งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ชีวิตก่อนเป็น ศิลปิน สวิฟต์ เกิดที่เมืองไวโอมิสซิง รัฐ เพนซิลเวเนีย รัฐ เพนซิลเวเนีย สก็อต บิดาเป็นนักลงทุนในตลาด ทรัพย์ ส่วน แอนเดรีย สวิฟต์ มารดาเป็น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ชีวิตก่อนเป็น ศิลปิน สวิฟต์ เกิดที่เมืองไวโอมิสซิง รัฐ เพนซิลเวเนีย รัฐ เพนซิลเวเนีย สก็อต บิดาเป็นนักลงทุนในตลาด ทรัพย์ ส่วน แอนเดรีย สวิฟต์ มารดาเป็น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ชีวิตก่อนเป็น ศิลปิน สวิฟต์ เกิดที่เมืองไวโอมิสซิง รัฐ เพนซิลเวเนีย รัฐ เพนซิลเวเนีย สก็อต บิดาเป็นนักลงทุนในตลาด ทรัพย์ ส่วน แอนเดรีย สวิฟต์ มารดาเป็น แม่บ้าน สวิฟต์มีน้องชายหนึ่งคนชื่อ ออสติน สวิฟต์เริ่มเขียนเพลงครั้งแรกตอน อายุ 12 ปี เพื่อใช้ในการเข้าประกวดร้อง เพลงระดับท้องถิ่น ที่จัดขึ้นในงานเทศกาลต่างๆ

3

4 เส้นทางการ เป็นศิลปิน การร้องเพลงของสวิฟต์ได้รับ อิทธิพลมาจาก คุณยายของเธอ ซึ่งเป็นนักร้อง คันทรี เมื่ออายุ 11 ปี สวิฟต์เดินทางไปยัง แนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี รัฐเทนเนสซี และได้เสนอส่งเดโม เทปต่อ ค่ายเพลงต่างๆโดยหวังว่าได้เซ็น สัญญา กับค่ายเพลงสักแห่งที่ นั่น แต่ไม่ประสบความสำเร็จ

5 เมื่อสวิฟต์ได้มีโอกาสไป เล่นที่ "The Bluebird Café“ สก็อต เบอเชตตา สนใจ เธอและชักชวน ให้เธอเซ็นสัญญากับบิ๊ กแมกชีนเรคคอร์ดส ส่วน ต้นสังกัดปัจจุบันคือ Universal Music

6 Taylor Swift เจ้าหญิง แห่งวงการคันทรี่ย์คน ล่าสุดของวงการคนนี้ เป็นเจ้าของสถิติ ศิลปินที่มียอดขาย อัลบั้มสูงสุดของปี 2008 ในอเมริกา ที่มา พร้อมสถิติ ศิลปินคน แรกที่มี 2 อัลบั้มอยู่ ใน Top 10 Year End album Chart

7 ยอดขายอัลบัมสูงสุด ปี 2008

8 รางวัลที่เคย ได้รับ • Grammys Album of the Year ปี 2009 • Grammys Best Country Album ปี 2009 • Grammys Best Female Country Vocal Performance ปี 2009 • Grammys Best Country Song ปี 2009 จากเพลง White Horse

9 ALBUMS

10


ดาวน์โหลด ppt ชีวิตก่อนเป็น ศิลปิน สวิฟต์ เกิดที่เมืองไวโอมิสซิง รัฐ เพนซิลเวเนีย รัฐ เพนซิลเวเนีย สก็อต บิดาเป็นนักลงทุนในตลาด ทรัพย์ ส่วน แอนเดรีย สวิฟต์ มารดาเป็น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google