งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

"WhatsApp" คือ แอพพลิเคชั่นสำหรับมือถือใช้สำหรับส่งข้อความแบบไม่จำกัด รวมไป ถึงส่งรูปภาพ, เสียง และวิดีโอ ข้ามระบบปฏิบัติการ (Platform) ไม่ว่าจะเป็น iPhone,

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: ""WhatsApp" คือ แอพพลิเคชั่นสำหรับมือถือใช้สำหรับส่งข้อความแบบไม่จำกัด รวมไป ถึงส่งรูปภาพ, เสียง และวิดีโอ ข้ามระบบปฏิบัติการ (Platform) ไม่ว่าจะเป็น iPhone,"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 "WhatsApp" คือ แอพพลิเคชั่นสำหรับมือถือใช้สำหรับส่งข้อความแบบไม่จำกัด รวมไป ถึงส่งรูปภาพ, เสียง และวิดีโอ ข้ามระบบปฏิบัติการ (Platform) ไม่ว่าจะเป็น iPhone, BlackBerry, Android และ Nokia ช่วยให้สามารถแชท สื่อสารกับบุคคล ที่ใช้โทรศัพท์มือถือต่างระบบปฏิบัติการ เช่น นาย A ใช้งาน BlackBerry แต่นาย B ใช้งาน Android ทั้งสองคนสามารถแชทกันได้ โดยไม่ต้อง โทรคุยกัน โดยการใช้งาน “WhatsApp” ซึ่งจะต้องเชื่อมต่อผ่าน GPRS/EDGE, WiFi และ 3G สรุปแล้ว “WhatsApp” เป็นโปรแกรมแชทอย่างหนึ่ง ที่มีลักษณะการทำงานคล้าย ๆ กับ MSN ที่หลายคนคุ้นเคยนั่นเอง Link : ในการ Download Program “WhatsApp แต่ล่ะ Platform “ http://www.whatsapp.com/android/ http://www.whatsapp.com/android/ ระบบ Android “HTC” เข้าไปที่ Market เข้าไปที่หมวด Social Networking ทำ การ Download และ Install > เมื่อ ติดตั้ง Program “WhatsApp” เสร็จแล้วก็สามารถใช้ งานได้เลยครับ

2 เบสิก การใช้งาน “WhatsApp” เริ่มต้นการใช้งานครับกด Accept ไปเลย ขั้นตอนที่ 1 เมื่อติดตั้ง WhatsApp แล้ว ขั้นตอนที่ 2 ใส่เบอร์โทรศัพท์ 9 หลักของ เราเลยครับ เนื่องจากมีรหัส ประเทศด้านหน้าเราจึงไม่ จำเป็นต้องใส่เลข 0 แล้วนะครับ

3 หลังจากนั้นโปรแกรมจะทำการส่ง SMS เข้ามา เพ่อทำการยืนยันแล้วก็จะเข้าสู่หน้าจอนี้ซึ่งเรา สามารถเลือกเปลี่ยน ชื่อแทนตัวได้หลังจากนั้น ให้กด OK เพื่อเข้าสู่การใช้งานเลยครับ ขั้นตอนที่ 3 โปรแกรมจะแสดงรายชื่อเพื่อน จากสมุดโทรศัพท์ให้โดย อัตโนมัติ โดยไม่ต้องไล่แอด รายชื่อเพิ่มอีก ซึ่งรายชื่อที่ แสดงอยู่จะเป็นเพื่อนๆที่ใช้งาน โปรแกรม “Whatsapp” เหมือนกับเราครับ ขั้นตอนที่ 4 เบสิก การใช้งาน “WhatsApp”

4 หน้าต่างแชทเหมือนกับโปรแกรมแชททั่วๆไปครับ ขั้นตอนที่ 5 สามารถส่งภาพ, วิดีโอ, คลิป เสียง, ข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อ และส่งโลเคชั่นที่ตั้งปัจจุบัน ของเราให้เพื่อนได้ทราบกัน พร้อมส่งไอคอนสื่ออารมณ์ เพื่อการแชทที่มีสีสันมากขึ้น ครับ ขั้นตอนที่ 6 เบสิก การใช้งาน “WhatsApp”

5 ระบบพุชคอยแจ้งเตือนเมื่อมีข้อความใหม่เข้ามาครับ ขั้นตอนที่ 7 เบสิก การใช้งาน “WhatsApp” จบแล้วครับสำหรับหน้าตา การใช้งานคร่าวๆ ของ โปรแกรม “WhatsApp” ต้องการติดตั้ง application “WhatsApp ติดต่อฝ่าย รส. :1068 ครับ ”

6  - Multiplatform: Whatsapp ใช้ได้ทั้งบน iPhone, Android, BlackBerry และ NokiaWhatsapp  - Group Chat : Whatsapp 2.6.3 Group chat เพิ่มเป็นมากสุด 10 คนWhatsapp  - Push Notifications: Whatsapp สามารถดึงการแจ้งเตือนได้ แม้ไม่เปิด application ไว้Whatsapp  - Free Text & MMS: Whatsapp ให้คุณส่งข้อความ (text) วิดีโอ (video) รูปภาพ (images) และไฟล์เสียง (audio) ฟรี !!Whatsapp  - Instant Contacts: Whatsapp จะดึงรายชื่อเพื่อนที่ใช้ Whatsapp จาก PhoneBook มาใส่ในรายชื่อ Whatsapp โดยอัตโนมัติ สะดวกมาก ๆWhatsapp  - Offline Messages: Whatsapp รับรองว่าจะส่งข้อความถึงคู่สนทนาของคุณ ทันทีที่คู่สนทนาของคุณได้ออนไลน์ขึ้นมาWhatsapp  - Chat Backgrounds: Whatsapp สามารถเปลี่ยน Background หน้าแชทได้ ตามใจชอบ ( จาก Photo Gallery)Whatsapp  - Custom Status: เปลี่ยนสเตตัสของคุณใน Whatsapp แบบเดียวกับ BBM หรือ Facebook ให้เพื่อนรู้ว่าเราคิดอะไรอยู่ !Whatsapp Features: ความสามารถโดดเด่นของแอป Whatsapp Messenger แชทข้ามระบบ iOS Android BlackBerry Symbian

7 รายชื่อระดับจัดการ ‘sms’ และ “WhatsApp” รายชื่อที่ยังไม่ได้รับ การติดตั้ง “WhatsApp” 1. ผอ. อังศนา 2. ผอ. มนัญชยา 3. ผอ. เอกราช 4. ผอ. รุ่งเริอง 5. ผอ. ศิริพร

8


ดาวน์โหลด ppt "WhatsApp" คือ แอพพลิเคชั่นสำหรับมือถือใช้สำหรับส่งข้อความแบบไม่จำกัด รวมไป ถึงส่งรูปภาพ, เสียง และวิดีโอ ข้ามระบบปฏิบัติการ (Platform) ไม่ว่าจะเป็น iPhone,

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google