งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Flash Drive. Flash Drive ( หรือที่หลายคนเรียก Handy Drive, Thumb Drive, USB Drive ) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าที่มีลิขสิทธิ์ เฉพาะ แต่ถ้าพูด โดยภาษาสากลแล้วเราเรียกรวมๆว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Flash Drive. Flash Drive ( หรือที่หลายคนเรียก Handy Drive, Thumb Drive, USB Drive ) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าที่มีลิขสิทธิ์ เฉพาะ แต่ถ้าพูด โดยภาษาสากลแล้วเราเรียกรวมๆว่า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Flash Drive

2 Flash Drive ( หรือที่หลายคนเรียก Handy Drive, Thumb Drive, USB Drive ) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าที่มีลิขสิทธิ์ เฉพาะ แต่ถ้าพูด โดยภาษาสากลแล้วเราเรียกรวมๆว่า Flash drive ใน ความหมาย เดียวกันนั่นเอง ปัจจุบันถูกออกแบบใน หลากหลายดีไซน์

3 Flash Drive เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเก็บข้อมูลหรือไฟล์จาก คอมพิวเตอร์ มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา สะดวกในการพกพาติดตัว แต่ใน ขณะเดียวกันมีความจุ สูง สามารถเก็บข้อมูลได้จำนวนมากตั้งแต่ 64 MB ถึง 32 GB และ ขนาดความจุข้อมูลก็ได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและ มีคุณสมบัติที่โดด เด่นตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน และมีประโยชน์ ที่สำคัญที่สุด

4 ประโยชน์ของ Flash Drive 1. มีความจุข้อมูลสูง ตั้งแต่ 64 MB ถึง 32 GB 2. ใช้เก็บข้อมูลได้ทุกประเภท ทั้งไฟล์ข้อมูล, เอกสาร, พรีเซ็นเตชั่นสไลด์, เพลง MP3, รูปภาพ ดิจิตอล, วีดีโอ, และอื่นๆ 3. สามารถใช้ได้ทันทีกับคอมพิวเตอร์และโน็ตบุ๊ค ทุกเครื่องทุกระบบ 4. สามารถใช้ได้กับ Windows, Linux, Apple iMac, Apple iBook

5 ประโยชน์ของ Flash Drive 5. สะดวกในการใช้งานถ้าคุณต้องใช้คอมพิวเตอร์ ร่วมกับคนอื่น เพียงแค่เสียบ Flash Drive เข้าช่อง ต่อ USB สะดวกกว่าแผ่น Floppy disk แบบเก่า และสะดวกกว่าการบันทึกลงในเครื่อง คอมพิวเตอร์ 6. ใช้งานง่าย คุณสามารถทำการเขียน / อ่าน / ลบ / แก้ไข ข้อมูลในนั้นได้โดยตรงเหมือนกับ ฮาร์ดดิสไดร์ปกติ 7. มีความทนทานสูง ทั้งภายในและภายนอก

6 ประโยชน์ของ Flash Drive 8. เป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่สร้างจากเทคโนโลยี ที่มีความทนทานสูงที่สุดในปัจจุบัน Solid- State Storage Technology 9. เวลาใช้งาน ข้อมูลของคุณจะปลอดภัยไม่ว่า จะเกิดการตกหล่น กระแทก หรือขูดขีด 10. มีขนาดเล็ก บาง เบา สามารถพกติดตัวได้ สะดวก

7 ประโยชน์ของ Flash Drive 11. อายุการใช้งานของ Flash drive มากกว่า 10 ปี คุณอาจเปลี่ยนคอมพิวเตอร์ไป 3 เครื่องแล้ว แต่ Flash drive ตัวเดิมยังคงใช้ งานได้ดีอยู่ 12. มีการผสมผสาน Flash drive กับอุปกรณ์ พกพาอื่นๆอีกมากมาย เช่นนาฬิกาข้อมือ MP3 wristband ไฟฉาย สร้อย ฯลฯ เพื่อให้ Flash drive เป็นอุปกรณ์ประจำตัวของคุณ ในยุคดิจิตอล

8 จัดทำโดย นางสาวเจนจิรา วัชระวลีกุล รหัส 07490169 ข้อมูลจาก www.microlink.co.th


ดาวน์โหลด ppt Flash Drive. Flash Drive ( หรือที่หลายคนเรียก Handy Drive, Thumb Drive, USB Drive ) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าที่มีลิขสิทธิ์ เฉพาะ แต่ถ้าพูด โดยภาษาสากลแล้วเราเรียกรวมๆว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google