งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย เป็นนักร้องโด่งดังไปทั่วโลก จากการแสดงร้องเพลงประสม เสียงหญิงและชายของเธอ และออกซิงเกิลยอดฮิต “ เสียงที่เปลี่ยน ”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย เป็นนักร้องโด่งดังไปทั่วโลก จากการแสดงร้องเพลงประสม เสียงหญิงและชายของเธอ และออกซิงเกิลยอดฮิต “ เสียงที่เปลี่ยน ”"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย เป็นนักร้องโด่งดังไปทั่วโลก จากการแสดงร้องเพลงประสม เสียงหญิงและชายของเธอ และออกซิงเกิลยอดฮิต “ เสียงที่เปลี่ยน ” อันดับ ๑๐ เบลล์ นันทิตา ฆัมภิรา นนท์

2 ๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย เป็นเจ้าของตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2012 และรองอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน เธอเรียนอยู่ที่ ม. ธุรกิจบัณฑิต รับงานเดินแบบและงานถ่ายแบบ อันดับ ๙ เจเล่ พรรณวิลาส มงคล

3 ๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย เป็นมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2006 ปัจจุบันไก่โต้งหันมาเอาดีทางด้าน ธุรกิจเสริมความงามกับแบรนด์ Secret Queen by Ratrawee ของเธอเอง อันดับ ๘ ไก่โต้ง รัชระวี จิรพัฒน์พา กรณ์

4 ๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์สปี 2014 และกำลังเตรียมความพร้อม ที่จะเข้าประกวดเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน เร็วๆ นี้ อันดับ ๗ เน็ค เนฐนภาดา กัลยานนท์ อันดับ ๗ เน็ค เนฐนภาดา กัลยานนท์

5 ๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย เป็นสาวประเภทสองที่สวยที่สุด คนหนึ่งของโลก รางวัลชนะเลิศ จากทั้งเวทีมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส และเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน อันดับ ๖ แซมมี่ ศิร ภัสสร อัฒยกร

6 ๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2007 และ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2007 น้องฟิล์มเคยเป็นข่าวฮือฮาเมื่อเธอ ไปเป็นแอร์โฮสเตสรุ่นแรกๆ ของสายการบิน พีซี แอร์ อันดับ ๕ น้องฟิล์ม ธัญญรัศม์ จิรา ภัทร์ภากร

7 ๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย เป็นสาวประเภทสองที่ไม่มีตำแหน่ง ทางการประกวด แต่เป็นข่าวกับ ดาราในวงการมากมาย อันดับ ๔ เอมมี่ รัชฏา ครุฑรามาศ

8 ๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย เป็นรองมิสอัลคาซ่าร์ ปี 2548 ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ปี 2 มีทั้งผลงานละคร ภาพยนตร์ และมิวสิกวีดีโอมากมาย อันดับ ๓ ลูกปัด ปุริมปรัชญ์ ไชยะ คำ

9 ๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย มีข่าวฉาวกับพระเอก อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม จนเกือบเลิกกับแฟนสาว น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล มีผลงานต่างๆ บันเทิงพอสมควร อันดับ ๒ พลอย พิชณนันท์ ศรี สวัสดิ์ภากร

10 ๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย เจ้าของตำแหน่ง มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2004 และ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2004 น้องปอย โกอินเตอร์ไปเล่นภาพยนตร์ ที่ฮ่องกงเรื่อง White Strom ผลงาน กำกับของ บ๊อบบี้ ชาน อันดับ ๑ ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์


ดาวน์โหลด ppt ๑๐ อันดับกระเทย สวยที่สุดใน ประเทศไทย เป็นนักร้องโด่งดังไปทั่วโลก จากการแสดงร้องเพลงประสม เสียงหญิงและชายของเธอ และออกซิงเกิลยอดฮิต “ เสียงที่เปลี่ยน ”

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google