งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Shareware สมาชิกกลุ่ม 1. นาย ชนกันต์ แผ่นสุวรรณ ต. สถ 1 เลขที่ 8 2. นาย ณัฐดนัย จิระพันธ์ธำรง ต. สถ 1 เลขที่ 14 3. นางสาว ณัฐภัสสรณ์ เอี่ยม คณิตชาติ ต.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Shareware สมาชิกกลุ่ม 1. นาย ชนกันต์ แผ่นสุวรรณ ต. สถ 1 เลขที่ 8 2. นาย ณัฐดนัย จิระพันธ์ธำรง ต. สถ 1 เลขที่ 14 3. นางสาว ณัฐภัสสรณ์ เอี่ยม คณิตชาติ ต."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Shareware สมาชิกกลุ่ม 1. นาย ชนกันต์ แผ่นสุวรรณ ต. สถ 1 เลขที่ 8 2. นาย ณัฐดนัย จิระพันธ์ธำรง ต. สถ 1 เลขที่ 14 3. นางสาว ณัฐภัสสรณ์ เอี่ยม คณิตชาติ ต. สถ 1 เลขที่ 15 4. นาย อติคุณ ปริยะ ต. สถ 1 เลขที่ 34

2 Shareware คืออะไร Shareware คือ โปรแกรมประเภทให้ทดลองใช้ ซึ่งจะถูกจำกัด ความสามารถบางอย่างไว้ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้โปรแกรม โดยหากสนใจใช้โปรแกรมอย่างครบทุกความสามารถ ก็ต้องจ่ายเงิน เพื่อซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นสมบูรณ์จากบริษัทผู้พัฒนา ข้อดีของ โปรแกรมประเภท Shareware คือ ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเสียเงินก็ สามารถใช้โปรแกรมได้ เมื่อพอใจจึงตัดสินใจซื้อ ส่วนด้านเจ้าของ โปรแกรมก็ถือเป็นการแนะนำสินค้าที่ดีวิธีหนึ่ง Shareware คือ โปรแกรมประเภทให้ทดลองใช้ ซึ่งจะถูกจำกัด ความสามารถบางอย่างไว้ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้โปรแกรม โดยหากสนใจใช้โปรแกรมอย่างครบทุกความสามารถ ก็ต้องจ่ายเงิน เพื่อซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นสมบูรณ์จากบริษัทผู้พัฒนา ข้อดีของ โปรแกรมประเภท Shareware คือ ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเสียเงินก็ สามารถใช้โปรแกรมได้ เมื่อพอใจจึงตัดสินใจซื้อ ส่วนด้านเจ้าของ โปรแกรมก็ถือเป็นการแนะนำสินค้าที่ดีวิธีหนึ่ง ลักษณะของโปรแกรมประเภท Shareware คือ ลักษณะของโปรแกรมประเภท Shareware คือ 1. มักจะให้ใช้งานได้แค่ 30 วัน ซึ่งเป็นเวอร์ชั่น Trial ที่ให้ดาวน์โหลด มาทดลองใช้ได้ฟรี 2. ไม่มีความสามารถเสริม บางประการ ต่างกับ โปรแกมเวอร์ชั่น สมบูรณ์ที่มีความสามารถครบ 3. ในการใช้งานโปรแกรมไปสักระยะหนึ่ง มักจะมีข้อความ ประมาณว่า ถามหา license ของโปรแกรม หลังการเปิดโปรแกรม เป็นต้น ตัวอย่างโปรแกรมประเภท Shareware เช่น PhpED, cyberlink, powerdvd,Internet download manager, DAEMON Tools, etc. ตัวอย่างโปรแกรมประเภท Shareware เช่น PhpED, cyberlink, powerdvd,Internet download manager, DAEMON Tools, etc. คำศัพท์ที่ใกล้เคียง Freeware คำศัพท์ที่ใกล้เคียง Freeware

3

4 สำหรับ Windows 7 และ Vista 1. ไปที่ Start เลือก Control Panel. 2. เลือกหมวด Appearance and Personalization จากนั้นเลือก Personalization ( หรือใน มุมมองคลาสสิก, เลือก Personalization). 3. เลือกเมนู Display ในแถบด้านซ้าย 4. จากนั้นเลือก Change display settings 5. คลิก Advanced Settings. 6. ไปที่แถบ Intel Graphics Media Accelerator Driver 7. กด Graphics Properties หรือ 1. ไปที่ Taskbar 2 หาไอคอน Intel® Graphics and Media Control Panel 3. ดับเบิ้ลคลิกที่ไอคอน หรือ คลิกขวาที่หน้า Desktop เลือก Graphics Properties

5  CPE17 Autorun Killer ทั้งแชร์แวร์ และ ฟรีแวร์  CPE17 Autorun Killer (AntiAutorun) ( โปรแกรม ป้องกันไวรัสจาก Flash Drive / Thumb Drive) : สำหรับ เจ้าตัว โปรแกรมนี้สร้างขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น จากการกระทำของไวรัสที่ใช้ Flash Drive หรือ Thumb Drive เป็นหลัก ซึ่งต้องใช้ควบคู่กับ AntiVirus Software ( โปรแกรม แอนตี้ไวรัส ) โดย โปรแกรมสามารถแก้ไข ปัญหาต่างๆ ทั้ง RegEdit, Task Manager, Folder Option และการกระทำต่างๆ รวมทั้ง Title Bar ของ Internet Exploer (IE) และนอกจากนี้ แก้ Hacked by ได้ด้วย ปิด AutoRun แบบ ถาวร อัตโนมัติ เพื่อไม่ให้เกิด ปัญหาขึ้นอีก และก็ป้องกันแบบถาวร ไม่ต้องอัพเดต ฐานข้อมูลไวรัสบ่อยๆ...

6 Google SketchUp 8 โปรแกรมที่ใช้ในการออกแบบ Model 3 มิติ สามารถสร้างงานเขียนแบบหรือภาพจำลองได้ อย่างสะดวกและรวดเร็ว แม้ว่าผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำงาน โปรแกรม 3 มิติมาก่อน ก็สามารถที่จะเรียนรู้ และลองหัดสร้าง Model 3 มิติด้วยเครื่องมือที่ มีให้ในโปรแกรมได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

7 Rosetta Stone Network Version 3 โปรแกรม Rosetta Stone ไม่ต้องท่อง ไม่ต้องแปล ไม่ต้อง จำ แต่สามารถพูดได้เหมือนอย่างเจ้าของภาษา Rosetta Stone โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ไม่มีขายใน ไทย ได้รับการยอมรับให้ใช้ในองค์การ NASA " เรียนจบ สามารถฟัง พูด อ่าน เขียน ใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง " การันตีคุณภาพว่าพูดได้จริงๆ ยืนยันได้ว่าสถาบันที่มี ชื่อเสียงต่างๆในไทยนำมาใช้ใ นการสอน เพราะฉะนั้น คุณ จะยอมเสียเงินหลายหมื่นบาทเพื่อไปเรียนทำไม ?


ดาวน์โหลด ppt Shareware สมาชิกกลุ่ม 1. นาย ชนกันต์ แผ่นสุวรรณ ต. สถ 1 เลขที่ 8 2. นาย ณัฐดนัย จิระพันธ์ธำรง ต. สถ 1 เลขที่ 14 3. นางสาว ณัฐภัสสรณ์ เอี่ยม คณิตชาติ ต.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google