งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

bill gate ( บิลเกตส์ ) ประวั ติ ภาพยนต ร์และ โทรทัศน์ การมา เยือน ประเทศ ไทย การศึก ษา ครอบค รัว ประมา ณ ทรัพย์ สิน เมนู หลัก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "bill gate ( บิลเกตส์ ) ประวั ติ ภาพยนต ร์และ โทรทัศน์ การมา เยือน ประเทศ ไทย การศึก ษา ครอบค รัว ประมา ณ ทรัพย์ สิน เมนู หลัก."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 bill gate ( บิลเกตส์ )

3 ประวั ติ ภาพยนต ร์และ โทรทัศน์ การมา เยือน ประเทศ ไทย การศึก ษา ครอบค รัว ประมา ณ ทรัพย์ สิน เมนู หลัก

4 บิล เกตส์ เกิดที่เมืองซีแอทเทิล รัฐ วอชิงตัน เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ค. ศ.1955 บิดา ชื่อนายวิลเลียม เอ็ช เกตส์ จูเนียร์ มี อาชีพนักกฎหมายของบริษัท มารดา ชื่อแมรี แม็กซ์เวิล เกตส์ เป็นสมาชิก คณะกรรมการของ Berkshire Hathaway, First Interstate Bank, Pacific Northwest Bell และ คณะกรรมการแห่งชาติของ United Way บิล เกตส์ ได้ร่วมกับพอล แอ ลเลน ก่อตั้งไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชัน ขึ้นบิล เกตส์ เป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดใน โลกหลายปีติดต่อกัน ประวั ติ พอล แอ ลเลน บิล เกตส์

5 เกตส์เข้าศึกษาที่โรงเรียนเลคไซด์ อัน เป็นโรงเรียนมัธยมที่ดีที่สุดในเมืองซี แอทเทิล บิล เกตส์ กับพอล อัลเลน เพื่อนสนิท ได้แอบเข้าไปใน ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ของ มหาวิทยาลัยวอชิงตันทั้งคู่ถูกจับได้แต่ ก็ได้เจรจาตกลงกับเจ้าหน้าที่เพื่อช่วย จัดหาเครื่องคอมพิวเตอร์ให้กับนักเรียน ได้ใช้ฟรีต่อมาบิล เกตส์ได้เข้าศึกษาที่ การศึกษา มหาวิทยาลัย วอชิงตัน มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดแต่ต้องพักการ เรียนไปโดยไม่จบการศึกษา เพื่อจะเริ่ม ประกอบอาชีพ ทางด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ มหาลัยฮาร์ วาร์ด

6 ครอบ ครัว บิล เกตส์ สมรสกับ เมลินดา เฟรนช์ เมื่อวันที่ 1 มกราคม ค. ศ.1994 ทั้งคู่มีบุตรด้วยกันสามคน คือ - คนที่ 1 ชื่อ เจนนิเฟอร์ แคทา รีน เกตส์ เกิดเมื่อวันที่ 26 เมษายน ค. ศ.1996 - คนที่ 2 ชื่อ โรรี จอห์น เกตส์ เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ค. ศ.1999 - คนที่ 3 ฟีบี อาเดล เกตส์ เกิดเมื่อวันที่ 14 กันยายน ค. ศ.2002 ครอบครัวของ บิล เกตส์

7 ค. ศ.1996 - 18.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 1 ของโลก ค. ศ.1997 - 36.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 2 ของโลก ค. ศ.1998 - 51.0 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 1 ของโลก ค. ศ.1999 - 90.0 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 1 ของโลกค. ศ.2000 - 60.0 พันล้าน ดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 1 ของโลก ประมาณการ ทรัพย์สิน ค. ศ.2001 - 58.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 1 ของโลก ค. ศ.2002 - 52.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 1 ของโลก ค. ศ.2003 - 40.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 1 ของโลก ค. ศ.2004 - 46.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 1 ของโลก ค. ศ.2005 - 46.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 1 ของโลก ค. ศ.2006 - 46.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อันดับ 1 ของโลก

8 บิล เกตส์ ได้มาเยือนประเทศไทยอย่าง เป็นทางการเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ. ศ.2548 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการ มาเจรจากับคณะรัฐบาลเรื่องโครงการ Thailand.NET และแสดงวิสัยทัศน์ให้กับ ประชาชนทั่วไป โดยในช่วงเช้าได้ รับประทานอาหารเช้ากับ พ. ต. ททักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีของไทยใน ขณะนั้น และ บุญคลี ปลั่งศิริ พร้อมด้วย Andrew McBean ผู้บริหารของบริษัท ไมโครซอฟท์ ( ประเทศไทย ) หลังจาก นั้นได้ขึ้นพูดที่ทำเนียบรัฐบาล และเข้า เฝ้า สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยาม บรมราชกุมารี และสิ้นสุดภารกิจ ด้วยการ ขึ้นไปพูดที่ หอประชุมกองทัพเรือ ในงาน Thailand Digital Inspirationf การมาเยือน ประเทศไทย

9 ภาพยนตร์และ โทรทัศน์ ภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ หลายเรื่อง ได้นำเสนอบิล เกตส์ ทั้งในแบบที่นำเกตส์ตัว จริงมาปรากฏตัว หรือ จินตนาการตัวละครในแบบ ของเขาขึ้นมา ส่วนใหญ่แล้ว จะนำบุคลิกที่กล่าวมาข้างต้น มาเป็นนั้นเอง ต้นแบบ และการที่บิลเกตเต้นรูดเสา สื่อมวลชน มักจะคิดว่าเขาวิตกจริตเกี่ยวกับไอคิวของเขา รวมทั้งเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับไอคิว และเชื่อกันว่าไอ คิวของเกตส์อยู่ที่ราว 160 แต่อย่างไรก็ดี หลายคน ประมาณการจากผลสอบ SAT exam แล้วสรุปว่า เขามีระดับไอคิวอยู่ระหว่าง 120-140 เท่า


ดาวน์โหลด ppt bill gate ( บิลเกตส์ ) ประวั ติ ภาพยนต ร์และ โทรทัศน์ การมา เยือน ประเทศ ไทย การศึก ษา ครอบค รัว ประมา ณ ทรัพย์ สิน เมนู หลัก.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google