งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

IOPPPDATACENTER iOPPP รู้ได้อย่างไรว่าข้อมูลไม่ ถูกต้อง ?? ความยุ่งยากในอดีต?? คีย์ยังไงให้ผ่านตัวชี้วัด ?? คีย์ยังไงให้ได้เงิน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "IOPPPDATACENTER iOPPP รู้ได้อย่างไรว่าข้อมูลไม่ ถูกต้อง ?? ความยุ่งยากในอดีต?? คีย์ยังไงให้ผ่านตัวชี้วัด ?? คีย์ยังไงให้ได้เงิน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 iOPPPDATACENTER iOPPP DATACENTER @namphong

2 รู้ได้อย่างไรว่าข้อมูลไม่ ถูกต้อง ?? ความยุ่งยากในอดีต?? คีย์ยังไงให้ผ่านตัวชี้วัด ?? คีย์ยังไงให้ได้เงิน ?? ทำไมเงิน/ข้อมูลได้น้อย กว่าที่อื่น ?? แล้วที่ยังไม่คีย์คืออะไร??

3 ทำ Datacenter ต้อง เริ่มยังไง ?? ความยุ่งยากในอดีต?? ไม่มีความรู้เรื่อง Linux ไม่มีความรู้เรื่อง MySQL ทำ Datacenter ใช้งบ เท่าไร ?? ไม่มี Lease Line /Fix IP

4 ????? ความยุ่งยากในอดีต?? ????? ????? ????? ?????

5 อยู่เฉยๆ ไม่ทำอะไรได้ ไหม??? คำถามของผู้ดูแล?? ????? ????? ????? ?????

6 iOPPP DATACENTER ระบบตรวจสอบและเตือนของข้อมูล ระบบข้อมูลข่าวสารสารสนเทศ แลกเปลี่ยนข้อมูลภายใน CUP ชุมชนมีส่วนร่วมและช่วยตรวจสอบ

7 iOPPP DATACENTER ดูข้อมูลได้ทุกที่เวลา เท่าที่อยากดู ทำงานได้ทุก OS/Device เช่น Smart Phone,Tablets, PC

8 ผังการเชื่อมโยงเครือข่าย

9 ระบบการส่งข้อมูล OP/PP NHSO 1.4 (ตรวจสอบก่อน) PROVIS iOPPP Webservice iOPPPClick ขอเลขที่อนุมัติ การส่งข้อมูล OP/PP

10 ความต้องการอุปกรณ์ของระบบลูกข่าย(รพสต./รพ.)

11 ความต้องการของระบบขั้นต่ำของแม่ข่าย Datacenter

12 APPLICATION JHCIS(input)/HIS OPPP NHSO 1.4(Audit) iOPPP Click (Upload) iOPPP Webservice(Monitor,Tools) Teamviewer (Remote Service)

13 การพัฒนา-ฝึกอบรม-การดูแลระบบ ทีมพัฒนาโปรแกรมอย่างต่อเนื่อง ทีมฝึกอบรม สอนเทคนิคเดือนละ 1 วัน ออกติดตามพื้นที่ 3 เดือนต่อครั้งต่อ รพสต. แก้ปัญหาผ่าน Teamviewer ช่วงเวลา 13.00-16.00 จันทร์-ศุกร์ Facebook กลุ่ม ioppp datacenter@namphong

14


ดาวน์โหลด ppt IOPPPDATACENTER iOPPP รู้ได้อย่างไรว่าข้อมูลไม่ ถูกต้อง ?? ความยุ่งยากในอดีต?? คีย์ยังไงให้ผ่านตัวชี้วัด ?? คีย์ยังไงให้ได้เงิน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google