งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โสรญา ฐิตะวชิร ( สมายด์ เดอะสตาร์ ) ไปเมนูหลัก. เมนูหลัก ประวัติส่วนตัว การศึกษา การแจ้งเกิดในวงการเดอะสตาร์ (The star) การแจ้งเกิดในวงการเดอะสตาร์ (The.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โสรญา ฐิตะวชิร ( สมายด์ เดอะสตาร์ ) ไปเมนูหลัก. เมนูหลัก ประวัติส่วนตัว การศึกษา การแจ้งเกิดในวงการเดอะสตาร์ (The star) การแจ้งเกิดในวงการเดอะสตาร์ (The."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โสรญา ฐิตะวชิร ( สมายด์ เดอะสตาร์ ) ไปเมนูหลัก

2 เมนูหลัก ประวัติส่วนตัว การศึกษา การแจ้งเกิดในวงการเดอะสตาร์ (The star) การแจ้งเกิดในวงการเดอะสตาร์ (The star) ครอบครัวของสมายด์ รูปภาพสมายด์ ขอบคุณ

3 ประวัติส่วนตัว ชื่อ โสรญา ฐิตะวชิร ชื่อ เล่นสมายด์ เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ. ศ.2539 อายุ 16 ปี สูง 157 หนัก 43 สีที่ชอบ เขียว ดำ ขาว ชมพู สัตว์ที่ชอบ สุนัข แมว กระต่าย เมนูอาหารที่ชอบ ต้มยำกุ้ง ข้าวผัด กระเพรา ความสามารถพิเศษ ร้องเพลง เต้น แต่งเพลง งานอดิเรก วาดรูป ร้องเพลง กลับไปเมนูหลัก

4 การศึกษา ม.4 วิทย์ - คณิต โรงเรียนมัธยมสังคีต วิทยากรุงเทพมหานคร - ปทุมธานี กลับไปเมนูหลัก

5 การแจ้งเกิดในวงการ เดอะสตาร์ การแจ้งเกิดในวงการ เดอะสตาร์ สาวน้อยเสียงดี สมายด์ the star 8 คนนี้ มีชื่อเสียงนามว่า " โสรญา ฐิ ตะวชิร " อายุ 15 ปี เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2539 ขณะนี้ศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนมัธยมสังคีต กรุงเทพมหานคร... ซึ่งในรายการ The Star 8 ในรอบ คัดเลือก สมายด์ ได้เลือกเพลง " ผิด เพราะรัก " ซึ่งเธอสามารถถ่ายทอด อารมณ์ลงในบทเพลงได้อย่างลงตัว จึงได้ผ่านเข้ารอบไปถึงขั้นที่สุดของ รายการนั้นเลยทีเดียว กลับไปเมนูหลัก

6 ครอบครัวของสมายด์ ภายใต้รอยยิ้มที่สดใสของสมายด์นั้น ใครเลยจะรู้ว่า น้องสมายด์มีเรื่อง เศร้าเกี่ยวกับครอบครัวอยู่ในใจ โดย น้องสมายด์เล่าว่าครอบครัวของเธอ พ่อแม่เลิกกันตั้งแต่เด็กทำให้เธอ ต้องย้ายโรงเรียนบ่อยๆ และไปๆ กลับๆ กรุงเทพ - สุราษฎร์ธานี เป็น ประจำ คุณแม่ของเธอทำธุรกิจ ส่วนตัวเป็นร้านขายอาหารแห้งส่ง - ปลีก ส่วนคุณพ่อตอนนี้ติดคุกอยู่ใน คดียาเสพติด เนื่องจากโดนยัดของ ครอบครัวของเธอ จึงนำเงินไปขึ้น ศาลบ่อยๆ เพื่อจะต่อสู้คดี แต่ไม่เป็น ผล กลับไปเมนูหลัก

7 รูปภาพสมายด์ กลับไปเมนูหลัก

8 ขอบคุณ ขอขอบคุณ อาจารย์จริญญา ม่วงจีน เป็นอย่างมาก ที่คอยเตือนกฎการทำ ผลงานชิ้นนี้ ที่ถูกวิธี ทั้งการใส่เอฟเฟ็ก การแก้ ตัวอักษร เป็นต้น และก็ขอขอบคุณ เพื่อนที่ค่อยเตือนใน เวลาที่เราลืมแล้วคอยเตือนเรา กลับไปเมนูหลัก เด็กชายวัชรวิช เสมา ม.2/7 เลขที่ 17 ผู้จัดทำ


ดาวน์โหลด ppt โสรญา ฐิตะวชิร ( สมายด์ เดอะสตาร์ ) ไปเมนูหลัก. เมนูหลัก ประวัติส่วนตัว การศึกษา การแจ้งเกิดในวงการเดอะสตาร์ (The star) การแจ้งเกิดในวงการเดอะสตาร์ (The.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google