งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ขอเชิญชมโรงงานผลิต เล็บมือนางที่ส่งขายทั่ว กรุงเทพมหานคร และทั่ว ประเทศ เป็นกรรมวิธี ที่ทำได้ ง่ายสะดวกและ ประหยัดต้นทุน มหาศาล แถมอร่อย กรุบกรอบถึงใจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ขอเชิญชมโรงงานผลิต เล็บมือนางที่ส่งขายทั่ว กรุงเทพมหานคร และทั่ว ประเทศ เป็นกรรมวิธี ที่ทำได้ ง่ายสะดวกและ ประหยัดต้นทุน มหาศาล แถมอร่อย กรุบกรอบถึงใจ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ขอเชิญชมโรงงานผลิต เล็บมือนางที่ส่งขายทั่ว กรุงเทพมหานคร และทั่ว ประเทศ เป็นกรรมวิธี ที่ทำได้ ง่ายสะดวกและ ประหยัดต้นทุน มหาศาล แถมอร่อย กรุบกรอบถึงใจ

2 พ่อค้าคนกลางจะ ไปรับซื้อตีนไก่ที่ แหล่งชำแหละ เช่นโรงไก่ซีพี แถว หนอง จอก เมื่อได้มาก็จะ นำมาต้มกับ โซดาไฟ เพื่อให้ เปื่อย และขาว สะอาดน่ารับ ทาน

3 ภาพโรงงานแบบ SME ตามาตรฐานของกรม โรงงาน ( หรือเปล่า )

4 ขั้นตอนสำคัญ เพราะถ้าข้ามขั้นตอน นี้ก็จะไม่สามารถเป็น เล็บมือนางได้เลย นั่น ก็คือ “ การกัดตีนไก่ ”.. กัดจริงๆครับ ไม่ใช่ แค่ขบๆ

5 ไม่เหนื่อย ครับ เพราะ หลายต่อ หลายปาก ช่วยกันกัด เร็วดี

6 การกัดที่ ถูกต้อง จะกัดกระดูก ของนิ้วซ้าย ขวา ส่วนนิ้วตรง กลาง ต้อง ใช้คีมดึง เพราะกัด ลำบาก หลังจากนั้น ก็ แช่น้ำเย็น แล้วบรรจุถุง รอจำหน่าย ต่อไป

7 อาชีพกัดตีน ไก่ก็จะมีอัตรา ค่าจ้าง ตะกร้า ละ 25 บาท บางคน สามารถทำ รายได้วันละ 400-500 บาท มากกว่า ค่าแรงงานขั้น ต่ำเสียอีก แถม ฟันสะอาดขาว สวยด้วยฤทธิ์ โซดาไฟ ไม่ต้อง ไปขัดฟันอีก

8 ไม่ต้องอิจฉาพวกผมนะครับ เราไม่เป็นภาระ สังคมครับ ทำงานด้วยแรงกายจริงๆ รับรองกัด แล้วไม่ยุ่ยครับ ท่านเอาไปเคี้ยวต่อได้กรุบๆ กรับๆ อร่อยถึงใจแน่ๆครับ ขอให้อร่อยกับยำ เล็บมือนางกันทั่วหน้านะครับ สวัสดีครับ


ดาวน์โหลด ppt ขอเชิญชมโรงงานผลิต เล็บมือนางที่ส่งขายทั่ว กรุงเทพมหานคร และทั่ว ประเทศ เป็นกรรมวิธี ที่ทำได้ ง่ายสะดวกและ ประหยัดต้นทุน มหาศาล แถมอร่อย กรุบกรอบถึงใจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google