อาหารกลางวันในโรงเรียน

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
นักวิชาการสาธารณสุข ๙ ชช ศูนย์อนามัยที่ ๑๐ ชึชียงใหม่
Advertisements

บทที่ 3 การบริหารพนักงานขาย
ยุทธศาสตร์ การจัดสรร งบประมาณ ยุทธศาสตร์การพัฒนาคนและสังคมที่มีคุณภาพ
แนวทางการบริหารงบบริการสร้างเสริมสุขภาพและป้องกันโรค ปีงบประมาณ 2558
ความก้าวหน้าในการจัดทำแผนการกระจายอำนาจ ให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และแผนปฏิบัติการกำหนดขั้นตอนการกระจายอำนาจ ให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (ฉบับที่
ภาคีรวมใจคนไทยไร้พุง จ.ลพบุรี Lopburi’s Slimming Academy
เกณฑ์การประเมินผลตัวชี้วัด มิติการประเมินประสิทธิผล
ยุทธศาสตร์ลดปัจจัยเสี่ยง ในเด็กวัยเรียนและวัยรุ่น ปี 2551
การบูรณาการยุทธศาสตร์สุขภาพฯ กลุ่มเด็กวัยเรียน มาตรการ เป้าหมาย วิธีการวัด เป้าหมาย/KPI 1.นโยบายร่วมระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แผนพัฒนาสุขภาพเด็กวัยเรียนแห่งชาติ/วาระสุขภาพแห่งชาติ
กระบวนการถ่ายทอดความรู้
ตัวอย่างการจัดการที่ดี
การประเมินผลการนำนโยบาย การบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี ไปปฏิบัติของ กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและ เยาวชน ผู้วิจัย กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน กระทรวงยุติธรรม.
สำนักงานพัฒนาระบบสาธารณสุข
สำนักงานเลขานุการ สำนักวิทยบริการ. ยุทธศาสตร์ที่ 1 โครงการจัดหาวัสดุ ตำรา วารสาร ฐานข้อมูล เพื่อ ให้บริการในสำนักวิทยบริการ การพัฒนานำระบบ RFID มาใช้ในการจัดชั้น.
นโยบายด้านโรคติดต่อ ศ. คลินิกเกียรติคุณ นพ. ปิยะสกล สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข.
๒ ปี...ก้าวย่างของการพัฒนา
Royal project and Government project พระบิดาแห่งชาวโคนมไทย.
การศึกษาปฐมวัย แผนยุทธศาสตร์หลัก แผนยุทธศาสตร์หลักที่ 1 แผนพัฒนาพ่อแม่ ผู้ปกครอง สมาชิกใน ครอบครัวและผู้เตรียมตัวเป็นพ่อแม่ แผนยุทธศาสตร์หลักที่ 1 แผนพัฒนาพ่อแม่
นางวราพันธ์ ลังกาวงศ์ ผู้อำนวยการกลุ่มนโยบายและแผน.
การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับระบบการควบคุมภายใน ระดับสถานศึกษา ประจำปี 2559.
ศูนย์พัฒนา เด็กเล็ก เทศบาล ตำบลปัว ยินดี ต้อนรับ ยินดี ต้อนรับ.
หลักสูตรการอบรมวิทยากรตัวคูณ ระดับจังหวัด ครั้งที่ 1 ภาคกลางตอนบน ( วันที่สอง ) ณ โรงแรมริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 9 – 11 มีนาคม 2558.
2 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพัทลุง ตัวชี้วัดระบบการคุ้มครองผู้บริโภคด้าน บริการ อาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ ประเด็น / ตัวชี้วัดผลงาน 1. การกำกับดูแลคุณภาพน้ำบริโภคในภาชนะ.
สำนักโรคติดต่อทั่วไป กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข.
รายงานการ ดำเนินงาน ศูนย์แนะแนวต้นแบบประจำสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษามัธยมศึกษา รายงานการ ดำเนินงาน ศูนย์แนะแนวต้นแบบประจำสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษามัธยมศึกษา.
ทบทวน “ เรื่อง แผน กัน หน่อย. เราทำแผน เพื่ออะไร.
โครงการ ส่งเสริมพัฒนาการเด็กเฉลิม พระเกียรติ “ ส่งเสริมพัฒนาการเด็กเฉลิม พระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสฉลองพระชนมายุ
