งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บริษัท เค.พี.เอ็น. อินโนวา จำกัด

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บริษัท เค.พี.เอ็น. อินโนวา จำกัด"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 บริษัท เค.พี.เอ็น. อินโนวา จำกัด
เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการรักษาสภาพแวดล้อมด้านระบบน้ำเพื่ออุปโภค, บริโภคและระบบความเย็นแบบประหยัดพลังงานไม่ใช้น้ำยา R-134A โดยสามารถใช้ได้ทั้งในที่ปิดและเปิด โดยมีความเชี่ยวชาญมากว่า 7 ปี เราผู้จำหน่ายเครื่องกรองน้ำระบบ RO ทุกขนาดตามความเหมาะสมในการใช้งานโดยทีมงานที่มีความรู้ความชำนาญด้านการวางระบบ,ติดตั้งและสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นแก่ผู้บริโภค ทางบริษัทฯ ได้ตระหนักและร่วมรับผิดชอบเรื่องสภาวะโลกร้อนที่เป็นปัญหาที่นานาชาติได้ตระหนักถึงความจำเป็นและให้ชาติต่างๆร่วมมือกันอย่างจริงจัง ทางบริษัทได้เห็นความสำคัญต่อเรื่องดังกล่าวและขานรับ ในการร่วมอย่างยินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่ง

3 ชื่อภาษาไทย บริษัท เค.พี.เอ็น. อินโนวา จำกัด ชื่อภาษาอังกฤษ K.P.N. INNOVA CO., LTD. วันที่จดทะเบียน 20 มิถุนายน 2557 กรรมการบริษัท นายคงกฤช ไชยมงคล น.ส.เปรมใจ โพธิกัน ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท ที่ตั้ง 298/310 ม.4 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290 โทรศัพท์ เลขประจำตัว ผู้เสียภาษี Website

4 เครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis และ เครื่องกรองน้ำระบบ Softener สำหรับงานอุตสาหกรรมบริการให้การออกแบบและผลิต รวมทั้งให้คำปรึกษาระบบ Reverse Osmosis และระบบ Softener ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทุกขนาดของปริมาณการใช้น้ำตามที่ลูกค้าต้องการโดยใช้สารกรองที่มีคุณภาพ จึงมั่นใจในคุณภาพน้ำ และเรายังมีทีมวิศวกรที่มีความชำนาญด้านการออกแบบ ที่มีประสบการณ์ในการทำงานมามากกว่า 7 ปี ทำให้คุณภาพของงานที่ได้อยู่ในระดับมาตรฐานสากล

5 บริษัทฯ ยินดีให้คำแนะนำ รับให้คำปรึกษา โดยผู้เชี่ยวชาญและช่างผู้ชำนาญงานในด้านการออกแบบและติดตั้งระบบลมเย็นในอุตสาหกรรม (Evaporative Cooling System) ซึ่งเป็นระบบที่ให้ความเย็นโดยประหยัดค่าไฟฟ้ามากกว่า 70%โดยจะเน้นการออกแบบที่เหมาะสมกับสถานที่ทำงาน และยังสามารถลดอุณหภูมิได้จริง 3-10 องศาเซลเซียส เรามีตัวเครื่องที่หลากหลายและมีการพัฒนา R&D ในตัวสินค้าตลอดเวลา เพื่อให้ระบบได้คุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด REV.00 20/06/2557

6

7

8 บมจ. ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) บจก.ซีพี-เมจิก
บจก.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย บจก.ทรู อินเทอร์เน็ตดาต้า เซ็นเตอร์

9 บจก.โซนี่ เทคโนโลยี ประเทศไทย
บมจ. ไทยมิตซูวา บจก.โซนี่ เทคโนโลยี ประเทศไทย บจก.นวโลหะไทย บจก.เค.วี.เอ็น.อิมปอร์ตเอกซ์ปอร์ต (1991)

10 บจก. โรฮ่า ไดเค็ม ประเทศไทย บริษัท ไลค์ ม็อกเทล จำกัด
บริษัท ศิริชิน จำกัด บจก.คิมแพ็ค

11 ม.เกษตรศาสตร์ (ห้องเรียน) ม.เกษตรศาสตร์ (ห้องวิจัย)
มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จ บจก. โตโยเท็กซ์ไทล์ไทย 

12 บจก.เหรียญทองลามิทิวบ์ ซ.2 บจก.เหรียญทองลามิทิวบ์ ซ. 6
บจก.วัฒนาพรสกรู (1991) บจก.เหรียญทองลามิทิวบ์ ซ.2  บจก.เหรียญทองลามิทิวบ์ ซ. 6 แจ็คพอต พลาซ่า

13

14 ”ZENITH” By K.P.N. Innova Co., Ltd.


ดาวน์โหลด ppt บริษัท เค.พี.เอ็น. อินโนวา จำกัด

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google