งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES จงดำเนินชีวิตเฉพาะส่วนที่ สำคัญ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES จงดำเนินชีวิตเฉพาะส่วนที่ สำคัญ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES จงดำเนินชีวิตเฉพาะส่วนที่ สำคัญ

3 ไม่ว่าพร้อมหรือไม่ สักวันจะถึงเวลาสิ้นสุด จะไม่มีอาทิตย์ขึ้น ไม่มีวัน ชั่วโมง นาทีอีกต่อไป ทุกสิ่งที่คุณสะสมไว้ทั้งหมด จะถูกส่งผ่านต่อไปยัง คนอื่น สมบัติเอย ชื่อเสียงเอย อำนาจเอย จะกลายเป็นสิ่ง ที่ไร้ค่าต่อชีวิต

4 ไม่สำคัญว่าคุณมีอะไรหรือถูกแย่งอะไรไป ความยึดติด ความโลภ ความอิจฉา ความเครียด ที่สุดแล้ว ก็จะหายไปหมด รวมถึงความหวังต่างๆ ความทะเยอทะยาน แผนการ และ สิ่งที่อยากทำทั้งหมดจะจบลง

5 ชัยชนะและความพ่ายแพ้ที่ครั้งหนึ่งเคยสำคัญ เหลือเกิน บ ัดนี้ ม ันก็เลือนหายไป ที่สุดแล้ว ม ันไม่สำคัญว่าคุณมาจากไหน ห รือ อาศัยอยู่ ณ ส ่วนใด มันไม่สำคัญว่าคุณจะสวยหรือปราดเปรื่องหรือ เปล่า

6 แม้กระทั่งเพศหรือสีผิวของคุณก็จะไม่สำคัญใดๆ เลย แล้วอะไรล่ะที่สำคัญ ? วันเวลาของคุณจะมีค่าได้ อย่างไร ?

7 สิ่งที่สำคัญไม่ใช่สิ่งที่คุณ สะสม แต่เป็นสิ่งที่คุณ สร้าง ไม่ใช่สิ่งที่คุณ หา แต่เป็นสิ่งที่คุณ ให้ สิ่งที่สำคัญไม่ใช่ความสำเร็จของคุณ แต่เป็นการ เข้าถึงความหมายของสิ่งต่างๆ สิ่งที่สำคัญไม่ใช่สิ่งที่คุณได้เรียนรู้ แต่เป็นสิ่งที่คุณ สอน สิ่งที่สำคัญคือทุกกิจการที่มาจากความเห็นใจ ความกล้าหาญหรือความเสียสละ อันมีพลังให้คนอื่นๆดำเนินตามแบบฉบับ

8 สิ่งที่สำคัญไม่ใช่ความเก่งกล้าสามารถ ของคุณ แต่เป็นบุคลิกลักษณะของคุณ สิ่งที่สำคัญไม่ใช่เรื่องคุณรู้จักผู้คนจำนวน มากเพียงใด แต่เป็นเรื่องที่กี่คนรู้สึกเสียใจที่คุณไม่อยู่ ด้วย

9 สิ่งที่สำคัญไม่ใช่ความทรงจำของคุณ แต่เป็นความทรงจำของคนที่รักคุณ สิ่งที่สำคัญคือคุณจะถูกจดจำไว้นานเท่าใด ใครจะจำ แ ละจำเพื่ออะไร

10 การดำเนินชีวิตเฉพาะส่วนที่สำคัญไม่ได้เกิด ขึ้นมาเอง ไม่ใช่เรื่องของสภาพแวดล้อม แต่เป็นเรื่องของการเลือกของคุณเอง SHARE THIS SLIDE SHOW WITH THOSE YOU THINK WILL APPRECIATE IT! For more PowerPoint shows visit:www.naikzadswindow.com


ดาวน์โหลด ppt ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES จงดำเนินชีวิตเฉพาะส่วนที่ สำคัญ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google