งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สวัสดีครับ ผมชื่อ สยาม ยินดีที่ได้รู้จัก สถานะปัจจุบัน ชื่อ สยาม ปัญจนาพงศ์ชัย เรียนที่มหาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรม เกษตร ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สวัสดีครับ ผมชื่อ สยาม ยินดีที่ได้รู้จัก สถานะปัจจุบัน ชื่อ สยาม ปัญจนาพงศ์ชัย เรียนที่มหาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรม เกษตร ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 สวัสดีครับ ผมชื่อ สยาม ยินดีที่ได้รู้จัก

3 สถานะปัจจุบัน ชื่อ สยาม ปัญจนาพงศ์ชัย เรียนที่มหาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรม เกษตร ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี 2 อายุ 19 ปี เกิดวันที่ 26 มิถุนายน 2536( เกิดวันสุนทรภู่ด้วย นะ ^^) ครอบครัวที่อยู่ด้วยกันมี 5 คน พ่อ แม่ พี่สาว น้องชายและผม โสด

4 นิสัยโดยคร่าวๆ เป็นคนรักสงบ พูดมากในบางครั้ง ชอบช่วยเหลือ เป็นคนขี้เกียจ ยิ้มสม่ำเสมอ ชอบกวนคนอื่น เป็นคนดูเด็กเรียนถึงแม้จะดูไม่ได้เป็นก็ ตามมั้ง ^^

5 การศึกษา ระดับประถมเรียนที่โรงเรียนสิงฟ้า เรียนตั้งแต่ อนุบาลถึงประถมปี 5 แล้วย้ายไปเรียนโรงเรียน มหาวีรานุวัตร 1 ปี ระดับมัธยมต้น - ปลาย เรียนที่โรงเรียนไตรมิตร วิทยาลัย ม. ต้นเข้าสายศิลป์จีน ( แม้จะเรียนจีนได้บ้างไม่ได้บ้างก็ เถอะ 555+) – ระหว่างจบม. ต้นได้มีโอกาสไปโครงการเรียนจีน 21 วัน ที่เทียน จิน ม. ปลายเข้าสายวิทย์ และได้เข้ามหาลัยเกษตรศาสตร์ คณะ อุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นเวลาต่อมา

6 สิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิต ต ต ต ต.... คอมพิวเตอร์ +internet ถ้าขาดไปเหมือนชีวิตจะอยู่ ไม่ได้ การ์ตูนต่างๆโดยเฉพาะที่จากญี่ปุ่นไม่ว่าจะ manga หรือ animetion ไม่ว่าจะแนว sci-fi action drama romance comady adventure nature และอื่นๆอีกมากมาย หนังทั้ง series และไม่เป็น series เกมส์ต่างๆ เพื่อนๆทุกคน

7 สิ่งที่ชอบ คอมพิวเตอร์ การ์ตูน กีฬาบาสเก็ตบอล หนังต่างๆ ช่วงเงียบๆ อาหารรสจัด นอน เล่นเกมส์ งานหรือกิจกรรมพวกที่ต้อง ออกแรงเยอะ ชอบช่วยเหลือคน เพลงญี่ปุ่น สายรหัส

8 สิ่งที่เกลียด ผักสีเขียวเข้ม มีคนบังคับให้ทำเรื่อยที่ไม่อยากทำมากๆ การ์ตูนหรือหนังที่เถื่อนๆ คนขี้เบ่ง คนไม่ฟังเหตุผล คนบ้า คนที่ไม่ช่วยเหลือคนอื่น คนเห็นแก่ตัว

9 กิจกรรมต่างๆในรั้วมหาลัย ช่วยงานกิจกรรมสโมสรนิสิตคณะ เข้าค่ายผู้นำกิจกรรมนิสิต เข้าค่าย KULL รับ - ส่งเสด็จ เป็น staff งานต่างๆหลายงาน เข้าค่ายช่วยฟื้นฟูโรงเรียนหลังน้ำท่วม

10 รูปในมุมมองต่างๆ

11


ดาวน์โหลด ppt สวัสดีครับ ผมชื่อ สยาม ยินดีที่ได้รู้จัก สถานะปัจจุบัน ชื่อ สยาม ปัญจนาพงศ์ชัย เรียนที่มหาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรม เกษตร ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google