งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โดเรมอน เป็น การ์ตูนญี่ปุ่น แต่งโดย ฟูกิโกะ ฟูจิโอะ เรื่องราวของของหุ่นยนต์แมวหูด้วน ชื่อ โดราเอมอน โดยฟุจิโกะ ฟุจิโอะ ได้กล่าวว่าโดราเอมอนเกิดวันที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โดเรมอน เป็น การ์ตูนญี่ปุ่น แต่งโดย ฟูกิโกะ ฟูจิโอะ เรื่องราวของของหุ่นยนต์แมวหูด้วน ชื่อ โดราเอมอน โดยฟุจิโกะ ฟุจิโอะ ได้กล่าวว่าโดราเอมอนเกิดวันที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 โดเรมอน เป็น การ์ตูนญี่ปุ่น แต่งโดย ฟูกิโกะ ฟูจิโอะ เรื่องราวของของหุ่นยนต์แมวหูด้วน ชื่อ โดราเอมอน โดยฟุจิโกะ ฟุจิโอะ ได้กล่าวว่าโดราเอมอนเกิดวันที่ 3 กันยายน ค. ศ.2112 ( พ. ศ. 2655) มาจากอนาคตเพื่อ กลับมาช่วยเหลือโนบิตะ เด็กประถมจอมขี้เกียจด้วย ของวิเศษจากอนาคต

3 ตัวการ์ตูนนี้มีชื่อเรียกว่า " คิตตี้ " ลักษณะ เป็นลูกแมวเพศเมียสีขาว ติดโบว์สีแดงที่หู ข้างซ้าย โดยนักออกแบบคนแรกที่เป็น ผู้สร้างตัวเฮลโลคิตตี คือ ยูโกะ ชิมิซึ

4 เป็นตัวละครจากวิดีโอเกมและการ์ตูน และเป็น สัญลักษณ์ของบริษัทเกมนินเทนโด เป็นตัว การ์ตูนในเกมที่คนส่วนใหญ่รู้จักตลอดกาล มาริ โอได้ปรากฏตัวในวิดีโอเกมต่าง ๆ กว่า 200 เกม ตั้งแต่ถูกสร้างครั้งแรก แม้ว่าเดิมนั้นจะเริ่ม ปรากฏตัวเฉพาะในเกมซูเปอร์ มาริโอ้ บรา เธอร์ส และในปัจจุบันได้นำมาสร้างในเกม ต่างๆ อาทิ รถแข่ง แต่งตัว เป็นต้น

5 ทวิทตี้เป็นการ์ตูนชื่อดังที่ใครหลายคน คงรู้จักกันมากในกลุ่มเด็กๆมาจาก การ์ตูน เรื่อง ทวิทตี้ กับ ซินเวสเตอร์

6 โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ มาจากการ์ตูนเรื่อง วันพีช เป็นกวางน้อยซึ่งมีจมูกสีน้ำเงินไม่ เหมือนกับกวางตัวอื่น จึงย้ายมาอยู่กับ โจรสลัดหมวกฟางที่ชื่อว่า ลูฟี่

7 ปิกาจู เป็นโปเกมอนรูปแบบไฟฟ้าเป็น โปเกมอนเริ่มต้น ที่มีพลังพิเศษในการฟัง มีพลังไฟฟ้าที่มหาศาล

8 ซาซาเอะซัง เป็นภาพยนต์โทรทันศ์ที่มี การฉายต่อเนื่องกันนานที่สุดในโลกเป็น การ์ตูนที่สะท้อนถึงการใช้ชีวิตของคน ญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก

9 มารุโกะ เป็นการ์ตูนเด็กที่มีเนื้อหา เกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันของมารุโกะ จัง ตัวเอกของเรื่องและคนรอบข้างที่มี ความคิดต่างกัน

10 ชินจัง เป็นการ์ตูนแนวตลกขบขัน ได้รับ ความนิยมอย่างมากในไทย

11 เป็นการฺตูนญี่ปุ่น ที่วาดโดย ริสึโกะ คาวาอิ นัก วาดการ์ตูนชาวญี่ปุ่น เรื่องราวเกี่ยวกับความ น่ารักของเหล่าแฮมสเตอร์หลากหลายตัว โดย มีแฮมทาโร่เป็นตัวชูโรง ต่อมาได้สร้างเป็นอนิ เมะออกฉายในประเทศญี่ปุ่น และอีกกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

12 เคโรโระ เป็นกบที่มาจากต่างดาวจาก ดาวเคโรนเพื่อมายึดครองโลก

13 อุลตร้าแมน เป็นยอดมนุษย์ที่มีพลังพิเศษ เพื่อมาปกป้องชาวโลกจากเหล่าร้าย

14 คุมะไดรับความนิยมอย่างมากทั้งใน ญี่ปุ่น ไทยและต่างประเทศ

15 กอน ชื่อจริงคือ ไคโซ คอนปาคุ ( มอดโซล -- วิญญาณ ดัดแปลง ) เป็นวิญญาณเทียมที่สิงสู่ตุ๊กตาสิงโต และ จะสิงร่างอิจิโกะ ในขณะที่ตัวของอิจิโกะเองนั้นทำ หน้าที่เป็นยมทูต กอนนั้นก็ถือเป็นตัวตลกประจำเรื่อง มักจะเป็นที่ระบายอารมณ์ หรือ โดนใครต่อใคร แกล้ง

16 http://hilight.kapook.com/view/87844

17


ดาวน์โหลด ppt โดเรมอน เป็น การ์ตูนญี่ปุ่น แต่งโดย ฟูกิโกะ ฟูจิโอะ เรื่องราวของของหุ่นยนต์แมวหูด้วน ชื่อ โดราเอมอน โดยฟุจิโกะ ฟุจิโอะ ได้กล่าวว่าโดราเอมอนเกิดวันที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google