งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

คำถาม 4 ข้อ เพื่อทดสอบ ว่า คุณเป็น “ มืออาชีพ ” หรือ เปล่า ? คำถามไม่ยากดอก ไม่ต้องโกง โดยไปดู คำตอบล่วงหน้า www.funnybytes.net.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "คำถาม 4 ข้อ เพื่อทดสอบ ว่า คุณเป็น “ มืออาชีพ ” หรือ เปล่า ? คำถามไม่ยากดอก ไม่ต้องโกง โดยไปดู คำตอบล่วงหน้า www.funnybytes.net."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 คำถาม 4 ข้อ เพื่อทดสอบ ว่า คุณเป็น “ มืออาชีพ ” หรือ เปล่า ? คำถามไม่ยากดอก ไม่ต้องโกง โดยไปดู คำตอบล่วงหน้า www.funnybytes.net

2 คำถามข้อที่หนึ่ง คุณจะเอายีราฟใส่ในตู้เย็นได้อย่างไร ?

3 คำตอบที่ถูกคือ เปิดตู้เย็น เอายีราฟใส่เข้า ไป แล้วปิดประตู ข้อนี้ทดสอบว่า คุณ ชอบทำเรื่องง่ายๆ ให้เป็นเรื่องยากและ ซับซ้อนหรือไม่

4 คำถามข้อที่สอง คุณจะเอาช้างใส่เข้าไปในตู้เย็นได้อย่างไร ?

5 คำตอบที่ผิดคือ เปิดตู้เย็น เอาช้างใส่เข้าไป แล้วปิด ประตู คำตอบที่ถูกคือ เปิดตู้เย็น เอายีราฟออกมา แล้วเอาช้างใส่เข้าไป แล้วปิดประตู ข้อนี้ทดสอบว่า คุณ สามารถคิดเป็นลำดับตาม กระบวนการหรือเปล่า

6 คำถามที่สาม สิงโตเจ้าป่า เรียก ประชุมสัตว์ทั้ง มวล สัตว์ทุกตัว ต่างมาร่วม ประชุม ยกเว้นตัวเดียว สัตว์ตัวไหนที่ไม่ มาประชุม ?

7 คำตอบที่ถูกคือ ช้าง ช้างอยู่ในตู้เย็น ไง จำได้หรือเปล่า ? ข้อนี้ ทดสอบ ความจำ www.funnybytes.net

8 เอาล่ะ แม้ว่าคุณจะตอบคำถาม สามข้อแรกนี้ไม่ถูกต้อง ไม่เป็นไร คุณยังมีโอกาสอีกครั้งหนึ่งที่จะ แสดงความสามารถ

9 คำถามข้อที่สี่ คุณต้องข้ามแม่น้ำสายหนึ่ง แต่ จระเข้อาศัยอยู่ในแม่น้ำ คุณจะจัดการอย่างไร ?

10 คำตอบที่ถูกคือ คุณก็ว่ายน้ำข้ามไป สิ ทำไมน่ะหรือ ? ก็เพราะจระเข้ทุกตัว กำลังติดประชุม กับสิงโตเจ้าป่าอยู่ไง ข้อนี้ทดสอบว่า คุณเรียนรู้ได้เร็วแค่ ไหน จากความผิดพลาดของคุณ

11 น่าแปลก ผลของการทดสอบ กับบรรดามืออาชีพ ปรากฏว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ตอบ คำถามผิด แต่เด็กอนุบาลจำนวนมาก กลับ ตอบถูก


ดาวน์โหลด ppt คำถาม 4 ข้อ เพื่อทดสอบ ว่า คุณเป็น “ มืออาชีพ ” หรือ เปล่า ? คำถามไม่ยากดอก ไม่ต้องโกง โดยไปดู คำตอบล่วงหน้า www.funnybytes.net.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google