งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บริษัท เค.พี.เอ็น. อินโนวา จำกัด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการรักษา สภาพแวดล้อมด้านระบบน้ำเพื่ออุปโภค, บริโภค และระบบความเย็นแบบประหยัดพลังงานไม่ใช้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บริษัท เค.พี.เอ็น. อินโนวา จำกัด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการรักษา สภาพแวดล้อมด้านระบบน้ำเพื่ออุปโภค, บริโภค และระบบความเย็นแบบประหยัดพลังงานไม่ใช้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 บริษัท เค.พี.เอ็น. อินโนวา จำกัด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการรักษา สภาพแวดล้อมด้านระบบน้ำเพื่ออุปโภค, บริโภค และระบบความเย็นแบบประหยัดพลังงานไม่ใช้ น้ำยา R-134A โดยสามารถใช้ได้ทั้งในที่ปิดและ เปิด โดยมีความเชี่ยวชาญมากว่า 7 ปี เราผู้จำหน่ายเครื่องกรองน้ำระบบ RO ทุกขนาดตามความเหมาะสมในการใช้งานโดย ทีมงานที่มีความรู้ความชำนาญด้านการวางระบบ, ติดตั้งและสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นแก่ ผู้บริโภค ทางบริษัทฯ ได้ตระหนักและร่วม รับผิดชอบเรื่องสภาวะโลกร้อนที่เป็นปัญหาที่ นานาชาติได้ตระหนักถึงความจำเป็นและให้ชาติ ต่างๆร่วมมือกันอย่างจริงจัง ทางบริษัทได้เห็น ความสำคัญต่อเรื่องดังกล่าวและขานรับ ในการร่วมอย่างยินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่ง

3 ชื่อภาษาไทยบริษัท เค.พี.เอ็น. อินโนวา จำกัด ชื่อภาษาอังกฤษK.P.N. INNOVA CO., LTD. วันที่จดทะเบียน20 มิถุนายน 2557 กรรมการบริษัทนายคงกฤช ไชยมงคล น.ส.เปรมใจ โพธิกัน ทุนจดทะเบียน1,000,000 บาท ที่ตั้ง298/310 ม.4 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290 โทรศัพท์093-789-1461 เลขประจำตัว ผู้เสียภาษี 0115557010911 Website E-mail www.kpninnova.com kpninnova@gmail.com

4 เครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis และ เครื่องกรองน้ำระบบ Softener สำหรับงานอุตสาหกรรม บริการให้การออกแบบและผลิต รวมทั้งให้คำปรึกษาระบบ Reverse Osmosis และระบบ Softener ที่ใช้ใน โรงงานอุตสาหกรรมทุกขนาดของ ปริมาณการใช้น้ำตามที่ลูกค้าต้องการ โดยใช้สารกรองที่มีคุณภาพ จึงมั่นใจ ในคุณภาพน้ำ และเรายังมีทีมวิศวกรที่ มีความชำนาญด้านการออกแบบ ที่มี ประสบการณ์ในการทำงานมามากกว่า 7 ปี ทำให้คุณภาพของงานที่ได้อยู่ใน ระดับมาตรฐานสากล

5 REV.00 20/06/2557 บริษัทฯ ยินดีให้คำแนะนำ รับ ให้คำปรึกษา โดยผู้เชี่ยวชาญและช่าง ผู้ชำนาญงานในด้านการออกแบบและ ติดตั้งระบบลมเย็นในอุตสาหกรรม (Evaporative Cooling System) ซึ่งเป็น ระบบที่ให้ความเย็นโดยประหยัดค่า ไฟฟ้ามากกว่า 70% โดยจะเน้นการ ออกแบบที่เหมาะสมกับสถานที่ ทำงาน และยังสามารถลดอุณหภูมิได้ จริง 3-10 องศาเซลเซียส เรามีตัวเครื่องที่หลากหลายและ มีการพัฒนา R&D ในตัวสินค้า ตลอดเวลา เพื่อให้ระบบได้คุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด

6

7

8 บมจ. ซีพีเอฟ ( ประเทศไทย ) บจก. ซีพี - เมจิก บจก. โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย บจก. ทรู อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์

9 บจก. เค. วี. เอ็น. อิมปอร์ตเอกซ์ ปอร์ต (1991) บจก. โซนี่ เทคโนโลยี ประเทศไทย บมจ. ไทยมิตซูวา บจก. นวโลหะไทย

10 บจก. โรฮ่า ไดเค็ม ประเทศไทย บริษัท ไลค์ ม็อกเทล จำกัด บริษัท ศิริชิน จำกัด บจก. คิมแพ็ค

11 บจก. โตโยเท็กซ์ไทล์ ไทย มหาวิทยาลัยราชภัฎ บ้านสมเด็จ ม. เกษตรศาสตร์ ( ห้องเรียน ) ม. เกษตรศาสตร์ ( ห้อง วิจัย )

12 บจก. วัฒนาพรสกรู (1991) บจก. เหรียญทองลามิ ทิวบ์ ซ.2 บจก. เหรียญทองลามิ ทิวบ์ ซ. 6 แจ็คพอต พลาซ่า

13

14 www.kpninnova.com kpninnova@gmail.com ”ZENITH” By K.P.N. Innova Co., Ltd.


ดาวน์โหลด ppt บริษัท เค.พี.เอ็น. อินโนวา จำกัด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการรักษา สภาพแวดล้อมด้านระบบน้ำเพื่ออุปโภค, บริโภค และระบบความเย็นแบบประหยัดพลังงานไม่ใช้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google