งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ความสำเร็จในการขายสินค้าอุตสาหกรรม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ความสำเร็จในการขายสินค้าอุตสาหกรรม"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ความสำเร็จในการขายสินค้าอุตสาหกรรม
วิทยากร อ.ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านการขายและอุตสาหกรรม

2 การที่จะประสบความสำเร็จในการขายสินค้าอุตสาหกรรมได้นั้น
การที่จะประสบความสำเร็จในการขายสินค้าอุตสาหกรรมได้นั้น  จุดสำคัญที่สุดลำดับแรกก็คือวิธีคิดในการขาย ซึ่งจะทำให้การใช้เวลาและทรัพยากรในการขายได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ต้องทราบแน่ชัดว่าลูกค้าที่แท้จริงนั้นคือใครและมีความต้องการอะไรอย่างไร  มีความเข้าใจในตัวเองกับสิ่งที่เรามีอยู่มากน้อยแค่ไหน ความสำคัญลำดับถัดมาคือการดำเนินการขายได้โดยใช้เทคนิคต่างๆอย่างถูกต้องคุ้มค่า และความสำคัญที่จะต้องคำนึงถึงลำดับถัดไปก็คือการวิเคราะห์ผลหลังการขายจริง เพื่อให้มีการพัฒนาปรับปรุงในการขายและการตลาดให้ดีขึ้นได้ตลอดเวลา 

3 หัวข้อหลักสูตร 1 ค้นหาลูกค้าเป้าหมายและความต้องการของลูกค้าให้ชัดเจนได้อย่างไร ทำความเข้าใจถึงการมองลูกค้าแบบเฉพาะเจาะจงและเห็นความแตกต่างของสินค้าและบริการที่มีอยู่ให้ได้ผล 2 3 การใช้หลักจิตวิทยามาช่วยให้การขายประสบความสำเร็จ ความสำคัญและวิธีการเตรียมการนำเสนอในการขาย  ถ้าเริ่มได้ดีสิ่งอื่นที่ตามมาก็จะง่ายขึ้น 4 5 การเรียนรู้และนำข้อมูลมาปรับแผนการขาย 6 การใช้เวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดได้คุ้มค่าต่อการขาย

4 วันที่จัดอบรม 26 สิงหาคม 2551 9:00-16. 00 น
วันที่จัดอบรม 26 สิงหาคม : น. โรงแรม สยามเบเวอรี่ (รัชดาภิเษก ) ลงทะเบียน น. ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนต่อหลักสูตร ต่อท่าน ท่านละ 3,490 บาท + ภาษี 7 % = 3, บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร บริษัท แพสคอนส์ จำกัด 68/19 ซอยรามคำแหง164 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมันบุรี กรุงเทพ 10510 ติดต่อสอบถาม คุณ ณัฐกานต์ Tel: Fax: จองสัมมนาโดยโอนเงินเข้าบัญชี บริษัท แพสคอนส์ จำกัด ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาถนนศรีนครินทร์ (กรุงเทพกรีฑา) บัญชีออมทรัพย์

5 Thank You !


ดาวน์โหลด ppt ความสำเร็จในการขายสินค้าอุตสาหกรรม

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google