งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Free ware (ฟรีแวร์). Freeware คือ ซอฟต์แวร์ประเภทที่ให้ใช้งานได้ฟรี แต่ บางครั้งมีข้อจำกัดบางอย่าง เช่น ใช้ได้เฉพาะส่วนบุคคล ห้ามใช้ใน เชิงพาณิชย์ หากต้องการใช้เชิงพาณิชย์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Free ware (ฟรีแวร์). Freeware คือ ซอฟต์แวร์ประเภทที่ให้ใช้งานได้ฟรี แต่ บางครั้งมีข้อจำกัดบางอย่าง เช่น ใช้ได้เฉพาะส่วนบุคคล ห้ามใช้ใน เชิงพาณิชย์ หากต้องการใช้เชิงพาณิชย์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Free ware (ฟรีแวร์)

2 Freeware คือ ซอฟต์แวร์ประเภทที่ให้ใช้งานได้ฟรี แต่ บางครั้งมีข้อจำกัดบางอย่าง เช่น ใช้ได้เฉพาะส่วนบุคคล ห้ามใช้ใน เชิงพาณิชย์ หากต้องการใช้เชิงพาณิชย์ จะมีเวอร์ชันที่ผู้พัฒนา เตรียมไว้ขาย ซอฟต์แวร์ประเภทนี้ต้องระวังหากใช้ในองค์กร ควร จะศึกษาไลเซนต์ให้ดีเสียก่อน ยกตัวอย่างไลเซนส์ของ Adobe Reader โปรแกรมที่ใช้อ่านไฟล์ PDFเป็น Freeware อนุญาตให้ใช้ งานได้ฟรี แต่หากไม่อ่านไลเซนส์ดีๆ จะผิดไลเซนส์ได้ง่าย เพราะ Adobe Reader ไม่อนุญาตให้ติดตั้งผ่าน Server ได้ นั่นคือ เราไม่ สามารถนำตัวติดตั้งมาวางไว้บน Server ขององค์กรแล้วให้ พนักงานดาวน์โหลดได้ หากทำเช่นนั้นถือว่าผิดไลเซนส์

3

4 โปรแกที่เกี่ยวกับฟรีแวร์ โปรแกรม Adobe Reader X เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ประเภทฟรีแวร์ (Freeware) สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี ภายใต้การพัฒนาของ Adobe Systems Inc ที่ใครๆก็รู้จักกันดีเพราะ เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่ สำหรับตัวโปรแกรมก็อาจจะไม่ต้อง กล่าวถึงอะไรมากมาย เนื่องจากว่าแทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้ที่มี โปรแกรมนี้ติดอยู่ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ เพราะถือเป็นโปรแกรมพื้นฐาน ที่จะขาดไม่ได้อยู่แล้ว ความสามารถของมันโดยหลักๆก็สามารถอ่าน

5 ไฟล์เอกสารประเภท PDF ได้ทุกประเภท ที่ส่วนใหญ่จะนิยมแปลงจาก ไฟล์ word เป็น PDF เพื่อป้องกันการแก้ไขข้อมูลและสะดวกต่อการส่ง ต่อ เช่น ทางอีเมล์ เป็นต้น และใช้สำหรับอ่านไฟล์ PDF ในเวลาที่เรา ท่องอินเตอร์เน็ตอย่างเช่น ข่าวสารหรือเอกสารต่างๆที่เป็นไฟล์.pdf ด้วย ถ้าในเครื่องของหลายๆคนมีโปรแกรมนี้อยู่แล้วหรือท่านใดที่ยังไม่มีก็ลอง ดาวน์โหลด Adobe Reader 10 ซึ่งเป็นเวอร์ชันใหม่ไปใช้งานกันดู เพราะคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เป็นโปรแกรมประเภท Free ware

6 AutoCAD เป็นซอฟต์แวร์ช่วยออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ ( Computer Aided Drafting/Design, CAD ) ที่สามารถรองรับ การทำงานทั้งใน 2 มิติ และ 3 มิติ บริษัทผู้พัฒนาคือ Autodesk แม้ในตลาดซอฟต์แวร์จะมีโปรแกรมประเภท CAD หลาย โปรแกรม แต่ในงานออกแบบด้านวิศวกรรม สถาปัตยกรรม และ อุตสาหกรรมต่างๆ ของหน่วยงาน องค์กรทั้งของรัฐบาลและ เอกชนทั่วโลกส่วนใหญ่จะนิยมใช้ AutoCAD เนื่องจากเป็น ซอฟต์แวร์ที่มีขีด

7 ความสามารถสูงในการสร้างแบบจำลองสามมิติ นักออกแบบ สามารถควบคุมการวาด เปลี่ยนมุมมองได้ในทุกทิศทางรอบแบบ กำหนดคุณสมบัติของภาพวาดได้ตามต้องการ ด้วยคำสั่งและ เครื่องมือช่วยที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ประหยัดเวลาและ ค่าใช้จ่าย ทำให้ AutoCAD เป็นตัวเลือกที่ดีในงานที่มีความ ละเอียดและต้องการความแม่นยำสูง นอกจากนี้ AutoCAD ยังมี ชุดคำสั่งสำหรับสร้างให้แบบจำลองมีแสง เงา สีสันที่ดูเสมือน จริงได้อีกด้วย เป็นโปรแกรมประเภท Free ware No. 33 No.18 No.13 No.7


ดาวน์โหลด ppt Free ware (ฟรีแวร์). Freeware คือ ซอฟต์แวร์ประเภทที่ให้ใช้งานได้ฟรี แต่ บางครั้งมีข้อจำกัดบางอย่าง เช่น ใช้ได้เฉพาะส่วนบุคคล ห้ามใช้ใน เชิงพาณิชย์ หากต้องการใช้เชิงพาณิชย์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google