งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

DJ Mouse Mouse ยุคปัจจุบัน Mouse ยุคก่อน เทคโนโลยี Input/Output สรุป.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "DJ Mouse Mouse ยุคปัจจุบัน Mouse ยุคก่อน เทคโนโลยี Input/Output สรุป."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 DJ Mouse Mouse ยุคปัจจุบัน Mouse ยุคก่อน เทคโนโลยี Input/Output สรุป

2 เทคโนโลยีปัจจุบันนี้มีมากมายหลาย ชนิด ซึ่งทำให้มนุษย์ใช้ติดต่อกับ คอมพิวเตอร์ มือถือ หรือ เทคโนโลยีอื่น ๆ ได้อย่างสะดวก เพื่อที่จะตอบสนองความ ต้องการของตัวมนุษย์เอง พร้อมทั้งแสดง ผลลัพธ์ที่ได้ออกทางเทคโนโลยี เช่นเดียวกัน อุปกรณ์ Input และ Output มี มากมายหลายชนิด เช่น อุปกรณ์ Input ได้แก่ เมาส์ คีย์บอร์ด สแกนเนอร์ ฯลฯ เป็น ต้น ส่วนอุปกรณ์ Output ได้แก่ จอภาพ ปริ้นเตอร์ โปรเจคเตอร์ ฯลฯ เป็นต้น

3 เมาส์ (Mouse) หรือ " หนูอิเล็กทรอนิกส์ " เป็นอุปกรณ์ที่มีลักษณะคล้ายหนู มีสายต่ออยู่ที่ ปลายลักษณะเดียวกับหางหนู เมาส์จะช่วยใน การบ่งชี้ตำแหน่งว่าขณะนี้กำลังอยู่ ณ จุดใดบน จอภาพ เรียกว่า ตัวชี้ตำแหน่ง (Pointer) ซึ่ง อาศัยการเลื่อนเมาส์ แทนการกดปุ่มบังคับ ทิศทางบนคีย์บอร์ด (keyboard) มีด้วยกัน หลายประเภท เช่น เมาส์แบบลูกกลิ้ง เมาส์แบบ ออปติคอล เป็นต้น

4 DJ Mouse จะมีความแตกต่างจากเมาส์แบบ ลูกกลิ้งและแบบออปติคอลทั่ว ๆ ไป ตรงที่บริเวณตรง กลางของมันจะมีจ๊อก คอนโทรลที่สามารถหมุนได้เพิ่ม ขึ้นมา เพื่อใช้ควบคุมการเล่นเพลงแบบเดินหน้า ถอย หลัง ดัง เบา เปลี่ยนพิตช์เสียง และอื่นๆ อีกมากมาย แบบว่า ใช้เลียนแบบการสแครชแผ่นเสียงจริงๆ ตลอดจนมิกซ์เพลงที่ชื่นชอบได้อย่างสนุกสนาน ส่วนที่ ด้านท้ายจะมีปุ่มควบคุมการใช้งานจ๊อกในโหมดสแครช แผ่นเสียงนั่นเอง ที่เหลือก็จะเป็นปุ่มคลิกขวาซ้าย และ ลูกกลิ้งตรงกลาง เหมือนเมาส์ปกติทั่วไป

5 DJ Mouse จะมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ และ แผ่นรองที่ดูเท่กลมกลืนได้บรรยากาศเครื่องเล่น แผ่นเสียงที่ใช้บนเวทีสแคร ชแผ่นจริงๆ โดย ซอฟต์แวร์ทีมาด้วยกันสามารถเลือกติดตั้งได้ทั้ง แพลตฟอร์มแมคฯ และวินโดวส์ ซึ่งเจ้าซอฟต์แวร์นี้ เองที่ช่วยให้คุณสนุกกับดีเจเมาส์ได้อย่างเต็มความ สามารถของมัน ราคาประมาณ 79 $ หรือประมาณ 3,000 บาท

6 ข้อเปรียบเทียบ :: Mouse แบบเดิมไม่ สามารถทำการ สแครช ได้ ส่วน DJ Mouse สามารถทำได้ การนำไปใช้งาน :: DJ Mouse เหมาะ สำหรับคนชอบดนตรี หรือ ชอบเป็น DJ

7


ดาวน์โหลด ppt DJ Mouse Mouse ยุคปัจจุบัน Mouse ยุคก่อน เทคโนโลยี Input/Output สรุป.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google