งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

WeCam Chat รายชื่อสมาชิก ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 1. นายปฏิภาณ แซ่ลิ้ม เลขที่ 11 2. นางสาวอังศณา พูลขำ เลขที่ 15 3. นางสาวรพีพรรณ ปัญญาลิขิตกุล เลขที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "WeCam Chat รายชื่อสมาชิก ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 1. นายปฏิภาณ แซ่ลิ้ม เลขที่ 11 2. นางสาวอังศณา พูลขำ เลขที่ 15 3. นางสาวรพีพรรณ ปัญญาลิขิตกุล เลขที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 WeCam Chat

3 รายชื่อสมาชิก ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 1. นายปฏิภาณ แซ่ลิ้ม เลขที่ 11 2. นางสาวอังศณา พูลขำ เลขที่ 15 3. นางสาวรพีพรรณ ปัญญาลิขิตกุล เลขที่ 39

4 WeCam Chat เป็นโปรแกรม เครือข่ายสังคมที่ สามารถ video call เห็นหน้ากันได้ ทั้งเพื่อใช้ พบปะผู้คนที่มีความคิดเห็นเหมือนกันกับคุณ Near me- คุณจะติดต่อและพบปะผู้คนยังไงละ ? ต่อให้คุณอยู่แห่งหนตำบลใดของโลกนี้ มันก็ ง่ายมากที่จะหาคนที่อยู่ใกล้ มันจะตระหนักรู้ถึงที่ตั้งของคุณ และนำพาคุณ ไปพบเจอกับผู้คนอย่าง ถูกที่ถูกคนและถูกเวลา

5 Search- มันจะนำคุณไปพบปะกับบุคคลที่สนใจ หรือมีอายุที่ใกล้เคียงกับคุณ ดังนั้นคุณจะ เสียเวลาเพียงเล็กน้อยเพื่อค้นหาผู้ใช้งานอื่น และใช้เวลาที่มากกว่าไปกับการติดต่อสื่อสาร กับคนที่ใช่ Matches- การสานสัมพันธ์มันยากนักนะให้ Matches เราช่วยสิ ช่วยหาผู้ใช้งานที่มีความ สนใจใกล้เคียงกับคุณ มันใช้ง่ายและรวดเร็ว ทีเดียวหละ Tags- มันจะง่ายยิ่งขึ้นถ้าคุณมีการติด tags ธรรมดาๆ Tags มันจะบ่งบอกให้คนทั้งโลกรู้ว่า คุณชอบอะไร อาจจะเป็น tag หนังสักเรื่อง กิจกรรมประจำวัน มันทำให้คุณได้เจอคนที่มี ความสนใจคล้ายๆกับคุณได้เร็วขึ้นจริงๆนะ

6 ข้อมูลเกี่ยวกับ WeCam Chat ผู้พัฒนา WeCam Inc. ประเภท Social Media เวอร์ชันล่าสุด 1.5.1 ขนาดไฟล์ 16.1 เมกกะไบต์ การจัดอันดับ เนื้อหา 17+ ใช้ได้กับ ios6.1 และอุปกรณ์ iphone,ipad, ipod touch โดยเฉพาะ iphone5


ดาวน์โหลด ppt WeCam Chat รายชื่อสมาชิก ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5 1. นายปฏิภาณ แซ่ลิ้ม เลขที่ 11 2. นางสาวอังศณา พูลขำ เลขที่ 15 3. นางสาวรพีพรรณ ปัญญาลิขิตกุล เลขที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google