งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

LOGO ความสำเร็จในการขายสินค้า อุตสาหกรรม www.pascons.com วิทยากร อ. ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านการขายและอุตสาหกรรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "LOGO ความสำเร็จในการขายสินค้า อุตสาหกรรม www.pascons.com วิทยากร อ. ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านการขายและอุตสาหกรรม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 LOGO ความสำเร็จในการขายสินค้า อุตสาหกรรม www.pascons.com วิทยากร อ. ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านการขายและอุตสาหกรรม

2 การที่จะประสบความสำเร็จในการขายสินค้า อุตสาหกรรมได้นั้น จุดสำคัญที่สุดลำดับแรกก็คือวิธีคิดในการขาย ซึ่งจะทำให้การใช้เวลาและทรัพยากรในการขายได้ อย่างคุ้มค่าที่สุด ต้องทราบแน่ชัดว่าลูกค้าที่แท้จริงนั้นคือใครและมี ความต้องการอะไรอย่างไร มีความเข้าใจในตัวเองกับสิ่งที่เรามีอยู่มากน้อยแค่ไหน ความสำคัญลำดับถัดมาคือการดำเนินการขายได้โดย ใช้เทคนิคต่างๆอย่างถูกต้องคุ้มค่า และความสำคัญที่จะต้องคำนึงถึงลำดับถัดไปก็คือการ วิเคราะห์ผลหลังการขายจริง เพื่อให้มีการพัฒนาปรับปรุงในการขายและการตลาด ให้ดีขึ้นได้ตลอดเวลา

3 หัวข้อหลักสูตร ค้นหาลูกค้าเป้าหมายและความต้องการ ของลูกค้าให้ชัดเจนได้อย่างไร 1 ทำความเข้าใจถึงการมองลูกค้าแบบ เฉพาะเจาะจงและเห็นความแตกต่าง ของสินค้าและบริการที่มีอยู่ให้ได้ผล 2 การใช้หลักจิตวิทยามาช่วยให้การขาย ประสบความสำเร็จ 3 ความสำคัญและวิธีการเตรียมการ นำเสนอในการขาย ถ้าเริ่มได้ดีสิ่งอื่นที่ ตามมาก็จะง่ายขึ้น 4 การเรียนรู้และนำข้อมูลมาปรับแผนการ ขาย 5 การใช้เวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดได้คุ้มค่า ต่อการขาย 6

4 วันที่จัดอบรม 26 สิงหาคม 2551 9:00-16.00 น. โรงแรม สยามเบเวอรี่ ( รัชดาภิเษก ) ลงทะเบียน 8.30 น. ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนต่อหลักสูตร ต่อท่าน ท่านละ 3,490 บาท + ภาษี 7 % = 3,734.30 บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3380041618 บริษัท แพสคอนส์ จำกัด 68/19 ซอยรามคำแหง 164 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขต มันบุรี กรุงเทพ 10510 ติดต่อสอบถาม คุณ ณัฐกานต์ Tel:029177147 Fax:029177148 email : training@pascons.comtraining@pascons.com จองสัมมนาโดยโอนเงินเข้าบัญชี บริษัท แพสคอนส์ จำกัด ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาถนนศรีนครินทร์ ( กรุงเทพกรีฑา ) บัญชีออมทรัพย์ 080-2-40260-2

5 LOGO www.pascons.com


ดาวน์โหลด ppt LOGO ความสำเร็จในการขายสินค้า อุตสาหกรรม www.pascons.com วิทยากร อ. ประสานศักดิ์ สุวรรณโพธิพระ ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านการขายและอุตสาหกรรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google