งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Software Dreamweaver 8 น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Software Dreamweaver 8 น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Software Dreamweaver 8 น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B05

2 รายละเอียดของซอฟท์แวร์ รายละเอียดของซอฟท์แวร์ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง
Dreamweaver รายละเอียดของซอฟท์แวร์ รายละเอียดของซอฟท์แวร์ Adobe Macromedia Dreamweaver ผู้พัฒนา: อะโดบีซิสเต็มส์ (เริ่มพัฒนาโดย แมโครมีเดีย) รุ่นเสถียร ล่าสุด : CS3 (9.0) รุ่นทดลอง ล่าสุด : (27 มีนาคม พ.ศ. 2550) โอเอส : Windows Mac OS X ชนิด :โปรแกรมแก้ไข HTML ลิขสิทธิ์ : Closed source เว็บไซต์ : macromedia.com/.../dreamweaver/ ประเภทของโปรแกรม คุณสมบัติ ลักษณะ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างงาน เหตุผลที่สนใจ ผู้จัดทำ น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B05

3 รายละเอียดของซอฟท์แวร์ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง
Dreamweaver ประเภทของโปรแกรม รายละเอียดของซอฟท์แวร์ Dreamweaver เป็น ซอฟแวร์ประเภท โปรแกรมคอมพิวเตอร์แบบทดลองใช้ (Shareware Software หรือ Trailware) โปรแกรมคอมพิวเตอร์แบบ ทดลองใช้ หมายถึง โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีลิขสิทธิ์ โดยสาธารณชนสามารถนำไปทดลองใช้ได้ฟรี ภายใต้ เงื่อนไขที่ว่าหากต้องการใช้ต่อไปหลังจากครบกำหนด ระยะเวลาทดลองใช้ ผู้ใช้จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการใช้ ประเภทของโปรแกรม คุณสมบัติ ลักษณะ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างงาน เหตุผลที่สนใจ ผู้จัดทำ น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B05

4 รายละเอียดของซอฟท์แวร์ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง
Dreamweaver คุณสมบัติ รายละเอียดของซอฟท์แวร์ โปรแกรมจะทำการแปลงรหัสให้เป็นภาษา HTML มีแถบเครื่องมือ ที่ใช้ในการควบคุมการทำงาน แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ ช่วยในการทำงานที่ดีขึ้น และรวดเร็วยิ่งขึ้น สนับสนุนเว็บเพจที่เป็นภาษาไทยได้ดี สามารถจัดการกับ รูปภาพเคลื่อนไหว โดยไม่ต้องอาศัย Plugin สามารถเรียกใช้ตารางจากภายนอก โดยใช้Text File เป็นโปรแกรมที่สามารถสนับสนุนการใช้งาน CSS (Cadcading Style Sheet) มีความสามารถในการทำ Drop Down Menu  รวมไปถึงการทำให้รูปภาพ เปลี่ยนเมื่อนำเมาส์ไปชี้ เป็นต้น ประเภทของโปรแกรม คุณสมบัติ ลักษณะ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างงาน เหตุผลที่สนใจ ผู้จัดทำ น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B05

5 รายละเอียดของซอฟท์แวร์ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง
Dreamweaver ลักษณะ รายละเอียดของซอฟท์แวร์ เป็นโปรแกรมประเภท Web Design ซึ่งมีคุณสมบัติในการ ใช้งานในแบบ WYSIWYG (What You See Is What You Get) คือเป็นโปรแกรมประเภทคุณออกแบบมาอย่างไรกับ โปรแกรมของคุณ คุณก็เห็นงานของคุณเป็นแบบนั้น การใช้ งานของโปรแกรมจะอำนวยความสะดวกให้กับกาออกแบบ webpage เป็นอย่างมาก เนื่องจาก เราไม่จำ เป็นต้องมานั่งเรียนรู้CODE ของ HTML เลย เราก็สามารถสร้าง website ได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งโปรแกรมในแนวทางเดียวกันกับโปร แกรม Dreamweaver ก็ยกตัวอย่าง เช่น โปรแกรม FrontPage จากค่าย Microsoft เป็นต้น ประเภทของโปรแกรม คุณสมบัติ ลักษณะ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างงาน เหตุผลที่สนใจ ผู้จัดทำ น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B05

6 เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง รายละเอียดของซอฟท์แวร์ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง
Dreamweaver เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง รายละเอียดของซอฟท์แวร์ บทความและการใช้งาน : Download : ประเภทของโปรแกรม คุณสมบัติ ลักษณะ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างงาน เหตุผลที่สนใจ ผู้จัดทำ น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B05

7 รายละเอียดของซอฟท์แวร์ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง
Dreamweaver ตัวอย่างงาน รายละเอียดของซอฟท์แวร์ เว็บไซน์ตัวอย่างที่ใช้โปรแกรม Dreamweaver ประเภทของโปรแกรม คุณสมบัติ ลักษณะ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างงาน เหตุผลที่สนใจ ผู้จัดทำ น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B05

8 รายละเอียดของซอฟท์แวร์ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง
Dreamweaver เหตุผลที่สนใจ รายละเอียดของซอฟท์แวร์ เพราะ เวลาที่ต้องเขียนเว็บไซน์ก่อนหน้านี้ ที่ยังไม่รู้จัก โปรแกรมนี้เป็นไปอย่างยากลำบากมาก เพราะเราไม่ สามารถรู้รูปแบบที่แท้จริงว่า เมื่อเราเขียนโค้ดลงไป แล้วจะมีรูปแบบออกมาเป็นแบบไหน และยังต้องจำ โค้ดอีก(ถ้าเขียนไม่ถูกตัวเดียวก็จะผิดไปทั้งหมด)แต่เมื่อ ใช้โปรแกรมนี้ก็รู้สึกชอบใจเป็นพิเศษ เนื่องจากสะดวกมากที่ไม่ต้องจำโค้ดได้ ทุกตัวก็เขียนได้แล้ว และยังได้เห็น รูปแบบของงานที่แน่นอน ตอนเราเขียนด้วย ประเภทของโปรแกรม คุณสมบัติ ลักษณะ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างงาน เหตุผลที่สนใจ ผู้จัดทำ น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B05

9 รายละเอียดของซอฟท์แวร์ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง
Dreamweaver ผู้จัดทำ รายละเอียดของซอฟท์แวร์ น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล [Farin] SC1GA กลุ่ม B05 คณะ วิทยาศาสตร์ วัสดุศาสตร์ (อัญมณีและเครื่องประดับ) ประเภทของโปรแกรม คุณสมบัติ ลักษณะ เว็บไซน์ที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างงาน เหตุผลที่สนใจ ผู้จัดทำ น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B05


ดาวน์โหลด ppt Software Dreamweaver 8 น.ส.ทวินันท์ อิสริยเมธีกุล SC1GA B

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google