งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แซนด้า ทัวร์ ภูมิใจ เสนอ. สถานที่เกิดเหตุ บ้านทะเลดาว รีสอร์ท บ้านทะเลดาว รีสอร์ท ค่ายทหารธนรัชต์ ค่ายทหารธนรัชต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แซนด้า ทัวร์ ภูมิใจ เสนอ. สถานที่เกิดเหตุ บ้านทะเลดาว รีสอร์ท บ้านทะเลดาว รีสอร์ท ค่ายทหารธนรัชต์ ค่ายทหารธนรัชต์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แซนด้า ทัวร์ ภูมิใจ เสนอ

2 สถานที่เกิดเหตุ บ้านทะเลดาว รีสอร์ท บ้านทะเลดาว รีสอร์ท ค่ายทหารธนรัชต์ ค่ายทหารธนรัชต์

3 เรื่องราว เป็นมาดังนี้ วันแรกของการเดินทาง 06.00 น. ทุกท่านพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย 08.00 น. ล้อหมุนมุ่งหน้าสู่อำเภอหัวหิน จังหวัด ประจวบฯ ระหว่างการเดินทางแวะชมสวน ป่าสมุนไพรสวนสมุนไพรวัดปลักไม้ลาย สถานที่ซึ่งรวบรวมพันธุ์ไม้พื้นเมือง และ สมุนไพรไทยนานาชนิดมาจัดแสดงให้ชม พร้อมทั้งคุณประโยชน์ของพืชผักพื้นบ้าน ( บรรยายโดยวิทยากรจากสวนป่า )

4 11.30 น. บริการอาหารกลางวันในบรรยากาศโร แมนติคที่ Let’s Sea บ่ายเดินทางสู่ค่ายธนะรัชต์ และขอเชิญท่าน เข้าร่วมกิจกรรม ทดสอบกำลังใจและการ ทำงานร่วมกันเป็นทีมในชุด “ นักสู้ผู้ พิชิต ” ปีนหน้าผาจำลองโดดหอสูง 34 ฟุต ( มีประกาศนียบัตรรับรอง ) - ข้ามสิ่งกีดขวาง - เพ้นท์บอล ( ระหว่างกิจกรรมมีน้ำดื่ม, ซ๊อฟท์ดริ้ง และ น้ำผลไม้บริการ )

5 18.00 น. เดินทางสู่ร้านอาหาร “Supatra By the Sea” ภัตตาคารหลังงาม ท่ามกลางธรรมชาติแสนสวยของชายหาดหัวหิน และขอเชิญท่านร่วมสังสรรค์ใน บรรยากาศเบาๆ ท่ามกลางแสงสี สุดท้ายยามสนธยาด้วย Cocktail หลากชนิด ( ซ๊อฟดริ้ง, ไวน์, เบียร์, น้ำตาลเมา ) ก่อนอาหารเย็นพร้อมทั้งอาหารว่าง เลิศรส 18.45 น. บริการอาหารค่ำในบรรยากาศแสนสุข ใน Theme “Fire on the Beach” พร้อมด้วยเมนูอาหารแสนอร่อยมากมาย และรับฟังดนตรีขับกล่อมจากนักร้องในเวที ดันดารา ( คาราโอเกะ )

6 22.00 น. เดินทางกลับเข้าสู่ที่พัก และขอเชิญ ทุกท่านพักผ่อนกับค่ำคืนแห่งความ ทรงจำ ( มี Pillow Gift ให้กับทุกท่าน ) หมายเหตุในกรณีที่ท่านต้องการดนตรีแสดงสด ทางบริษัทขอนำเสนอ “ คีตาญชลี ” ศิลปินโฟล์คซองเพลง สะท้อนสังคมที่ มีชื่อเสียงของเพชรบุรี หรือ การแสดงการ เป่าขลุ่ยน้ำเต้าจาก “ วิลิต เตชะไพบูลย์ ” ศิลปินมหาเศรษฐีที่ใช้ชีวิตติดดิน แบบชาวนา

7 วันที่สองของการเดินทาง 07.00 น. บริการอาหารเช้า ที่ห้องอาหารของ โรงแรม เช้าพักผ่อนกับบรรยากาศของหาดทราย ชายทะเลและสายลมต้นฤดูหนาว กับ สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท 11.00 น. เดินทางออกจากที่พักมุ่งหน้าสู่จังหวัด เพชรบุรี ระหว่างการเดินทางแวะซื้อ ของฝากที่ระลึกประเภทขนมไทยฝากคน ทางบ้าน

8 เที่ยงบริการอาหารที่ภัตตาคาร “ คุ้งกระพง ” บ่าย Option 1 เที่ยวชม “ เส้นทางสายน้ำตาล เมืองเพชรบุรี ” รวมถึงแหล่งอารย ธรรมต่างๆ ทั้งโบราณสถานและศิลปวัฒนธรรม ที่มีกำเนิดจากน้ำตาล ( บรรยายและนำชม โดย อ. ล้อม เพ็งแก้ว ผู้ทรงคุณวุฒิใน ทำเนียบผู้มีความรู้ความสามารถดีเด่นใน ท้องถิ่นของไทย ) และแวะเยี่ยมเยี่ยน “ ปู่ เย็น ” เฒ่าทรนงแห่งลำน้ำเพชร Option 2 เที่ยวชม พระนครคีรี หรือ เขา วัง ที่เคยเป็นที่ประทับของล้นเกล้า รัชกาลที่ 4 เวลาที่พระองค์เสด็จ แปร พระราชฐานสู่จังหวัดเพชรบุรี เชิญทุก ท่านชมพิพิธภัณฑ์ด้านในซึ่งใช้เป็นที่เก็บ รวบรวมของใช้และพระตำหนัก ตลอดจนโรงม้า ต่างๆ ( บรรยายและนำชมโดยวิทยากร จากพระราชวัง )

9 16.00 น. เดินทางกลับ กทม. ระหว่างการ เดินทางขอเชิญท่านพักผ่อนในบร ยากาศสบายจากเสียงเพลงหรือเลือกรับชม ภาพยนต์เรื่องเยี่ยมจากต่างประเทศ 18.00 น. เดินทางถึง กทม. โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจและมิตรภาพ ใหม่ที่ได้จากการเดินทาง


ดาวน์โหลด ppt แซนด้า ทัวร์ ภูมิใจ เสนอ. สถานที่เกิดเหตุ บ้านทะเลดาว รีสอร์ท บ้านทะเลดาว รีสอร์ท ค่ายทหารธนรัชต์ ค่ายทหารธนรัชต์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google