งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จงเพียงชมดูเท่านั้น Veja o mundo num grão de areia จงมองดูโลกในทรายเม็ด หนึ่ง จงมองดูท้องฟ้าในทุ่งนาที่ เต็ม ด้วยดอกไม้ จงมองดูสิ่งที่ไม่มีขอบเขต ในฝ่ามือของท่าน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จงเพียงชมดูเท่านั้น Veja o mundo num grão de areia จงมองดูโลกในทรายเม็ด หนึ่ง จงมองดูท้องฟ้าในทุ่งนาที่ เต็ม ด้วยดอกไม้ จงมองดูสิ่งที่ไม่มีขอบเขต ในฝ่ามือของท่าน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 จงเพียงชมดูเท่านั้น

3 Veja o mundo num grão de areia จงมองดูโลกในทรายเม็ด หนึ่ง จงมองดูท้องฟ้าในทุ่งนาที่ เต็ม ด้วยดอกไม้ จงมองดูสิ่งที่ไม่มีขอบเขต ในฝ่ามือของท่าน จงมองดูสิ่งที่ไม่มีขอบเขต ในฝ่ามือของท่าน และนิรันดรภาพในช่วง 1 ชั่วโมง และนิรันดรภาพในช่วง 1 ชั่วโมง ของชีวิตของ ท่าน ของชีวิตของ ท่าน วีเลี่ยม เบลค

4 ไม่มีลมหนุน สำหรับคน เรือที่ ไม่ทราบว่า เขาจะไป ไหน

5 “ การใช้เหตุผลและความกระตือรือร้น เป็นดังหางเสือและในเรือ ของ วิญญาณ เราที่ เดินเรือใน ทะเล ” (Kahlil Gibram)

6 “ จงเป็นเสมือน คลื่นทะเล.... แม้ว่ามันชนกับ หิน... แม้ว่ามันชนกับ หิน...... ยังมีพลังที่จะเริ่ม ใหม่ ” เอส. บาม บาเร่น

7 มีสามอย่างที่ไม่ สามารถหัน กลับมาได้ ลูกศรที่ถูกส่งไป ลูกศรที่ถูกส่งไป คำพูดที่ออกจาก ปาก คำพูดที่ออกจาก ปาก โอกาสที่เสีย ไปแล้ว ” โอกาสที่เสีย ไปแล้ว ” ( สุภาษิตจีน )

8 “ มีบางวันที่ลมพัดแรง มีบางวันที่เติม ด้วยน้ำตา. แต่หลังจากนั้น... มีบางวันเติมด้วยความรัก มีบางวันเติมด้วยความรัก ที่ให้กำลังใจที่จะ เดินหน้าต่อไป ที่ให้กำลังใจที่จะ เดินหน้าต่อไป ทุกวัน ของชีวิตเรา ” ทุกวัน ของชีวิตเรา ” ( เอม บาตา เลีย ) มีบางวันที่มีพายุกับ ฝน

9 “ อย่าเดินหน้าฉัน... ฉันอาจเดินไม่ทัน เธอ. ฉันอาจเดินไม่ทัน เธอ. อย่าเดินหลังฉัน... บางทีฉันนำ เธอไม่เป็น บางทีฉันนำ เธอไม่เป็น จงเดินข้างฉัน.. และเราจะเป็นเพื่อนตลอด.” ( สุภาษิตจีน )

10 “ ถ้าเธอเสียคนที่เธอรัก... อย่าหมดกำลังใจ ถ้าพบความรัก.. จง ตามมัน จงมีดอกไม้รอบๆเธอ แล้วรักดื่มและรักษา ความเงียบ อย่างอื่นไม่ สำคัญ ” ( เฟอรนันโด เพ โซอา )

11 “ แม้ยังไม่มีใครที่ถอยกลับ และเริ่มต้นใหม่..... และเริ่มต้นใหม่........ ใครๆสามารถเริ่ม ใหม่เดี่ยวนี้เพื่อถึง ปลายทางที่ใหม่ ” ( ฟรัง. ซิลโก ซาเวียร )

12 “ เราไม่สามารถเห็นหรือแตะ ต้อง สิ่งที่สวยที่สุดของ ชีวิต... สิ่งที่สวยที่สุดของ ชีวิต... แต่เราสามารถสัมผัส สิ่งเหล่านั้น ด้วยสิตใจ ” สิ่งเหล่านั้น ด้วยสิตใจ ”

13 “ หัวใจมีเหตุที่ไม่สามารถ อธิบายด้วยเหตุผล ” (Pascal)

14 “ มนุษย์ไม่ตายเมื่อสิ้นสุดการหายใจ.... แต่เมื่อเขา เลิกรัก... ” ( ชาร์ลี่ ชา ปลีน )


ดาวน์โหลด ppt จงเพียงชมดูเท่านั้น Veja o mundo num grão de areia จงมองดูโลกในทรายเม็ด หนึ่ง จงมองดูท้องฟ้าในทุ่งนาที่ เต็ม ด้วยดอกไม้ จงมองดูสิ่งที่ไม่มีขอบเขต ในฝ่ามือของท่าน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google