งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ธงชาติเวียดนาม เป็นธงประจำชาติเวียดนามที่ ปัจจุบันใช้ธงแบบนี้ เป็นธงประจำ ชาติคือ พื้นธงสีแดง ตรงกลางธง เป็นรูปดาว ธงชาติไทย ธงชาติไทยมีรูปแบบเปลี่ยนไป.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ธงชาติเวียดนาม เป็นธงประจำชาติเวียดนามที่ ปัจจุบันใช้ธงแบบนี้ เป็นธงประจำ ชาติคือ พื้นธงสีแดง ตรงกลางธง เป็นรูปดาว ธงชาติไทย ธงชาติไทยมีรูปแบบเปลี่ยนไป."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ธงชาติเวียดนาม เป็นธงประจำชาติเวียดนามที่ ปัจจุบันใช้ธงแบบนี้ เป็นธงประจำ ชาติคือ พื้นธงสีแดง ตรงกลางธง เป็นรูปดาว ธงชาติไทย ธงชาติไทยมีรูปแบบเปลี่ยนไป 2 แบบ คือ ตอนแรกเป็นรูปช้าง แล้ว ปัจจุบันก็เอาธงสีแดง, น้ำ เงิน, ขาว เป็นธงสัญลักษณ์ของ ไทย ธงชาติอิตาลี ธงอิตาลีเป็นธงที่มี 3 สีคือ เขียว, ขาว, แดง ที่เป็นสีประจำชาติของ อิตาลี ธงชาติญี่ปุ่น ธงชาติญี่ปุ่นเป็นดวงอาทิตย์สี แดงวงกลมๆใหญ่ๆอยู่ตรงกลาง เพราะชาติญี่ปุ่นถือว่าดวง อาทิตย์ใหญ่ที่สุดในจักรวาล

2 ธงชาติฝรั่งเศส ธงชาติฝรั่งเศสเป็นธงที่มีสีขาว, แดง, น้ำเงินเป็นสีประจำชาติ ธงชาติเกาหลีใต้ ธงชาติเกาหลีเป็นธงที่มี สัญลักษณ์เด่น อยู่ที่ไม่เหมือน ใคร ทำให้ธงดูสวยงามอย่างสง่า กว่าประเทศใดๆ ธงชาติลาว ธงชาติลาวมีสีประจำชาติคือ แดง, น้ำเงิน, ขาว เป็นหลักในการใช้ เป็นธงประจำชาติ ธงชาติ อินโดนีเซีย เป็นธงที่มีสี แดง, ขาว เป็นสี ประจำชาติของอินโดนีเซีย

3 ธงชาติจีน จีนมีสัญลักษณ์ที่เป็นหลักคือ ดาวใหญ่ 1 ดวง และมีดาว ล้อมรอบอีก 4 ดวง มีพื้นธงเป็นสี แดง ธงชาติอังกฤษ เป็นธงที่มีการพัฒนามาเรื่อยๆละ มีสีประจำชาติ คือ แดง, น้ำเงิน, ขาว ธงชาติเยอรมัน ธงชาติเยอรมันเป็นประเทศ ที่มีสีประจำชาติ คือ ดำ, แดง, เหลือง เป็นหลักของประเทศ เยอรมัน ธงชาติ ไนจีเรีย ธงประจำชาติไนจีเรีย เป็นธง ประจำชาติที่มีสี เขียว, ขาว เป็น หลักของธงประจำชาติ

4 ธงชาติพม่า ธงประเทศพม่าจะมีดาวเป็นสี ขาวตรงกลางธงชาติและมีสี, เหลือง, ขาว, แดง เป็นพื้นหลังของ ธงตามลำดับ ธงชาติสิงคโปร์ ธงประจำชาติสิงคโปร์เป็นธง ที่มี เสี้ยวพระจันทร์ และมีดาว อีก 5 ดวง เป็นสัญลักษณ์ธง ประจำชาติและมีพื้นหลังของธง เป็นสีแดงและขาว ธงชาติฟินแลนด์ ธงประจำชาติฟินแลนด์เป็นธงที่ มีสัญลักษณ์เป็น กากบาทสีฟ้า และ มีพื้นหลังเป็นสีขาว ธงชาติ แคนาดา เป็นธงที่มีใบเมเปิ้ลสีแดงอยู่ ตรงกลางเป็นสัญลักษณ์ แถบ ด้านข้างของธงเป็นสีแดง พื้น ด้านหลังตรงกลางเป็นสีขาว

5 อ้างอิงจาก http://www.wikipedia.org http://www.google.co.th http://www.thai-aec.comhttp://www.wikipedia.org http://www.google.co.th http://www.thai-aec.com

6 Thank you เด็กชายพีระพัฒน์ ธนากิตติวรา เลขที่ 41 ม.1/2


ดาวน์โหลด ppt ธงชาติเวียดนาม เป็นธงประจำชาติเวียดนามที่ ปัจจุบันใช้ธงแบบนี้ เป็นธงประจำ ชาติคือ พื้นธงสีแดง ตรงกลางธง เป็นรูปดาว ธงชาติไทย ธงชาติไทยมีรูปแบบเปลี่ยนไป.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google