งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดอกไม้นานาพันธุ์ จะต้องหลง รักอุโมงค์วิสเทอเรียอย่างแน่นอน โดยอุโมงค์ ดอกไม้แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่สวนคาวาชิ ฟูจิ ในเมืองคิ ตะกีวชู ประเทศญี่ปุ่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดอกไม้นานาพันธุ์ จะต้องหลง รักอุโมงค์วิสเทอเรียอย่างแน่นอน โดยอุโมงค์ ดอกไม้แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่สวนคาวาชิ ฟูจิ ในเมืองคิ ตะกีวชู ประเทศญี่ปุ่น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดอกไม้นานาพันธุ์ จะต้องหลง รักอุโมงค์วิสเทอเรียอย่างแน่นอน โดยอุโมงค์ ดอกไม้แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่สวนคาวาชิ ฟูจิ ในเมืองคิ ตะกีวชู ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งภายในอุโมงค์จะมี ดอกไม้สีสันสวยงามต่าง ๆ ห้อยอยู่ด้านบน เรียง กันเป็นแถว ๆ ยาวไปตามเส้นทาง ที่เมื่อเดินเข้า ไปแล้วจะรู้สึกเหมือนอยู่ในสรวงสวรรค์แมกไม้ เลยที เดียว

3 ชิงเกว แตร์เร คือ ส่วนประกอบของหมู่บ้าน หลากสีทั้ง 5 แห่ง ที่อยู่ติดทะเลบริเวณชายฝั่ง แคว้นลิกูเรีย ในประเทศอิตาลี ซึ่งนับว่าเป็น สถานที่ยอดนิยมของบรรดานักท่องเที่ยวจาก ทั่วโลก ที่ต้องการมาชื่นชมทัศนียภาพอัน งดงามของตึกรามบ้านช่องที่ถูกฉาบไว้ด้วย สีสันสะดุดตามากมาย ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใสที่ อยู่ด้านหลัง เรียกได้ว่าสถานที่ ๆ มีความ งดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกก็ว่าได้

4 เมื่อดูภายนอกของโรงแรมแห่งนี้ อาจดู เหมือนเป็นสถานที่ใช้สำหรับถ่ายหนัง เพราะโรงแรมเมจิค เมาน์เท่น มีรูปทรง คล้ายกับภูเขาสูงที่ตั้งตระหง่านอยู่ในป่า เขียวชะอุ่ม ซึ่งมีน้ำตกพวยพุ่งไหลงลง มาจากด้านบนภูเขาอีกด้วย จนแทบไม่ น่าเชื่อว่ามันคือที่พักสำหรับคน โดย โรงแรมภูเขาสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ ส่วนตัวภายในอุทยานฮุยโล ฮุยโล (Huilo Huilo) บริเวณแคว้นลอส ริออส ประเทศชิลี

5 ครุ๊ก ฟอเรสท์ เป็นสถานที่ตามธรรมชาติซึ่ง ตั้งอยู่ทางตะวันตกของประเทศ โปแลนด์ โดยสิ่งที่ทำให้สถานที่แห่งนี้มี ความแปลกพิสดารไม่เหมือนใครตรงที่ ต้น สนจำนวนมากประมาณ 400 ต้น ที่อยู่ในผืน ที่แห่งนี้ มีลักษณะโค้งงอบริเวณโคนต้นผิด จากต้นไม้ทั่วไป ซึ่งประวัติของพวกมัน ทราบแต่เพียงว่ามีคนมาปลูกเอาไว้ในปี 1939 แต่ก็ไม่มีใครทราบทำไมมันถึงมี รูปร่างเช่นนี้

6 อุโมงค์ต้นไม้ขนาดยักษ์ที่เต็มไปด้วยใบไม้สี เขียวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนรางรถไฟเก่าแห่งหนึ่งใน เมืองคลีเวน ประเทศยูเครน ซึ่งสาเหตุที่ได้ชื่อว่า เป็น " อุโมงค์แห่งความรัก " เกิดจากเหล่า บรรดาคู่รักนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ชอบมาเดิน เที่ยวเล่นกันภายในอุโมงค์แห่งนี้อยู่เสมอ

7 บ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ประเทศ ไอซ์แลนด์ ซึ่งเป็นบ่อน้ำพุที่เกิดขึ้นเอง ตามธรรมชาติ โดยบรรยากาศของสถานที่ จะสวยงามเป็นพิเศษในช่วงฤดูหนาว ที่แม้ อากาศจะหนาวเหน็บขนาดไหน แต่ อุณหภูมิของน้ำในบ่อก็ยังคงร้อนอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่สร้างความอบอุ่นใน วันที่หิมะมาเยือนได้อย่างสบาย ๆ

8 หุบเขาน้ำแข็งขนาดยักษ์ เกิดขึ้นจากการ ละลายตัวของก้อนน้ำแข็งจำนวนมาก โดยมี ความลึกถึง 150 ฟุต ในกรีนแลนด์ (Greenland) ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของ ประเทศเดนมาร์ก แม้ดูเผิน ๆ ดินแดนแห่งนี้ อาจเป็นเพียงแค่พื้นที่ว่างเปล่า ที่เต็มไป ด้วยก้อนน้ำแข็งสีขาวทั่วไป แต่บริเวณ ช่องว่างในหุบเขาที่มองลงไปเห็นธารน้ำสี ฟ้าใส ก็ทำให้ผู้คนจำนวนมากหลงเสน่ห์หุบ เขาน้ำแข็งอันยิ่งใหญ่แห่งนี้อย่างง่ายดาย

9 บอล พีระมิด คือ ภูเขาหินริมทะเลสูงที่สุดในโลก ในปัจจุบัน โดยมีความสูงอยู่ที่ 562 เมตร ตั้งอยู่ ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะลอร์ด ฮาว ใน มหาสมุทรแปซิฟิค ซึ่งความจริงภูเขาหินแห่งนี้ เป็นส่วนที่เหลืออยู่ของภูเขาไฟรูปโล่ เมื่อ ประมาณ 7 ล้านปีที่แล้ว

10 เกรท แบร์ริเออร์ รีฟ เป็นแนวปะการังนอก ชายฝั่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ใน ทะเลคอรัล บริเวณนอกชายฝั่งของรัฐควีนส์ แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย โดยสถานที่ แห่งนี้ยังได้รับความนิยมมากมายจากนักดำ น้ำและนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่ต่างพากันยก นิ้วให้กับความสวยสดงดงามของแนว ปะการังแห่งนี้

11 อุทยานแห่งชาติทะเลสาบพลิทวิเซ่ ได้ชื่อว่า เป็นทะเลสาบที่มีความงดงามมากที่สุดแห่ง หนึ่งในโลก ซึ่งเป็นอุทยานเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ใน ประเทศโครเอเชีย โดยภายในอุทยานยัง แวดล้อมไปด้วยป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์ และมี ธารน้ำตกมากมายหลายชั้น ที่สามารถสะกด นักท่องเที่ยวให้ตราตรึงกับบรรยากาศได้อย่าง อยู่หมัด


ดาวน์โหลด ppt สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดอกไม้นานาพันธุ์ จะต้องหลง รักอุโมงค์วิสเทอเรียอย่างแน่นอน โดยอุโมงค์ ดอกไม้แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่สวนคาวาชิ ฟูจิ ในเมืองคิ ตะกีวชู ประเทศญี่ปุ่น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google