเรื่องราวเกี่ยวกับเทควันโดหรือใช้แลกเปลี่ยนข้อมูลดีๆ ระหว่างผู้เข้าชม ด้วยกันเอง และรายการโปรแกรมการแข่งขันต่างๆ ที่มีให้รู้เพื่อเข้าสมัครหรือเข้าไป รับรู้ข้อมูล มีบอกข้อมูลยิมต่างๆ และเว็บไซต์นี้ยังให้ยิมต่างๆ มาลงทะเบียนกว่า 206 ยิมเป็นสมาชิกอยู่ด้วย มี shopping-online ผู้ที่ต้องการอุปกรณ์กีฬาเทควันโดชนิด ต่างๆ สามารถสั่งซื้อและเลือกได้หลากหลายประเภท มีทั้งเกราะ เสื้อ และอื่นๆ ใน ราคาที่พอดี ภายในเว็บไซต์ยังมีบทสอนเทควันโดแบบง่ายๆ เพื่อให้ผู้ที่อยากเรียน สามารถทดลองท่าได้อีก มีการบอกชื่อนักกีฬาทีมชาติเพื่อการแข่งเอเชี่ยนเกมส์ครั้ง ต่อไปอีกด้วย

10 1.สอนบทเรียนที่เกี่ยวกับการเล่นเทควันโด เช่น เทคนิคการเตะ การนับหนึ่งถึงสิบเป็นภาษาเกาหลี และคำสั่งพื้นฐานของเทควันโด ฯลฯ เป็นต้น และยังมีบทบัญญัติเทควันโด และข้อปฏิบัติในสถานที่ ฝึก ที่เราควรจะรู้ของเทควันโด 2. บอกโปรเเกรมการแข่งขันเทควันโด ทั้งในกรุงเทพมหานครและ ต่างจังหวัด และยังบอกกติกาของการแข่งเทควันโด และเรื่องราว ของสนามแข่ง พร้อมกับบอกรุ่นของน้ำหนักสำหรับผู้ที่จะลงแข่ง 3. มีการจำหน่ายสินค้าเทควันโด เช่น ชุด เกราะ ร้องเท้า เป็นต้น 4. รวบรวมรูปภาพของการแข่งเทควันโดมากมาย 5. มีลิงค์ที่จะไปเว็บเทควันโดอื่นๆ มากมาย และมีการลงทะเบียนยิมเท ควันโดจากทั่วประเทศ

11 1.ขณะนี้เว็บกำลังอยู่ในช่วงปรับปรุง จึงไม่สามารถเปิดบางหัวข้อได้ 2. โปรแกรมการแข่งบางครั้งจะมีที่ผ่านไปแล้วแต่ยังไม่ได้ลบโปรแกรม นั้นออกจากรายการ 3. รายละเอียดเนื้อหาของสถานที่การแข่ง เวลา หรืออื่นๆ ไม่ละเอียด พอและไม่มีข้อมูลที่จะติดต่อสอบถามได้เลย 4. รูปภาพบางภาพไม่สามารถเปิดดูได้ บางรูปเล็กไป หรือไม่ชัด 5. สินค้าที่จะจำหน่ายบางชนิดไม่มี และบางสินค้าไม่มีรูปแสดง

12 1.ทำเว็บไซต์ให้เป็นปัจจุบันมากที่สุด 2. หาข้อมูลที่น่าสนใจและใหม่ๆ มานำเสนอ 3. เพิ่มลูกเล่นให้กับเว็บไซต์ให้มากขึ้นกว่าเดิม 4. หารูปใหม่มาเพิ่มเติมในเว็บไซต์ให้มากขึ้นกว่าเดิม 5. หาโปรแกรมการแข่งขันทั้งการแข่งย่อยๆ หรือการแข่งใหญ่ๆ

