งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

วิธีคลายเครียดตาม เดือนเกิด จัดทำโดย ด. ญ. อภิสราพร คมจิตร เลขที่ 44 ด. ญ. ชนานันท์ หิมวรรณ เลขที่ 46 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/9.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "วิธีคลายเครียดตาม เดือนเกิด จัดทำโดย ด. ญ. อภิสราพร คมจิตร เลขที่ 44 ด. ญ. ชนานันท์ หิมวรรณ เลขที่ 46 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/9."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 วิธีคลายเครียดตาม เดือนเกิด จัดทำโดย ด. ญ. อภิสราพร คมจิตร เลขที่ 44 ด. ญ. ชนานันท์ หิมวรรณ เลขที่ 46 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/9

2 มกราคม - กุมภาพันธ์ มกราคม - กุมภาพันธ์ มีนาคม - เมษายน มีนาคม - เมษายน พฤษภาคม - มิถุนายน พฤษภาคม - มิถุนายน กรกฎาคม - สิงหาคม กรกฎาคม - สิงหาคม กันยายน - ตุลาคม กันยายน - ตุลาคม พฤศจิกายน - ธันวาคม พฤศจิกายน - ธันวาคม เมนูหลัก

3 คนเกิดเดือนมกราคมเป็นคนที่เห็น ทุกสิ่งในชีวิตเป็นเรื่องจริงจัง เพราะชอบ สะสมความเครียดมากไปหน่อย เอาเป็นว่า เจียดเวลารีแลกซ์ด้วยการเล่นโยคะดูบ้าง หรือถ้าไม่ว่างจริง ๆ การอาบน้ำด้วยครีม สมุนไพรก็พอจะช่วยให้คุณผ่อนคลายได้ เหมือนกัน คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์เป็นคนที่ เครียดได้ง่ายมาก ๆ ถึงคุณจะไม่ โวยวายแต่ก็เก็บความโกรธไว้ การผ่อน คลายที่เหมาะกับคุณคือ การได้อยู่คน เดียวเงียบ ๆ หรือทำกิจกรรมส่วนตัว หรือไม่ก็เล่นอินเทอร์เน็ตท่องโลกกว้าง เมนู หลัก เดือน มกราคม เดือน กุมภาพันธ์

4 คนเกิดเดือนมีนาคมเป็นคนที่ อ่อนไหวและชอบยกหัวใจให้อยู่ในกำมือ ของคนอื่น การคาดหวังมากเกินไปอาจ ทำให้เสียจิตคิดแล้วก็เครียด การผ่อน คลายของคุณอาจจะเป็นการเล่นดนตรี หรือไม่ก็วาดภาพ แต่ถ้ามีเวลาสั้นๆก็แค่ เอาตัวลงไปจุ่มในน้ำแค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว คนเกิดเดือนเมษายนเป็นคนที่มี สมาธิในการทำงานมากจนบางครั้งลืม ขยับเขยื้อนร่างกาย ทำให้อาการเมื่อย เข้าครอบงำวิธีผ่อนคลายของคุณคือ การได้ออกแรงมากๆ กับกีฬาผาดโผน หรือไปเล่นเครื่องเล่นเสี่ยงตายในสวน สนุกมันจะทำให้สมองคุณโล่งขึ้น เมนู หลัก เดือน มีนาคม เดือน เมษายน

5 คนเกิดเดือนพฤษภาคมเป็นคนที่มี สารเครียดอยู่ในร่างกายพอสมควร รู้จัก เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง หัวใจที่เพิ่ม ไม่ได้ทำให้ คุณเป็นคนหลายใจ แต่ทำ ให้คุณเข้ากับคนอื่นได้มากขึ้น วิธีผ่อน คลายของคุณคือ การได้เดินดูขอ สวยๆงามๆก็ทำให้รีแลกซ์แล้วล่ะ คนเกิดเดือนมิถุนายนเป็นคนชอบ พบปะผู้คน ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกเครียดไม่ว่า จะเป็นเรื่องอะไร meeting กับเพื่อนน่าจะ เป็นวิธีผ่อนคลายที่คุณได้ดีที่สุด หรือไม่ ก็ออกไปช๊อปปิ้งเสียบ้าง เดือน พฤษภาคม เดือน มิถุนายน เมนู หลัก

6 สิ่งที่ทำให้คนเกิดเดือนกรกฎาคม เครียดสุดก็คือเรื่องการเดินทาง หรือ ต้องอยู่ท่ามกลางผู้คนมากมาย เพราะ คุณเป็นคนเหนื่อยง่าย แถมถ้าเหนื่อยใจ ยิ่งแย่ใหญ่ การผ่อนคลายของคุณน่าจะ เป็นการได้เล่นกับสัตว์เลี้ยง ปลูกต้นไม้ หรือไม่ก็หลับยาวไปเลยก็ดีนะ เรื่องที่ทำให้คนเกิดเดือน สิงหาคมเครียดมากที่สุดก็คือ ความ พ่ายแพ้ เพราะคุณไม่ชอบแพ้ใคร แม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆ วิธีผ่อนคลาย ของเธอคือการได้ดูหนังฟังเพลง ช๊อป ดื่ม กิน เที่ยว ขออย่างเดียวต้องดูดีมี ระดับแค่นั้นก็ทำให้คุณหายเครียด ได้ เยอะเลย เดือน กรกฎาคม เดือน สิงหาคม เมนู หลัก

7 คนเกิดเดือนกันยายน การได้นอน เกลือกกลิ้งอยู่กับคนรักถือเป็นการผ่อน คลายที่มีความสุขของคนเกิดเดือน กันยายนแล้วล่ะ คนเกิดเดือนตุลาคมชอบอยู่ ท่ามกลางผู้คนมากมาย สิ่งที่ทำให้คุณ เครียดได้ ก็คือความเหงา แต่ได้แค่ วุ่นวายกับเสื้อผ้า แต่งหน้า ทำผม แบบ โน้นแบบนี้ ก็เป็นการผ่อนคลายสำหรับ คุณแล้ว เมนู หลัก เดือน กันยายน เดือน ตุลาคม

8 คนเกิดเดือนพฤศจิกายนเป็นคนที่ เกิดอาการเครียดได้บ่อยเหมือนกัน โดยเฉพาะเรื่องความรัก การผ่อนคลาย ของคุณน่าจะเป็นการอ่านหนังสือนิยาย รักกุ๊กกิ๊ก ก็ช่วยคุณได้เหมือนกันนะ สิ่งที่ทำให้คนเกิดเดือนธันวาคม เครียดก็คือการที่ต้องทนอยู่กัน อะไรนานๆ เพราะคุณเป็นคนไม่ ชอบอยู่นิ่ง ออกแนวไฮเปอร์หน่อยๆ การผ่อนคลายของคุณคือการได้ไป เที่ยวในที่ต่างๆ ไม่อย่างนั้นก็อ่าน หนังสือแบบไม่จำกัดแนว ก็ช่วยให้ สมองเธอโปร่งได้นะ เมนู หลัก เดือน พฤศจิกายน เดือน ธันวาคม


ดาวน์โหลด ppt วิธีคลายเครียดตาม เดือนเกิด จัดทำโดย ด. ญ. อภิสราพร คมจิตร เลขที่ 44 ด. ญ. ชนานันท์ หิมวรรณ เลขที่ 46 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/9.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google