งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ในระหว่างที่ ไทจิและเพื่อนในโรงเรียนกำลังตั้งค่าย นั้นเอง ก็มีวัตถุประหลาดหล่นลงมาจากฟากฟ้า เป็น เครื่องมือแปลก ๆ ที่ไม่คุ้นตา หลังจากนั้นพวกเขาก็ โดนดูดไปยังโลกดิจิตอล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ในระหว่างที่ ไทจิและเพื่อนในโรงเรียนกำลังตั้งค่าย นั้นเอง ก็มีวัตถุประหลาดหล่นลงมาจากฟากฟ้า เป็น เครื่องมือแปลก ๆ ที่ไม่คุ้นตา หลังจากนั้นพวกเขาก็ โดนดูดไปยังโลกดิจิตอล."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 ในระหว่างที่ ไทจิและเพื่อนในโรงเรียนกำลังตั้งค่าย นั้นเอง ก็มีวัตถุประหลาดหล่นลงมาจากฟากฟ้า เป็น เครื่องมือแปลก ๆ ที่ไม่คุ้นตา หลังจากนั้นพวกเขาก็ โดนดูดไปยังโลกดิจิตอล เพื่อปราบเหล่าร้ายที่กำลัง ทำให้ดิจิตอลเวิลด์ปั่นป่วน เนื้อเรื่อง

4 ตัวละคร เด็กชายชั้น ป.5 ผู้ มีสัญลักษณ์แห่ง ความกล้าหาญ มี อากุมอนเป็นดิจิ มอนคู่หู ชอบเล่น ฟุตบอลมาก รัก น้องสาว เป็นผู้นำ ของกลุ่ม ผู้มี สัญลักษณ์แห่ง ความกล้า เป็นคน ใจร้อน ยางามิ ไทจิ

5 อิชิดะ ยามาโตะ เด็กชายชั้น ป.5 ผู้มี สัญลักษณ์แห่ง มิตรภาพ อาศัยอยู่ กับพ่อ เป็นคน เงียบๆ และชอบ เป่าฮาร์โมนิก้า รัก น้องชายมากๆ มีกา บุมอน เป็นดิจิมอน คู่หู เป็นคนที่ดูเย็น ชา ชอบทะเลาะกับ ไทจิ ( จะเห็นได้ว่า ชอบชกต่อยกับไท จิ )

6 ทาเคโนะอุจิ โซระ เด็กหญิงชั้น ป.5 ผู้มี สัญลักษณ์แห่งความรัก ปิ โยมอน คือดิจิมอนของ เธอ ชอบเล่นฟุตบอล เป็น เพื่อนสนิทของไทจิ เป็น คนร่าเริง ชอบเล่นฟุตบอล เหมือนกับไทจิ ในภาค แรกโซระจะไม่ค่อยชอบ จัดดอกไม้และยังคิดว่าตน เป็นคนที่ไม่มีความรักแก่ ใคร แต่เมื่อเห็นบิโยมอน อยู่ในอันตรายเธอก็ช่วย เธอไว้โดยไม่กลัวถึง อันตราย ปิโยมอนจึง แปลงร่างขั้นสุดยอดเป็น การุดามอน

7 ทาคาอิชิ ทาเครุ เด็กชายชั้น ป.2 ผู้มี สัญลักษณ์แห่งความหวัง น้องชายของยามาโตะ อาศัยอยู่กับแม่ เนื่องจาก พ่อแม่แยกทางกัน เป็น เหมือนน้องเล็กของกลุ่ม ขี้แย ดิจิมอนคู่หูคือ ปาตา มอน

8 ยางามิ ฮิคาริ เด็กหญิงชั้น ป.2 ผู้มี สัญลักษณ์แห่งแสงสว่าง น้องสาวของไทจิ ในตอน แรก ฮิคาริไม่รู้ว่าตนเป็น เด็กที่ถูกเลือก แต่เมื่อรู้ แล้วก็เข้ารวมกับคนอื่นๆ เพื่อช่วยกอบกู้โลก ดิจิตอล มีเทลมอนเป็นทั้ง เพื่อนและคู่หู

9

10


ดาวน์โหลด ppt ในระหว่างที่ ไทจิและเพื่อนในโรงเรียนกำลังตั้งค่าย นั้นเอง ก็มีวัตถุประหลาดหล่นลงมาจากฟากฟ้า เป็น เครื่องมือแปลก ๆ ที่ไม่คุ้นตา หลังจากนั้นพวกเขาก็ โดนดูดไปยังโลกดิจิตอล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google