งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Effect of Protein Level on Performance and Carcass Quality of Crossbred Pigs (50% Large White X 50% Wild Boar) อินทร์ ศาลางาม วัชรพงษ์ วัฒนกูล ธีระพล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Effect of Protein Level on Performance and Carcass Quality of Crossbred Pigs (50% Large White X 50% Wild Boar) อินทร์ ศาลางาม วัชรพงษ์ วัฒนกูล ธีระพล."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Effect of Protein Level on Performance and Carcass Quality of Crossbred Pigs (50% Large White X 50% Wild Boar) อินทร์ ศาลางาม วัชรพงษ์ วัฒนกูล ธีระพล บัน สิทธิ์ นิภาพรรณ สิงห์ทองลา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัย อุบลราชธานี

3 สุกรป่า (Sus Scorfa) ขนหยาบเหมือนแปรง สีน้ำตาล หรือดำ ขนเป็นกระจุกกลุ่มละ 3 เส้น หนังหนา โดยเฉพาะบริเวณ ไหล่ รูปร่างผอม สูง หัวยาวและแหลม กว่าสุกรพันธุ์ กีบเท้าเล็กแต่แข็งแรง หูเล็กตั้ง ลูกสุกรป่า มีสีขนลายแถบคล้าย แตงไทย ซึ่งจะหายไปเมื่ออายุ ประมาณ 3-4 เดือน

4 สถานการณ์ปัจจุบัน ลด จำนวนลง ถูกล่าเพื่อการบริโภค การบุกรุกพื้นที่อาศัย จากมนุษย์ เริ่มมีการเลี้ยงในเชิง การค้าและอนุรักษ์

5 เนื้อมีรสชาดดี หนังกรุบ กรอบ ทนโรค ใช้อาหาร คุณภาพต่ำได้ โตช้า ตัวเล็ก ดุร้าย ลูกไม่ดก

6 แนวทางการปรับปรุง พันธุ์ การผสมข้ามพันธุ์กับสุกรพันธุ์ สีขาวหรือสุกรพันธุ์เหมยซาน


ดาวน์โหลด ppt Effect of Protein Level on Performance and Carcass Quality of Crossbred Pigs (50% Large White X 50% Wild Boar) อินทร์ ศาลางาม วัชรพงษ์ วัฒนกูล ธีระพล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google