งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Shareware.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Shareware."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Shareware

2 Shareware คืออะไร Shareware คือ โปรแกรมประเภทให้ทดลองใช้ ซึ่งจะถูกจำกัดความสามารถบางอย่างไว้ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้โปรแกรม โดยหากสนใจใช้โปรแกรมอย่างครบทุกความสามารถ ก็ต้อง จ่ายเงินเพื่อซื้อโปรแกรมเวอร์ชั่นสมบูรณ์จากบริษัทผู้พัฒนา ข้อดีของโปรแกรมประเภท Shareware คือ ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเสียเงินก็สามารถใช้โปรแกรมได้ เมื่อพอใจจึงตัดสินใจซื้อ ส่วนด้านเจ้าของโปรแกรมก็ถือเป็นการแนะนำสินค้าที่ดีวิธีหนึ่ง ลักษณะของโปรแกรมประเภท Shareware คือ 1.มักจะให้ใช้งานได้แค่ 30 วัน ซึ่งเป็นเวอร์ชั่น Trial ที่ให้ดาวน์โหลดมาทดลองใช้ได้ฟรี 2.ไม่มีความสามารถเสริม บางประการ ต่างกับ โปรแกมเวอร์ชั่นสมบูรณ์ที่มีความสามารถครบ 3.ในการใช้งานโปรแกรมไปสักระยะหนึ่ง มักจะมีข้อความ ประมาณว่าถามหา license ของ โปรแกรม หลังการเปิดโปรแกรม เป็นต้น ตัวอย่างโปรแกรมประเภท Shareware เช่น PhpED, cyberlink, powerdvd ,Internet download manager, DAEMON Tools , etc. คำศัพท์ที่ใกล้เคียง Freeware

3

4 สำหรับ Windows 7 และ Vista
1. ไปที่ Start เลือก Control Panel. 2. เลือกหมวด Appearance and Personalization จากนั้นเลือก Personalization (หรือใน มุมมองคลาสสิก, เลือก Personalization). 3. เลือกเมนู Display ในแถบด้านซ้าย 4. จากนั้นเลือก Change display settings 5. คลิก Advanced Settings. 6. ไปที่แถบ Intel Graphics Media Accelerator Driver 7. กด Graphics Properties หรือ 1. ไปที่ Taskbar 2 หาไอคอน Intel® Graphics and Media Control Panel 3. ดับเบิ้ลคลิกที่ไอคอน หรือ คลิกขวาที่หน้า Desktop เลือก Graphics Properties

5 CPE17 Autorun Killer ทั้งแชร์แวร์ และ ฟรีแวร์
CPE17 Autorun Killer (AntiAutorun) (โปรแกรม ป้องกัน ไวรัสจาก Flash Drive / Thumb Drive) : สำหรับ เจ้าตัว โปรแกรม นี้สร้างขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการกระทำของไวรัสที่ใช้ Flash Drive หรือ Thumb Drive เป็นหลัก ซึ่งต้องใช้ควบคู่กับ AntiVirus Software (โปรแกรม แอนตี้ไวรัส) โดย โปรแกรมสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ทั้ง RegEdit, Task Manager, Folder Option และการกระทำ ต่างๆ รวมทั้ง Title Bar ของ Internet Exploer (IE) และ นอกจากนี้ แก้ Hacked by ได้ด้วย ปิด AutoRun แบบ ถาวร อัตโนมัติ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นอีก และก็ป้องกันแบบถาวร ไม่ต้องอัพเดตฐานข้อมูลไวรัส บ่อยๆ ...

6 Google SketchUp 8 โปรแกรมที่ใช้ในการออกแบบ Model 3 มิติ สามารถสร้างงานเขียนแบบหรือภาพจำลองได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว แม้ว่าผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำงานโปรแกรม 3 มิติมาก่อน ก็สามารถที่จะเรียนรู้ และลองหัดสร้าง Model 3 มิติด้วยเครื่องมือที่มีให้ในโปรแกรมได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

7 Rosetta Stone Network Version 3
โปรแกรม Rosetta Stone ไม่ต้องท่อง ไม่ต้องแปล ไม่ต้องจำ แต่สามารถพูดได้เหมือนอย่างเจ้าของภาษา Rosetta Stone โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ไม่มีขายในไทย ได้รับการยอมรับให้ใช้ในองค์การ NASA "เรียนจบ สามารถฟัง พูด อ่าน เขียน ใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง" การันตีคุณภาพว่าพูดได้จริงๆ ยืนยันได้ว่าสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆในไทยนำมาใช้ใ นการสอน เพราะฉะนั้น คุณจะยอมเสียเงินหลายหมื่นบาทเพื่อไปเรียนทำไม ?

8 สมาชิกกลุ่ม 1. นาย ชนกันต์ แผ่นสุวรรณ ต. สถ1 เลขที่ 8 2
สมาชิกกลุ่ม 1.นาย ชนกันต์ แผ่นสุวรรณ ต.สถ1 เลขที่ 8 2.นาย ณัฐดนัย จิระพันธ์ธำรง ต.สถ1 เลขที่ 14 3.นางสาว ณัฐภัสสรณ์ เอี่ยมคณิตชาติ ต.สถ1 เลขที่ นาย อติคุณ ปริยะ ต.สถ1 เลขที่ 34


ดาวน์โหลด ppt Shareware.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google