งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นวดหน้าด้วย ตนเองที่บ้าน. เราสามารถนวดหน้าได้เองที่บ้านโดยไม่ ยุ่งยาก เริ่มจากการ ทำความสะอาดผิว ให้เรียบร้อยลงครีมบำรุงผิวโดยลูบไล้ให้ ทั่วใบหน้าประมาณสามรอบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นวดหน้าด้วย ตนเองที่บ้าน. เราสามารถนวดหน้าได้เองที่บ้านโดยไม่ ยุ่งยาก เริ่มจากการ ทำความสะอาดผิว ให้เรียบร้อยลงครีมบำรุงผิวโดยลูบไล้ให้ ทั่วใบหน้าประมาณสามรอบ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นวดหน้าด้วย ตนเองที่บ้าน

2 เราสามารถนวดหน้าได้เองที่บ้านโดยไม่ ยุ่งยาก เริ่มจากการ ทำความสะอาดผิว ให้เรียบร้อยลงครีมบำรุงผิวโดยลูบไล้ให้ ทั่วใบหน้าประมาณสามรอบ รวมถึง บริเวณลำคอ หลังจากนั้นเริ่มทำการนวด ได้เเลย ซึ่งข้อดีของการนวดหน้าขณะ ทาครีมบำรุงคือ ช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย ขณะนวด และยังสามารถทำให้ ครีมซึม ซาบ ลงสู่ผิวได้เร็วขึ้น ข้อมูลจากหนังสือ Sirium ’ s 30s Essence

3 ขั้นตอนง่ายๆสำหรับการนวดหน้า เพื่อขจัด สารพิษให้ผิวพรรณและ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยตนเอง • ท่าที่ 1 เริ่มจาก นวดบริเวณรอบดวงตา โดยใช้นิ้วกลางและนิ้วนาง นวดคลึง เบาๆ ตั้งแต่หัวตาไปจนถึงไรผมวนเป็น วงกลมรอบดวงตา ( บริเวณดวงตาจะ สัมพันธ์กับม้ามและไต ) • ท่าที่ 2 ( ท่ามือบิน 1 ) ใช้อุ้งมือทั้งสอง ข้างประกบที่หน้าผากและคล่อยเคลื่อน ออกถึงบริเวณขมับ ( บริเวณหน้าผาก จะสัมพันธ์กับลำไส้ ) • ท่าที่ 3 ( ท่ามือบิน 2 ) จะกางมือคล้าย ท่าแรก แต่วางอุ้งมือ อยู่บริเวณโหนก แก้ม และค่อยๆเคลื่อนออกไปทาง บริเวณหน้าใบหู ( บริเวณแก้มจะ สัมพันธ์กับปอด ) • ท่าที่ 4 ( ท่ามือบิน 3 ) กางมือเหมือนท่า แรกเช่นกัน แล้ววางบริเวณคาง ค่อยๆ คลึงออกไปบริเวณติ่งหู ( คางสัมพันธ์ กับระบบทางเดินอาหาร ) • ท่าที่ 5 ( ท่าคีบคาง ) เป็นท่าคีบคางโดย ใช้นิ้วชี้ นิ้วกลาง คีบบริเวณคางจาก ซ้ายมาขวา และสลับจากขวามาซ้าย โดยสลับมือกัน • ท่าที่ 6 ( ท่านิ้ววน ) ใช้นิ้วกลางของทั้ง สองมือโดยวนสลับกันทำ 4 จุดคือ ระหว่างคิ้ว โหนกแก้มทั้งสองข้างและ บริเวณคาง • ท่าที่ 7 ( ท่าปัดคอ ) ให้ใช้มือทั้งสอง ข้างปัดขึ้นจากลำคอสู่คาง เริ่มจากซ้าย มาขวา


ดาวน์โหลด ppt นวดหน้าด้วย ตนเองที่บ้าน. เราสามารถนวดหน้าได้เองที่บ้านโดยไม่ ยุ่งยาก เริ่มจากการ ทำความสะอาดผิว ให้เรียบร้อยลงครีมบำรุงผิวโดยลูบไล้ให้ ทั่วใบหน้าประมาณสามรอบ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google