งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ร่วมกับ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ร่วมกับ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ร่วมกับ
บริษัท พลัส แอนด์ พลัส เอ็ดยูเทนเมนท์ จำกัด และ Harrow House International College จัดค่ายภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ณ ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 24 เมษายน 2554

2 สถานที่ : Harrow House International College
รายละเอียดเกี่ยวกับโรงเรียน: เป็นโรงเรียนที่เป็นที่นิยมมีระบบการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ที่เป็นมาตรฐาน และประสบผลสำเร็จเป็นอย่างสูง รวมถึงหลักสูตรที่หลากหลาย และเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกภาษา ไม่ว่าจะเป็นการเน้นพัฒนาการ ฝึกพูด อ่าน และ เขียนภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในระดับสากล นอกจากนี้ภายในโรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยคววามสะดวกต่างๆครบครัน เช่น ห้องอาหาร โรงภาพยนตร์ขนาด 50 ที่นั่ง ห้องสันทนาการ โต๊ะพูล เทเบิ้ลเทนนิส สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ ไวไฟอินเตอร์เน็ต ห้องพยาบาล มีกิจกรรมต่างๆช่วงเย็นในโรงเรียนทุกวัน

3 ที่พัก :นักเรียนพักในหอพักที่อยู่ในบริเวณเดียวกับโรงเรียน แยกบริเวณชายและหญิง ปลอดภัย สะดวก และประหยัดไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางพร้อมอาหาร 3 มื้อ นอกจากนี้ยังมีอาจารย์ทั้งชาวอังกฤษที่อยู่ประจำหอพัก สถานที่ตั้ง : ตั้งอยู่ตั้งอยู่ที่เมืองชายทะเล Swanage ตอนใต้ของเกาะอังกฤษ ใกล้เมือง Bournemouth เป็นเมืองชายทะเล อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเขด Dorset ของอังกฤษ มีประชากรประมาณ คน อยู่ห่างจากลอนดอน มาทางใต้สองชั่วโมงครึ่ง

4 หลักสูตร : การศึกษาในแบบฉบับของสหราชอาณาจักรจะเน้นการพัฒนาทักษะทางด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และความสามารถในการตัดสินใจ นักศึกษาจะได้รับการสนับสนุนให้รู้จักตั้งคำถามและวิเคราะห์สิ่งที่อ่านเพื่อนำมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในชั้นเรียน และที่พิเศษไปกว่านั้นคือเราจะจัด Outdoor Trips ให้นักเรียนได้เดินทางไปเที่ยวกันและได้พัฒนาทักษะการฝึกพูดภาษาอังกฤษอย่าง สนุกสนานพร้อมด้วยโปรแกรมกิจกรรม เที่ยวระหว่างสัปดาห์ และวันหยุดสุดสัปดาห์ตามตารางกิจกรรม

5

6 Our Trip: London

7 Our Trip: Salisbury - Bath

8 เปิดรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 – ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ติดต่อสอบถามได้ที่ ต่อ 214, 318 รับใบสมัครได้ที่งานทะเบียน – วัดผล อาคารอำนวยการ


ดาวน์โหลด ppt โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ร่วมกับ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google