งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Japanese vending Machine !!!! ตู้กดขายของที่พบได้ ทั่วไปในญี่ปุ่น.... เริ่มจากเบสิคๆ.... >>> ตู้ขายข้าว.... มีทุกพันธุ์.........

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Japanese vending Machine !!!! ตู้กดขายของที่พบได้ ทั่วไปในญี่ปุ่น.... เริ่มจากเบสิคๆ.... >>> ตู้ขายข้าว.... มีทุกพันธุ์........."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Japanese vending Machine !!!! ตู้กดขายของที่พบได้ ทั่วไปในญี่ปุ่น.... เริ่มจากเบสิคๆ.... >>> ตู้ขายข้าว.... มีทุกพันธุ์.........

2 <<< ตู้สีข้าว.... สำหรับ ชาวนาขี้เกียจ... เกี่ยว เสร็จเอามาเททั้ง กระสอบ... แล้วก็หยอด เหรียญได้เลย....-_- ได้ข้าวแล้วมากดไข่ที่นี่ >>>>>>

3 ^^^ ตู้กดน้ำยี่ห้อต่างๆ ^^^^ >>

4 ตู้ปริ๊นต์รูป...ใส่ USB Drive, Memory stick, CD, CD-RW หรือ floppy ลง ไปก็ได้ทั้งนั้น ที่ชาร์จโทรทัศน์ มือถือ.... ขายกระดาษเช็ดชุ่ย

5 ปาจิงโกะฮับ....สุดยอดตู้หลอก ประชาชน...ติดงอมแงมหนุ่มยันแก่ ได้ข่าวว่าจะบรรจุเข้าโอลิมปิกเร็วๆนี้...(โกหก) หันมาทางนี้... หลอกเด็กกัน มั่ง ตู้ขายของเล่นคร้าบ... มี ทุกแบบทุกยี่ห้อ... เด็กแนวไม่ แนวมีหมด เท่าที่เห็นก็มี อุลตร้าแมน ก๊อตซิลล่า โคนัน นัมโก SisPri Chobitz Sailermoon ลูแปง..... เยอะนะเนี่ย...

6 ตู้แจ้งยอดไมล์สะสมของ JAL… เอาตั๋วเครื่องบินมา หยอดเพื่อบันทึก >>>>>> <<< ซื้อตั๋วรถไฟใต้ดิน....

7 อันซ้ายเป็น อาคารจอด พาหนะ หยอด เหรียญ ส่วนอันขวา อยู่ กลางแจ้ง อันนี้เป็นเครื่องซื้อประกันภัย ทางอากาศแบบหยอดเหรียญ.... อันสีเทาที่อยู่ข้างๆเป็นตู้ฮัล โหลหยอดเหรียญ... ประมาณว่า... ไฟลท์กรูเจอ พายุแน่ๆ ก็โทรบอกญาติโยม ก่อน... แล้วก็หยอดซะ.... ไม่ตลกนะเฟร้ย -_-+;;;

8 ตู้ขายของ ทอด... เอา ไปกิน แกล้มเหล้า นัดสาวไว้แต่ลืม ดอกไม้ ? หยอดที่นี่.... เอา เงินมา ฟิล์มและ กล้องใช้ แล้วทิ้ง

9 ขายเบ็ด สายเบ็ด และเหยื่อ ตกปลาทุก ประเภท... ตู้ข้างซ้ายขาย กาแฟ... ตู้ขวาเอาไว้ทิ้ง แก้ว... แล้วจะมี เงินค่าแก้วที่ จ่ายไปในตู้ ซ้ายออกมา ( แต่แก้วจะไป โผล่ที่ตู้ซ้ายอีก รอบรึเปล่า.... ไม่แน่ใจ ) ตู้รีไซเคิล อีกอัน... ใส่ ขยะลงไป... มีตังค์ ออกมา

10 หน้าร้านสะดวกซื้อที่มี ตู้กดขายของวางอยู่ เต็ม.... แล้วข้างในไม่ขาย เรอะ ??????? บริกรตู้... กดสั่งก่อน... แล้วเข้าไปกินราเมง ข้างใน....

11 ไอติม ไอ ติม ไอติม ตู้น้ำแข็งแห้ง.... อันนี้วางไว้หน้า ซูเปอร์มาร์เกต.... เผื่อคนซื้อ อาหารแช่แข็งมา ป๊อปคอร์ นคิตตี้.... น่าจะหวาน

12 ถ่านไฟฉาย.... หยอด น้ำมันก๊าด... เอาไป เติมฮีต เตอร์ที่บ้าน.... ชาร์จมือถือ ในโรงแรม

13 <<< ตู้รับ ขยายรูป.. มา ทิ้งรูปไว้ แล้ว จะมีบิล ออกมาที่จะ บอกเวลาที่มา รับรูปได้ รับ ได้สูงสุด 40 ชุด ^ ปริ๊นต์รูป จากมือถือ ตู้ถ่าย สติ๊กเกอร์ >>>

14 ^ นสพ. อ่าน แล้วทิ้ง ^ อันนี้เป็นตู้กด หนังในโรงแรม... หยอดแบ๊งค์พันลง ไป จะมีการ์ดออกมา... เอาการ์ดไป หยอด TV ในห้อง... ก็จะมี ” ช่องลับ ” โผล่ออกมา ^ อันนี้ขาย ด้วงกว่าง ตัว เมีย 300 ตัวผู้ 100

15 อันนี้ไม่เหมือนตู้เท่าไหร่.... หยิบผักหรือผลไม้ไป... แล้ววางตังค์ไว้... ไม่มีคนเฝ้า... ดูแลกันเอา เอง

16 กำลังคิดว่าขาดๆอะไร ไปอะดิ... มาแล้วๆ ตู้ขายหนังที่คุณพ่อ ชอบซ่อนเอาไว้แล้ว เรามักจะรู้ที่ซ่อนนั้น เสมอ สังเกตว่าการรักษา ความปลอดถัยจะ มากกว่าตู้บุหรี่ไก่กา ทั่วไป....

17 แถมท้านด้วยตู้ขายถุงปลอดภัย ( ที่ตอนหลังเอามา ทำยางรัดผม ) กับตู้ขาย.... เอ้อ.... กางเกงในที่ใช้แล้ว ( แน่นอน.... ยังไม่ได้ซัก ) -_-;;;


ดาวน์โหลด ppt Japanese vending Machine !!!! ตู้กดขายของที่พบได้ ทั่วไปในญี่ปุ่น.... เริ่มจากเบสิคๆ.... >>> ตู้ขายข้าว.... มีทุกพันธุ์.........

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google