โดย นายแพทย์ณัฐพร วงษ์ศุทธิภากร รองอธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข “เรียนรู้ สิ่งแวดล้อม สร้างสรรค์” นโยบายการดำเนินงานด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม กรมอนามัย.
การสร้างแผนปฏิบัติการระดับตำบลหรือท้องถิ่น
อสม.นักจัดการสุขภาพตามกลุ่มวัย
การพัฒนาคุณภาพอาหารกลางวัน โดยใช้ Thai School Lunch
สายส่งเสริมตามกลุ่มวัยและประเด็น
แนวทางการปฏิบัติงานตามข้อสั่งการ ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
สรุปแนวทางการดำเนินงานตามกลุ่มวัย
ตัวชี้วัดที่ 1 : อัตราส่วนการตายมารดาไทย ค่าเป้าหมายไม่เกิน 20 ต่อการเกิดมีชีพแสนราย เปรียบเทียบอัตราส่วนการตายมารดารายเขต ปี 2560 กับ 2561ในช่วงเวลาเดียวกัน.
อำเภออนามัยการเจริญพันธุ์
ให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
“การดูแลหญิงหลังคลอด และ ครอบครัวที่ติดเชื้อ เอช ไอ วี”
ระเบียบวาระที่ 3 เรื่องเพื่อทราบ
โดย ศรีปัญญา ม่วงเพ็ชร พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ
การประเมินผลการปฏิบัติงาน
เป้าหมายจังหวัด TO BE NUMBER ONE
การบริหารงานประชาสัมพันธ์ของจังหวัด : การประชาสัมพันธ์และการจัดการสื่อ
ตอนที่ 1ภาพรวมของการบริหารองค์กร (1-5 กำลังคน)
เพื่อการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ทศวรรษ
ศูนย์อนามัยที่ 5 ราชบุรี
ตัวชี้วัด : ระดับความสำเร็จขององค์กรปกครอง
ข้อเสนอต่อการพัฒนา ระบบการสร้างเสริมสุขภาพ ของประเทศไทย
เครือข่ายความร่วมมือ เพื่อการพัฒนาห้องสมุดและ แหล่งเรียนรู้
Model ผลที่คาดหวัง วัตถุประสงค์ ตัวชี้วัดหลัก
กำหนดการ Work shop -ชี้แจงวัตถุประสงค์ ร่วมเรียนรู้ ร่วมลด CAP ลดซ้ำซ้อน และเสริมพลัง -รับฟังการนำเสนอผลการประเมินตนเองและทำแผนปรับปรุงตนเองและสรุปปัญหาที่ต้อง.
การขับเคลื่อน ครอบครัวแกนนำคุณธรรม
แนวทางการจัดทำหลักสูตรสถานศึกษาปฐมวัย สำหรับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก สังกัด อปท. เข็มชาติ พิมพิลา รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ โรงเรียน เวียงเชียงรุ้งวิทยา.
โดย นายแพทย์ประดิษฐ์ วินิจจะกูล รองอธิบดีกรมอนามัย
แนวทางการจัดทำคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปี 2562
ได้จุดประกายสร้างเด็กไทยด้วยอาหารและโภชนาการหรือไม่?
อัตราส่วนการตายมารดาไทย
งานแนะแนว กับระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน
ทิศทางการดำเนินงานลดโรคหัวใจและหลอดเลือด (CVD)
แผนยุทธศาสตร์เครือข่ายสุขภาพอำเภอเทพา ปี 2562
การบริหารจัดการอาสาสมัครสภากาชาดไทยแบบบูรณาการ
สถาบันพัฒนาอนามัยเด็กแห่งชาติ
กรมมีผลการปฏิบัติงานที่ดี เกษตรกรได้รับประโยชน์
ศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี
สถานการณ์เด็กไทยในปัจจุบัน
โครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล (1 ตำบล 1 โรงเรียนคุณภาพ)
2.ตัวชี้วัด/ค่าเป้าหมาย : การเข้าถึงบริการโรคสมาธิสั้นร้อยละ 9
นพ.อภิศักดิ์ วิทยานุกูลลักษณ์ รพ.ธัญญารักษ์เชียงใหม่ กรมการแพทย์
1. ตระหนักในคุณค่าของ คุณธรรมจริยธรรม
แนวทางการดำเนินงานประเมินความเสี่ยงบุคลากรในโรงพยาบาล
ใบสำเนางานนำเสนอ:

อาหารกลางวันในโรงเรียน ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ คุณภาพ อาจารย์สง่า ดามาพงษ์ โดย