13

14 เนื้อหาโดยรวมในเว็บ หน้าหลัก ส่วนข้อมูลต่างๆที่ผู้เข้าชมสามารถเลือกดูและ Link เข้าไปได้ มีส่วนถามตอบ ส่วนที่ให้ความรู้เกี่ยวกับปิงปอง และให้ผู้เข้าชม ถามหรือแสดงความคิดเห็นได้ ยังมีสินค้าและบริการ สั่งซื้อสินค้าและจัดส่งให้ ได้ ส่วนเรื่องของสมาชิก สมัครสมาชิก รายชื่อสมาชิก ดูสถิติคนเข้าเว็บ สมุด เยี่ยมชม ติดต่อเรา และยังมีให้ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับเรา และผู้จัดทำเว็บ และยังมีหมวดความรู้ด้านอุปกรณ์ ให้ความรู้ด้านอุปกรณ์เกี่ยวกับปิงปอง เทคนิคการเลือกซื้ออุปกรณ์ หรือเทคนิคการฝึกซ้อม พร้อมกับหมวดต่างๆ เช่น หมวดความรู้ทั่วไป กฎ กติกา ประวัติปิงปอง การเล่นแบบต่างๆ หมวดการฝึก ปิงปอง ศูนย์ฝึก โครงการต่างๆ หมวดโปรแกรมแข่งขัน โปรแกรมการแข่งปี 2547 รับจัดการแข่งขัน และหมวดทั่วไป สถานที่ซ้อมทั่วประเทศไทย สมาคม ต่างๆ เป็นต้น จึงเป็นเว็บไซต์ที่น่าสนใจมากสำหรับผู้ที่สนใจกีฬาปิงปองนี้ และ เหมาะมากสำหรับผู้ที่เริ่มเล่นเพราะมีการแนะนำการเล่นอย่างละเอียด

15 1.มีการออกแบบรูปแบบเว็บไซต์ดี และน่าสนใจ สามารถหาสิ่งที่เรา ต้องการได้ง่ายเพราะมีการแยกหมวดหมู่อย่างชัดเจน 2. มีคำแนะนำสำหรับการเลือกซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับปิงปอง เช่น การเลือกซื้อยางปิงปอง การเลือกซื้อไม้เปล่า หรืออุปกรณ์ช่วย ฝึกซ้อม ฯลฯ เป็นต้น 3. บอกเทคนิคการตีทั้งการตบแบคแฮนด์หรือโฟร์แฮนด์ รวมทั้งการจับ ไม้แบบต่างๆ และพื้นฐานการเล่นปิงปองตั้งแต่การยืนเป็นต้นมา 4. สามารถสอบถามเรื่องที่เราสงสัยเกี่ยวกับปิงปองได้ หรือมีปัญหาก็ สามารถเข้าไปหาอ่านดูได้ 5. มีเรื่องราวประวัติความเป็นมาของกีฬาปิงปอง รวมทั้งกติกาการ แข่งขัน และยังมีโปรแกรมการแข่งขันที่จะมีขึ้นอีกด้วย

16 1.บางหัวข้อมีเนื้อหามากเกินไป ทำให้อ่านไม่สะดวก ดูแล้วปวดตา 2. เนื้อหาไม่เป็นปัจจุบันเท่าที่ควร 3. การสมัครสมาชิกของเว็บไซต์ไม่ค่อยดี ล่าช้า ไม่สะดวก 4. ไม่ค่อยมีลูกเล่นมากนัก จะเน้นไปที่เนื้อหามากกว่า 5. การแต่งภาพไม่ค่อยน่าสนใจที่จะดึงดูดคนที่มาชมเว็บไซต์

17 1.ควรจะลดเนื้อหาลงหน่อย เอาแต่ทีสำคัญ ๆ 2. ควรแทรกรูปเข้าไปกับเนื้อหาให้มากขึ้น 3. ต้องแต่งรูปให้น่าสนใจดึงดูดผู้คนที่เข้ามาชมเว็บไซต์ 4. ควรเปลี่ยนสี Background ให้ดูสดใส สว่าง 5. ควรอธิบายรูปบางรูปให้เข้าใจมากขึ้นกว่านี้ ให้ผู้ที่อ่านเข้าใจ ได้ง่าย

18

19

20

21

22


ดาวน์โหลด ppt เนื้อหาภายในเว็บไซต์ มีความครอบคลุมทุกด้านในเรื่องของกีฬาบาสเกตบอล นำเสนอข่าวคราวของ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google