งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ร่วมกับ บริษัท พลัส แอนด์ พลัส เอ็ดยูเทนเมนท์ จำกัด และ Harrow House International College จัดค่ายภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ณ ประเทศ อังกฤษ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ร่วมกับ บริษัท พลัส แอนด์ พลัส เอ็ดยูเทนเมนท์ จำกัด และ Harrow House International College จัดค่ายภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ณ ประเทศ อังกฤษ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ร่วมกับ บริษัท พลัส แอนด์ พลัส เอ็ดยูเทนเมนท์ จำกัด และ Harrow House International College จัดค่ายภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ณ ประเทศ อังกฤษ ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 24 เมษายน 2554

2 สถานที่ : Harrow House International College http://www.harrowhouse.co m สถานที่ : Harrow House International College http://www.harrowhouse.co m รายละเอียดเกี่ยวกับโรงเรียน : เป็นโรงเรียนที่เป็นที่นิยมมีระบบ การเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ที่เป็นมาตรฐาน และประสบผลสำเร็จ เป็นอย่างสูง รวมถึงหลักสูตรที่หลากหลาย และเหมาะสมสำหรับผู้ที่ ต้องการฝึกภาษา ไม่ว่าจะเป็นการเน้นพัฒนาการ ฝึกพูด อ่าน และ เขียนภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในระดับสากล นอกจากนี้ภายในโรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยคววามสะดวกต่างๆครบครัน เช่น ห้องอาหาร โรงภาพยนตร์ขนาด 50 ที่นั่ง ห้องสันทนาการ โต๊ะ พูล เทเบิ้ลเทนนิส สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ ไวไฟอินเตอร์เน็ต ห้อง พยาบาล มีกิจกรรมต่างๆช่วงเย็นในโรงเรียนทุกวัน

3 ที่พัก : นักเรียนพักในหอพักที่อยู่ในบริเวณเดียวกับโรงเรียน แยก บริเวณชายและหญิง ปลอดภัย สะดวก และประหยัดไม่ต้องเสีย ค่าใช้จ่ายในการเดินทางพร้อมอาหาร 3 มื้อ นอกจากนี้ยังมีอาจารย์ ทั้งชาวอังกฤษที่อยู่ประจำหอพัก สถานที่ตั้ง : ตั้งอยู่ตั้งอยู่ที่เมืองชายทะเล Swanage ตอนใต้ของ เกาะอังกฤษ ใกล้เมือง Bournemouth เป็นเมืองชายทะเล อยู่ทาง ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเขด Dorset ของอังกฤษ มีประชากร ประมาณ 10000 คน อยู่ห่างจากลอนดอน มาทางใต้สองชั่วโมงครึ่ง

4 หลักสูตร : การศึกษาในแบบฉบับของสหราชอาณาจักรจะเน้นการ พัฒนาทักษะทางด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และความสามารถใน การตัดสินใจ นักศึกษาจะได้รับการสนับสนุนให้รู้จักตั้งคำถามและ วิเคราะห์สิ่งที่อ่านเพื่อนำมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในชั้นเรียน และ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือเราจะจัด Outdoor Trips ให้นักเรียนได้เดินทาง ไปเที่ยวกันและได้พัฒนาทักษะการฝึกพูดภาษาอังกฤษอย่าง สนุกสนานพร้อมด้วยโปรแกรมกิจกรรม เที่ยวระหว่างสัปดาห์ และ วันหยุดสุดสัปดาห์ตามตารางกิจกรรม

5

6 Our Trip: London

7 Our Trip: Salisbury - Bath

8 เปิดรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 – ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ติดต่อสอบถามได้ ที่ 0-2254-7991-5 ต่อ 214, 318 รับใบสมัครได้ที่งานทะเบียน – วัดผล อาคาร อำนวยการ


ดาวน์โหลด ppt โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ร่วมกับ บริษัท พลัส แอนด์ พลัส เอ็ดยูเทนเมนท์ จำกัด และ Harrow House International College จัดค่ายภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ณ ประเทศ อังกฤษ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google