งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

คำกล่าวถึง ความรัก “ อย่าไปหาความรักแต่ให้ความรักมา หาท่าน เพราะเหตุ นี้ เราพูดว่าได้พบความรัก เราไม่ บังคับเราเองที่จะพบ ความรัก เราพบมันเอง ”( นาอูชัล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "คำกล่าวถึง ความรัก “ อย่าไปหาความรักแต่ให้ความรักมา หาท่าน เพราะเหตุ นี้ เราพูดว่าได้พบความรัก เราไม่ บังคับเราเองที่จะพบ ความรัก เราพบมันเอง ”( นาอูชัล."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 คำกล่าวถึง ความรัก

3 “ อย่าไปหาความรักแต่ให้ความรักมา หาท่าน เพราะเหตุ นี้ เราพูดว่าได้พบความรัก เราไม่ บังคับเราเองที่จะพบ ความรัก เราพบมันเอง ”( นาอูชัล )

4 “ ฉันไม่ได้รักท่าน เพราะฉันต้องการท่าน ฉันต้องการแต่ท่าน เพราะฉันรักท่าน ”( นาอูชัล )

5 โชคดีสำหรับผู้ชายที่เป็นความรักแรก ของผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ ยิ่งโชคดี สำหรับผู้หญิงที่เป็น ความรักสุดท้ายของ ผู้ชาย ( นาอูชัล )

6 อย่ารักความรักที่ทำให้เจ็บ อย่าทำให้เจ็บซึ่ง ความรักที่รักท่าน ( นา อูชัล )

7 ท่านมาจากที่ฉันไม่รู้ และใน ไม่ช้า เข้ามาใกล้ชิด ไม่ใช่ใกล้ชิดฉัน แต่ใกล้ชิด หัวใจฉัน ( นาอูชัล )

8 เ เมื่อเพื่อนสองคนตกในความรัก เขา รู้ว่าเขาจะต้องรักซึ่งกัน และกัน เมื่อเขาแยกจากความรัก เขารู้ว่าต้องการที่จะเก็บ อีกฝ่ายหนึ่งกับตัวองตลอดกาล

9 เ เ เมื่อท่านได้รักครั้งหนึ่ง ท่าน จะรักเสมอไป เพราะว่าสิ่งที่เป็นอยู่ใน สมองของท่าน อาจจะหายไป แต่สิ่งที่มี อยู่ในหัวใจ จะอยู่ตลอด กาล

10 “ ตลอดชีวิตฉันกลัวว่าจะไม่ได้พบความรัก และเดี๋ยวนี้ที่ได้ พบความรัก ฉันกลัวจะเสียมัน ”

11 ท่านต้องเสียใจ เมื่อคนที่ท่านรัก มีความสุขกับอีกคนหนึ่ง แต่สิ่งที่ทำให้ท่านต้องเจ็บมากกว่า คือ คนที่ท่านรัก ไม่มีความสุขกับท่าน

12 เราหัวเราะจนเราร้องไห้ เรากอดกันจนต้องลาครั้งสุดท้าย เราเป็นดีที่สุดที่เราเป็นได้ แม้เป็นเวลาไม่นาน เธอและฉัน ฉันอาจจะไม่มีโอกาสเห็นเธอบ่อยครั้งตามฉันชอบ อาจจะไม่สามารถกอดเธอตลอดคืน แต่ในส่วนลึกของ ฉัน ฉันรู้ว่าเป็นความรักที่แท้จริง ฉันจะรักเธอเสมอ

13 มีดวงดาวมากมายในท้องฟ้าแต่เราสังเกตได้ไม่กี่ดวง ในจำนวนที่ท่านเลือกไม่สนใจมีหนึ่งดวงที่พร้อม ที่ส่องสว่างสำหรับท่านตลออดเวลาแม้ว่าท่าน มองดูที่ อื่น มีดวงดาวมากมายในท้องฟ้า แต่เราสังเกตได้ไม่กี่ดวง ในจำนนวนที่ท่านเลือกไม่สนใจ มีหนนึ่งดวงที่พร้อม ที่ส่องสว่าง สำหรับท่านตลอดเวลา แม้ว่าท่านมองดู ที่อื่น

14 เราต้องการแค่หนึ่งนาที เพื่อสนใจคนหนึ่ง ต้องกการหนึ่งชั่วโมง เพื่ออชอบเขา และหนึ่งวัน เพื่อรักเขา แต่ต้องตลอดชีวิต เพื่อลืมอีกคนหนึ่ง


ดาวน์โหลด ppt คำกล่าวถึง ความรัก “ อย่าไปหาความรักแต่ให้ความรักมา หาท่าน เพราะเหตุ นี้ เราพูดว่าได้พบความรัก เราไม่ บังคับเราเองที่จะพบ ความรัก เราพบมันเอง ”( นาอูชัล.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google