งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES “ ไม่มีความโศกเศร้าใดในโลก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES “ ไม่มีความโศกเศร้าใดในโลก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES “ ไม่มีความโศกเศร้าใดในโลก ที่สวรรค์รักษาไม่ได้ ” THOMAS MOORE

3 การคิดถึงสวรรค์ สามารถบันดาลใจ ในการดำเนินชีวิตใน โลก คุณค่าฝ่ายจิตนั้นเที่ยงแท้ สวยงาม และยั่งยืนยิ่งกว่า 1 โครินธ์ 2:9

4 “ ความตายคือการตื่นที่ น่ายินดี จากการนอนหลับที่ ยากลำบากซึ่ง เราเรียกว่าชีวิต โลกนี้แม้อาจดูสวยงามก็ จริง แต่ก็ยังเป็นดินแดนแห่ง การกักขัง ” LYMAN ABBOTT

5 RABINDRANATH TAGORE

6 เมื่อสำนึกว่าสวรรค์คือโลกที่ดีกว่า ความตายก็ไม่น่ากลัวนัก หมายความว่าเราเข้าสู่เส้นชัยแล้ว เราพร้อมรับรางวัลแล้ว!

7 “ การมีชีวิตคือความตาย การตายคือชีวิต ด้านนี้เราเป็น ผู้ถูกเนรเทศ ด้านนั้นเราเป็น พลเมือง ด้านนี้เราเป็น ลูกกำพร้า ด้านนั้นเราเป็นบุตร ด้านนี้เราเป็นนักโทษ ด้านนั้น เราเป็นเสรีชน ” HENRY WARD BEECHER LAST WORDS OF THOMAS EDISON

8 ในวาระสุดท้าย John Newton ร้อง ว่า : “ อีกไม่ช้า ข้าพเจ้า จะอยู่ใน ดินแดนแห่ง ผู้มีชีวิต ” “ บนโลกนี้ เรามีชีวิต เพื่อหลายสิ่งก็จริง แต่ในชีวิตหน้า เราจะมี มากกว่านั้นอีก ความตายกลับทำให้ ชีวิตมีค่าขึ้น ” C.L. ALLEN

9 “If God has made This world so fair, Where sin and Death abound, How beautiful Beyond compare, Will Paradise be Found.” JAMES MONTGOMERY

10 คำจารึกที่หลุมศพของ BENJAMIN FRANKLIN คำจารึกที่หลุมศพของ BENJAMIN FRANKLIN ร่างกายเป็นเหมือนปกหนังสือเก่า กระดาษข้างในฉีกขาด และทองที่ฉาบไว้กำลังหลุดออก … กระนั้น ผลงานชิ้นนี้ไม่ได้สูญหาย มันจะปรากฏขึ้นอีกครั้งในการ จัดพิมพ์ใหม่ที่สวยงามกว่า แก้ไขและซ่อมแซมโดยผู้เขียนเอก สดุดี 49:15 สดุดี 4 44 49:15

11 ครั้งหนึ่ง Moody กล่าว ไว้ อย่างร่าเริงว่า : “ วันไหนที่คุณอ่านพบใน หนังสือพิมพ์ว่า Moody ตายแล้ว จงอย่าเชื่อ แม้แต่คำเดียว เวลานั้น ผมมีชีวิตมากกว่าที่ผม เป็นอยู่ขณะนี้เสียอีก ผม จะอยู่สูงขึ้น ก็เท่านั้นแหละ คือออกจากที่พำนักดิน เก่าๆ ไปอยู่ในบ้านที่ไม่มี วันเสื่อมสลาย อยู่ในร่างกายที่ความตาย ไม่อาจสัมผัส ”

12 “ เมื่อพระเจ้าเรียกผม กลับบ้าน ผมจะกลับ ด้วยความดีใจ เหมือนเด็กกำลังเลิก เรียน ” ADONIRAM JUDSON มิชชันนารีคนแรกที่เข้าพม่า มัทธิว 22:32

13 สดุดี 48:14 DAVID BRANDT BERG เมื่อเวลาแห่งความตายมาถึง พระเจ้าจะ ทรงประทานพระหรรษทาน ความสงบ ความรัก การพักผ่อน ความเชื่อ และไม่มี ความกลัว จนที่สุดมันจะผ่านพ้นไป ! ไม่มีความตายอีกต่อไป สวรรค์และความสุขนิรันดร์เท่านั้น! ไม่มีความตายอีกต่อไป สวรรค์และความสุขนิรันดร์เท่านั้น!

14 “ ความผิดหวังทั้งมวล ความฝันอันแตกสลาย ประสบการณ์ด้านมืด อันเจ็บปวดทั้งหมด จะถูกลืมไปหมดสิ้น เมื่อรุ่งอรุณอันสุกใส แห่งสวรรค์มาถึง ” วิวรณ์ 21:4 DAVID BRANDT BERG

15 ยอห์น 14:2-3

16 สวรรค์เป็นนิรันดร สมพรยอด ยิ่งสิ่งหวัง ใกล้พระเป็นเจ้าจีรัง ไหลหลั่ง เริงรื่นชื่นบาน สวรรค์เป็นนิรันดร ถาวรคือ แดนแสนหวาน สิ้นทุกข์สุขล้ำสำราญ สถาน เมืองแมนแสนปอง

17 “ เราเป็นการกลับคืนชีพและเป็น ชีวิต : ใครเชื่อในเรา แม้ตายไปแล้ว ก็ จะมีชีวิต และใครที่มีชีวิตและเชื่อในเรา จะไม่มีวันตายเลย ” ยอห์น 11:25-26 ยอห์น 11:25-26 For more PowerPoint messages visit:www.tommyswindow.com


ดาวน์โหลด ppt Copyright © 2007 Tommy's Window. All Rights Reserved ♫ Turn on your speakers! ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES “ ไม่มีความโศกเศร้าใดในโลก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google