งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ตะวันออกกลาง คือ พื้นที่ทางภูมิศาสตร์ซึ่ง ประกอบด้วยดินแดนรอบทะเลเมดิเตอร์ทะเลเมดิเตอร์ เรเนียนเรเนียนทางด้านใต้และตะวันออก ซึ่งเป็นอาณาบริเวณที่ ต่อเนื่องจากทะเลเมดิเตอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ตะวันออกกลาง คือ พื้นที่ทางภูมิศาสตร์ซึ่ง ประกอบด้วยดินแดนรอบทะเลเมดิเตอร์ทะเลเมดิเตอร์ เรเนียนเรเนียนทางด้านใต้และตะวันออก ซึ่งเป็นอาณาบริเวณที่ ต่อเนื่องจากทะเลเมดิเตอร์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ตะวันออกกลาง คือ พื้นที่ทางภูมิศาสตร์ซึ่ง ประกอบด้วยดินแดนรอบทะเลเมดิเตอร์ทะเลเมดิเตอร์ เรเนียนเรเนียนทางด้านใต้และตะวันออก ซึ่งเป็นอาณาบริเวณที่ ต่อเนื่องจากทะเลเมดิเตอร์ เรเนียนตะวันออกไปยังอ่าวเปอร์เซีย เอเชียตะวันออก กลางเป็นอนุภูมิภาคของอ่าวเปอร์เซีย แอฟริกา - ยูเรเชีย หรือให้เฉพาะเจาะจงลงไปก็คือทวีป เอเชีย และบางส่วนของทวีป เอเชีย แอฟริกา แอฟริกา สามวัฒนธรรมหลักของภูมิภาคเอเชียตะวันออก กลางได้แก่ วัฒนธรรมเปอร์เซีย วัฒนธรรมอาหรับ และ วัฒนธรรมตุรกี อิทธิพลของวัฒนธรรมทั้งสามนี้ ได้ก่อกำเนิดเชื้อชาติ และภาษาที่แตกต่างกันสามกลุ่ม คือ เปอร์เซีย ตุรกี และ อาหรับ เปอร์เซีย ตุรกี อาหรับ

2 แผนที่ภาคใต้ของประเทศไทย ของเรา มี ทั้งหมด 14 จังหวัด

3 โครงสร้างของจรวด ยานอวกาศสำรวจโลก อากาศยานบางชนิดมีคุณสมบัติทั้งความเป็นจรวดและ เครื่องบินในตัวเอง อย่างเช่น X-15, SR-71 และ กระสวย อวกาศ (Space Shuttle) หากดูอย่างผิวเผินเราแทบจะ แยกแยะไม่ออกเลยว่า อากาศยานเหล่านี้คือ จรวด หรือ เครื่องบินกันแน่

4 1. ภาคใต้มีกี่จังหวัด อะไรบ้าง ตอบ 2. จรวดมีโครงสร้างกี่ ส่วน ตอบ 3. อียิปอยู่ในทวีปอะไร ตอบ


ดาวน์โหลด ppt ตะวันออกกลาง คือ พื้นที่ทางภูมิศาสตร์ซึ่ง ประกอบด้วยดินแดนรอบทะเลเมดิเตอร์ทะเลเมดิเตอร์ เรเนียนเรเนียนทางด้านใต้และตะวันออก ซึ่งเป็นอาณาบริเวณที่ ต่อเนื่องจากทะเลเมดิเตอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google