งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Application “WhatsApp”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Application “WhatsApp”"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Application “WhatsApp”
"WhatsApp" คือ แอพพลิเคชั่นสำหรับมือถือใช้สำหรับส่งข้อความแบบไม่จำกัด รวมไปถึงส่งรูปภาพ, เสียง และวิดีโอ ข้ามระบบปฏิบัติการ (Platform) ไม่ว่าจะเป็น iPhone, BlackBerry, Android และ Nokia ช่วยให้สามารถแชท สื่อสารกับบุคคล ที่ใช้โทรศัพท์มือถือต่างระบบปฏิบัติการ เช่น นาย A ใช้งาน BlackBerry แต่นาย B ใช้งาน Android ทั้งสองคนสามารถแชทกันได้ โดยไม่ต้องโทรคุยกัน โดยการใช้งาน “WhatsApp” ซึ่งจะต้องเชื่อมต่อผ่าน GPRS/EDGE, WiFi และ 3G สรุปแล้ว “WhatsApp” เป็นโปรแกรมแชทอย่างหนึ่ง ที่มีลักษณะการทำงานคล้าย ๆ กับ MSN ที่หลายคนคุ้นเคยนั่นเอง Link : ในการ Download Program “WhatsApp แต่ล่ะ Platform “ ระบบ Android “HTC” เข้าไปที่ Market เข้าไปที่หมวด Social Networking ทำการ Download และ Install > เมื่อ ติดตั้ง Program “WhatsApp” เสร็จแล้วก็สามารถใช้งานได้เลยครับ

2 เบสิก การใช้งาน “WhatsApp”
เริ่มต้นการใช้งานครับกด Accept ไปเลย ขั้นตอนที่ 2 ใส่เบอร์โทรศัพท์ 9 หลักของเราเลยครับ เนื่องจากมีรหัสประเทศด้านหน้าเราจึงไม่จำเป็นต้องใส่เลข 0 แล้วนะครับ

3 เบสิก การใช้งาน “WhatsApp”
ขั้นตอนที่ 3 หลังจากนั้นโปรแกรมจะทำการส่ง SMS เข้ามาเพ่อทำการยืนยันแล้วก็จะเข้าสู่หน้าจอนี้ซึ่งเราสามารถเลือกเปลี่ยน ชื่อแทนตัวได้หลังจากนั้นให้กด OK เพื่อเข้าสู่การใช้งานเลยครับ ขั้นตอนที่ 4 โปรแกรมจะแสดงรายชื่อเพื่อนจากสมุดโทรศัพท์ให้โดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องไล่แอดรายชื่อเพิ่มอีก ซึ่งรายชื่อที่แสดงอยู่จะเป็นเพื่อนๆที่ใช้งานโปรแกรม “Whatsapp” เหมือนกับเราครับ

4 เบสิก การใช้งาน “WhatsApp”
ขั้นตอนที่ 5 หน้าต่างแชทเหมือนกับโปรแกรมแชททั่วๆไปครับ ขั้นตอนที่ 6 สามารถส่งภาพ,วิดีโอ,คลิปเสียง,ข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อ และส่งโลเคชั่นที่ตั้งปัจจุบันของเราให้เพื่อนได้ทราบกัน พร้อมส่งไอคอนสื่ออารมณ์เพื่อการแชทที่มีสีสันมากขึ้นครับ

5 เบสิก การใช้งาน “WhatsApp”
ขั้นตอนที่ 7 ระบบพุชคอยแจ้งเตือนเมื่อมีข้อความใหม่เข้ามาครับ จบแล้วครับสำหรับหน้าตาการใช้งานคร่าวๆ ของโปรแกรม “WhatsApp” ต้องการติดตั้ง application “WhatsApp ติดต่อฝ่าย รส. :1068 ครับ”

6 Features: ความสามารถโดดเด่นของแอป Whatsapp Messenger แชทข้ามระบบ iOS Android BlackBerry Symbian
- Multiplatform: Whatsapp ใช้ได้ทั้งบน  iPhone, Android, BlackBerry และ Nokia - Group Chat : Whatsapp Group chat เพิ่มเป็นมากสุด 10 คน - Push Notifications: Whatsapp สามารถดึงการแจ้งเตือนได้ แม้ไม่เปิด application ไว้ - Free Text & MMS: Whatsapp ให้คุณส่งข้อความ (text) วิดีโอ (video) รูปภาพ (images) และไฟล์เสียง (audio) ฟรี !! - Instant Contacts: Whatsapp จะดึงรายชื่อเพื่อนที่ใช้ Whatsapp จาก PhoneBook มาใส่ในรายชื่อ Whatsapp โดยอัตโนมัติ สะดวกมาก ๆ - Offline Messages: Whatsapp รับรองว่าจะส่งข้อความถึงคู่สนทนาของคุณทันทีที่คู่สนทนาของคุณได้ออนไลน์ขึ้นมา - Chat Backgrounds: Whatsapp สามารถเปลี่ยน Background หน้าแชทได้ตามใจชอบ (จาก Photo Gallery) - Custom Status: เปลี่ยนสเตตัสของคุณใน Whatsapp  แบบเดียวกับ BBM หรือ Facebook ให้เพื่อนรู้ว่าเราคิดอะไรอยู่!

7 รายชื่อระดับจัดการ ‘sms’และ “WhatsApp”
ผอ. อังศนา ผอ. มนัญชยา ผอ. เอกราช ผอ.รุ่งเริอง ผอ.ศิริพร

8 Application “WhatsApp”
คุยกันข้าม Platform


ดาวน์โหลด ppt Application “WhatsApp”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google