งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

คู่มือผลิตภัณฑ์ - สำหรับตัวแทนจำหน่าย - MICHELIN อีกขั้นของความแข็งแกร่ง ทนทานเพิ่มขึ้น 20% ยางมอเตอร์ไซค์มิชลินถูกออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทำให้ได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "คู่มือผลิตภัณฑ์ - สำหรับตัวแทนจำหน่าย - MICHELIN อีกขั้นของความแข็งแกร่ง ทนทานเพิ่มขึ้น 20% ยางมอเตอร์ไซค์มิชลินถูกออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทำให้ได้"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 คู่มือผลิตภัณฑ์ - สำหรับตัวแทนจำหน่าย - MICHELIN อีกขั้นของความแข็งแกร่ง ทนทานเพิ่มขึ้น 20% ยางมอเตอร์ไซค์มิชลินถูกออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทำให้ได้ ผลิตภัณฑ์ยาง ที่สามารถก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดเดิมๆ ของการสูญเสียสมรรถนะด้าน หนึ่ง เพื่อให้ได้มาซึ่งสมรรถนะอย่างหนึ่ง วันนี้ยางมิชลินมีสมรรถนะที่เหนือกว่าใน ทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความปลอดภัย สุนทรียภาพในการขับขี่ และอายุการใข้งานที่ ยาวนาน ซึ่งนี่คือคำจำกัดความของมิชลิน โทเทิล เพอร์ฟอมานส์

2 คู่มือผลิตภัณฑ์ - สำหรับตัวแทนจำหน่าย - MICHELIN อีกขั้นของความแข็งแกร่ง ทนทานเพิ่มขึ้น 20% ยางมอเตอร์ไซค์มิชลินถูกออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทำให้ได้ ผลิตภัณฑ์ยาง ที่สามารถก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดเดิมๆ ของการสูญเสียสมรรถนะด้าน หนึ่ง เพื่อให้ได้มาซึ่งสมรรถนะอย่างหนึ่ง วันนี้ยางมิชลินมีสมรรถนะที่เหนือกว่าใน ทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความปลอดภัย สุนทรียภาพในการขับขี่ และอายุการใข้งานที่ ยาวนาน ซึ่งนี่คือคำจำกัดความของมิชลิน โทเทิล เพอร์ฟอมานส์

3 ใหม่ เทคโนโลยี มิชลิน โอเวอร์ แลป ชั้นผ้าใบท้องยางเรียบ ขอบยางแข็งแกร่ง เสริมโครงสร้างหน้า ยางพิเศษ 3 ชั้น เสริมชั้นผ้าใบปกป้องพิเศษเพื่อเพิ่ม ความแข็งแกร่ง ด้วยผ้าใบท้องยางที่เรียบ คุณภาพดี เยี่ยม ทำให้ไม่เกิดการกัดยางใน ทำให้ ไม่เสี่ยงต่อการเกิดลมยางรั่วซึม ขอบยางซิตี้ โปร ถูกออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนทาน เพื่อป้องกันไม่ให้ขอบยางหลุดออกจากล้อ เมื่อยางแตก หรือแบน ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่สามารถขับ ต่อไปจนถึงร้านซ่อมได้ ด้วยเทคโนโลยี มิชลิน โอเวอร์แลป ทำให้ยางซิตี้ โปร มีความแข็งแกร่ง ที่สุดเมื่อเทียบกับยางในเซ็กเม้นท์เดียวกัน แข็งแกร่ง ทนทานมากกว่าคู่แข่งที่ดีที่สุดถึง 20% จากการทดสอบ โดยสถาบัน TUV พบการรั่วซึมเฉลี่ย 1 ครั้งต่อการใช้งาน 100,000 กิโลเมตร *

4 ใหม่ ใช้งานได้ยาวนานขึ้นจากสูตรเนื้อยางพิเศษ ยางมิชลิน ซิตี้ โปร ใช้งานได้ยาวนานถึง 20,000 กิโลเมตร สำหรับยางหลัง และ 30,000 กิโลเมตรสำหรับยางหน้า * +10,6% +21,6% ใช้งานได้ยาวนานกว่าคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุดถึง 10% จากการทดสอบโดยสถาบัน Dekra * ผลจากการศึกษาการใช้งานจริงจัดทำโดยบรษัท สยามมิชลิน จำกัด กับกลุ่มมอเตอร์ไซค์รับจ้าง 48 คันในกรุงเทพฯ โดยผลที่ได้อาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานในการขับขี่ เช่น ความเร็ว ลักษณะรถ เส้นทาง และพฤติกรรมในการขับขี่

5 เพื่อการเบรกและ การออกตัวที่ดี เยี่ยมบนถนน ทางตรง เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพการ เกาะถนนเปียก ขณะเข้าโค้ง ด้วยเทคโนโลยี โพเกรสซิฟ เอดจ์ เดน ซิตี้ ทำให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรีด น้ำจากร่องกลางจนถึงไหล่ยางทำให้การ เกาะถนนเปียกดีขึ้นแม้ในสภาพถนนที่ ลื่น ออกแบบร่องดอกยางใหม่ ตั้งแต่ร่องกลางจนถึง ไหล่ยางเพื่อประสิทธิภาพในการรีดน้ำออกด้าน นอก อัตราร่องดอกยางโดยเฉลี่ยที่ 32% ออกแบบเพิ่มอัตราร่องดอกยาง เทคโนโลยี โพเกรสซิฟ เอดจ์ เดนซิตี้ผลทดสอบภายใน – แลปไทม์ * วินาที ** * ความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นบนถนนเปียกตรวจวัดโดย การจับเวลาต่อรอบสนาม หรือแลปไทม์ โดยนักขับขี่ มืออาชีพบนถนนในสนามที่จัดทำขึ้นเพื่อการทดสอบ ที่ศูนย์เทคโนโลยีมิชลินที่ประเทศผรั่งเศส อีกขั้นของการยึดเกาะถนนในขณะเข้า โค้งบนถนนเปียก ** เวลาต่อรอบสนามที่ดีกว่าหมายถึง การเกาะถนน ที่ดีกว่า ซึ่งให้ความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากกว่า - เวลาต่อรอบสนามดีกว่า 1 วินาที หมายถึง การ พัฒนาปรับปรุงที่ดีขึ้นอย่างจับต้องได้ - เวลาต่อรอบสนามดีกว่า 2 วินาที หมายถึง การ พัฒนาปรับปรุงที่ดีขึ้นอย่างมาก

6


ดาวน์โหลด ppt คู่มือผลิตภัณฑ์ - สำหรับตัวแทนจำหน่าย - MICHELIN อีกขั้นของความแข็งแกร่ง ทนทานเพิ่มขึ้น 20% ยางมอเตอร์ไซค์มิชลินถูกออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทำให้ได้

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google