งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

10 อันดับ บ้านที่แพงที่สุดในโลก

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "10 อันดับ บ้านที่แพงที่สุดในโลก"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 10 อันดับ บ้านที่แพงที่สุดในโลก
โดย นางสาว ปสุตา กล่ำครบุรี รหัสนิสิต กลุ่ม210 คณะ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัย บูรพา (บางแสน)

2 คำนำ การที่ข้าพเจ้าได้จัดทำเนื้อหาในเรื่องนี้ขึ้นมาก็เพราะว่า ข้าพเจ้ามีจุดสนใจเกี่ยวกับการพักอาศัย บ้านเรือน แล้วข้าพเจ้าต้องการจะทราบถึง อันดับของบ้านที่สุดยอด สุดแพงของโลก ซึ้งมีคนได้นำมาจัดอันดับไว้ ข้าพเจ้าจึงดึงข้อมูลชิ้นนี้มาทำสไลด์เพื่อ แบ่งปันผู้ที่ได้เข้ามาชมสไลด์ที่ข้าพเจ้าจัดทำขึ้น ขอบคุณค่ะ นางสาว ปสุตา กล่ำครบุรี

3 อันดับที่10 Fleur de Lys อันดับ 10 ตกเป็นของ Fleur de Lys ในประเทศ : สหรัฐอเมริกา บ้านหลังนี้ราคากว่า $125 ล้าน มีห้องนอนกว่า 15 ห้องภายในตกแต่งด้วยทองคำ 24 กระรัต รวมไปถึงฟอร์นิเจอร์แพงๆอีกมากมาย

4 อันดับที่9 Updown Court

5 อันดับที่8 Dracula’s Castle

6 อันดับที่7 Maison de l’Amitie
อันดับ 7 ตกเป็นของ Maison de l’Amitie ใน : Palm Beach ด้วยพื้นที่กว่า 80,000 square feet ราคากว่า $125 ล้าน ห้องนอน 15 ห้อง ห้องน้ำ 8 ห้อง เรือนกระจก ห้องใหญ่สำหรับเต้นรำ สนามเทนนิส และเล้าจ์สำหรับรับลองแขกอีกจะหรูหราไปไหน

7 อันดับที่6 Hala Ranch อันดับ 6 ตกเป็นของ Hala Ranch ใน: Colo เจ้าของคือ Prince Bandar bin Sultan bin Abdulaziz of Saudi Arabia (ชื่อจะยาวไปไหนเนี่ย) ห้องนอน 15 ห้อง ห้องน้ำ 27 ห้อง (ห้องน้ำเยอะจัง) รวมไปถึงสระว่ายน้ำในที่ร่ม คอกม้า และลานสกีส่วนตัว สนามเทนนิส และ บลาๆ

8 อันดับที่5 Elena Franchuk’s Victorian Villa

9 อันดับที่4 William Randolph Hearst’s Mansion
อันดับ 4 ตกเป็นของ William Randolph Hearst’s Mansion ในประเทศ :สหรัฐอเมริกา เจ้าของคือ William Randolph Hearst ราคาก็ราวๆ $165 ล้าน เนื้อที่กว่า 6 เอเคอร์ ห้องนอนกว่า 29 ห้อง สระว่ายน้ำ 3 แห่ง มีทั้งไนท์คลับ และ โรงภาพยนตร์ หรูหราจริงๆ

10 อันดับที่3 Aaron Spelling’s Manor
อันดับ 3 ตกเป็นของ Aaron Spelling’s Manor ในประเทศ : สหรัฐอเมริกา มีเนื้อที่กว่า 56,000 square feet สร้างในปี 1991 ในราคา $150 ล้าน มีห้องนอนกว่า 123 ห้อง!!!!!!!!!! มีทั้งสระว่ายน้ำ สนามเทนนิส และ ลานไอซ์สเก็ต !!! นี้ัมันโรงแรม 5 ดาวหรือเปล่าเนี่ย

11 อันดับที่2 The Penthouses at One Hyde Park
อันดับ 2 ตกเป็นของ The Penthouses at One Hyde Park ในประเทศ: อังกฤษ Penthouses ที่เต็มไปด้วยระบบรักษาความปลอดภัยชั้นยอด bodyguards ถูกฝึกโดยหน่วย SAS มีห้องนริภัยแบบปิดตาย และ อุโมงค์ทางหนีอีกด้วย สนนราคาก็แค่ $140 ล้าน 

12 อันดับที่1 Antilla อันดับ 1 ตกเป็นของ Antilla ของนาย Mukesh Ambani ในประเทศ : India Antilla ของนาย Mukesh Ambani ราคาก็แค่ขำๆประมาณ $1 พันล้าน เท่านั้นเอง นี้ยังไม่รวมรถในCollection อีกกว่าร้อยคัน

13 แหล่งที่มา

14 จัดทำโดย นางสาว ปสุตา กล่ำครบุรี รหัสนิสิต กลุ่ม210 คณะ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ

15 สวัสดีค่ะ... The End…


ดาวน์โหลด ppt 10 อันดับ บ้านที่แพงที่สุดในโลก

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google