งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สอบถามความต้องการโบนัส ประจำปี 2553 โปรดกรอกข้อมูลตามความความรู้สึกที่เป็นจริง ของท่าน คำตอบของท่านจะเป็นผลต่อการพิจารณาจ่าย โบนัส ปี 2553 นี้ คลิกต่อไป.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สอบถามความต้องการโบนัส ประจำปี 2553 โปรดกรอกข้อมูลตามความความรู้สึกที่เป็นจริง ของท่าน คำตอบของท่านจะเป็นผลต่อการพิจารณาจ่าย โบนัส ปี 2553 นี้ คลิกต่อไป."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สอบถามความต้องการโบนัส ประจำปี 2553 โปรดกรอกข้อมูลตามความความรู้สึกที่เป็นจริง ของท่าน คำตอบของท่านจะเป็นผลต่อการพิจารณาจ่าย โบนัส ปี 2553 นี้ คลิกต่อไป

2 คุณคิดว่าสถานะทางการเงินของ ประเทศในปีนี้ ที่ผ่านมานั้น ควรจ่าย โบนัสให้กับพวกเราหรือไม่ ? ไม่ควรจ่ายควรจ่าย โปรดเลือกคำตอบของท่าน เพื่อส่งข้อมูลไปประมวลผลการรับเงินโบนัส

3 ไม่ควรจ่าย ควรจ่าย โปรดเลือกคำตอบของท่าน เพื่อส่งข้อมูลไปประมวลผลการรับเงินโบนัส คุณคิดว่าสถานะทางการเงินของ ประเทศในปีนี้ ที่ผ่านมานั้น ควรจ่าย โบนัสให้กับพวกเราหรือไม่ ?

4 ไม่ควรจ่าย ควรจ่าย โปรดเลือกคำตอบของท่าน เพื่อส่งข้อมูลไปประมวลผลการรับเงินโบนัส คุณคิดว่าสถานะทางการเงินของ ประเทศในปีนี้ ที่ผ่านมานั้น ควรจ่าย โบนัสให้กับพวกเราหรือไม่ ?

5 ขอบคุณที่กรอกข้อมูลตาม ความรู้สึกที่เป็นจริง คลิก เพื่อส่งข้อมูลให้นายกรัฐมนตรี ดังนั้นทางรัฐบาล จะงดจ่าย โบนัสประจำปี 2553 ตามความ คิดเห็นของท่าน และ ขอขอบคุณข้าราชการทุก ท่านที่เห็นใจรัฐบาล

6 การจ่ายโบนัสของท่านจะพิจารณา ใหม่ในปีหน้า Exit ผลการพิจารณาการจ่ายโบนัส ปี 2553 สรุปว่าในปีนี้รัฐบาลจะงดจ่าย โบนัสให้กับข้าราชการทุกท่าน กลับไปทำงานกันต่อได้ แล้ว............


ดาวน์โหลด ppt สอบถามความต้องการโบนัส ประจำปี 2553 โปรดกรอกข้อมูลตามความความรู้สึกที่เป็นจริง ของท่าน คำตอบของท่านจะเป็นผลต่อการพิจารณาจ่าย โบนัส ปี 2553 นี้ คลิกต่อไป.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google