ประเด็น อาหารกลางวันในโรงเรียนสำคัญไฉน ทบทวนการดำเนินงานอาหารกลางวันที่ผ่านมา แนวคิดและทิศทางใหม่ในการขับเคลื่อน

อาหารกลางวันในโรงเรียน เป็นความหวังของเด็กและพ่อแม่ เป็น 1 ใน 3 มื้อที่ขาดไม่ได้ เป็น 5 ใน 7 วันที่เด็กต้องกิน เป็นการฝึกนิสัยการกินให้เด็ก เป็นการฝึกเด็กเข้าสังคม ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

มีผลต่อการเจริญเติบโต มีผลต่อการเรียน ถ้าเด็กไม่ได้กินอาหารกลางวัน หรือ กินไม่มีคุณภาพ มีผลต่อการเจริญเติบโต ภูมิคุ้มกันต่ำ เจ็บป่วยบ่อย เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีสมรรถภาพการงานต่ำ เด็กจะกินอาหารว่างที่ด้อยคุณภาพมากขึ้น ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

ทบทวนอาหารกลางวันใน โรงเรียน ผู้บริหารให้ความสำคัญต่ำ คุณภาพอาหารยังต้องได้รับ การพัฒนา ขาดครูด้านโภชนาการ ทบทวนอาหารกลางวันใน โรงเรียน วัตถุดิบขาดคุณภาพและ ไม่ปลอดภัย ครูและแม่ครัวไม่ได้รับการพัฒนา ขาดความเชื่อมโยงในมติอื่น ขาดการจัดการที่ดี ราคาต่อหัวเพิ่ม 20 บาทแต่คุณภาพยังไม่ดีเท่าที่ควร ขาดการมีส่วนร่วม พ่อแม่ และชุมชน ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

รูปแบบการจัดอาหารกลางวัน เด็กห่อข้าวมา รร. ทำเฉพาะกับ จ้างแม่ครัว ครูทำเอง เหมาจ้าง คนนอกมาขาย เด็กห่อข้าวมา รร. ทำเฉพาะกับ ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

อาหารกลางวัน ในโรงเรียน ต้องลงมือทำ ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวัน ในโรงเรียน ต้องลงมือทำ ตั้งแต่วันนี้... ที่เป็นภารกิจของภาคีเครือข่าย ทุกภาคส่วน... ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

ผู้บริหารตระหนักและเห็นความสำคัญ อาหารกลางวันในโรงเรียน แนวคิดการปรับกระบวนทัศน์ จะทำอย่างไรที่จะให้............. ผู้บริหารตระหนักและเห็นความสำคัญ ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

อาหารกลางวันในโรงเรียน แนวคิดการปรับกระบวนทัศน์ จะทำอย่างไรที่จะให้............. ภาคีทุกภาคส่วน เข้ามามีบทบาท ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

ท้องถิ่นรับเป็นเจ้าของ อาหารกลางวันในโรงเรียน แนวคิดการปรับกระบวนทัศน์ จะทำอย่างไรที่จะให้............. ท้องถิ่นรับเป็นเจ้าของ ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

บุคคลากร รร. ได้รับการพัฒนาศักยภาพ อาหารกลางวันในโรงเรียน แนวคิดการปรับกระบวนทัศน์ จะทำอย่างไรที่จะให้............. บุคคลากร รร. ได้รับการพัฒนาศักยภาพ ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

อาหารกลางวันในโรงเรียน แนวคิดการปรับกระบวนทัศน์ จะทำอย่างไรที่จะให้............. เกิดความเชื่อมโยง สู่มิติอื่น ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

แนวคิดการปรับกระบวนทัศน์ จะทำอย่างไรที่จะให้............. มีระบบการติดตามประเมินผลและคืนข้อมูลให้ผู้เกี่ยวข้อง ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

ให้ผู้ปกครองและชุมชนมีบทบาทมากกว่านี้ อาหารกลางวันในโรงเรียน แนวคิดการปรับกระบวนทัศน์ จะทำอย่างไรที่จะให้............. ให้ผู้ปกครองและชุมชนมีบทบาทมากกว่านี้ ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

ผู้บริหาร อปท.ทุกระดับ อาหารกลางวันในโรงเรียน ? นพ.สสจ. ? ผู้ว่าราชการจังหวัด ? ? ผู้บริหารคือใคร ? ผู้บริหาร อปท.ทุกระดับ ? ? ผอ.สพป. /สพม./ผอ.เขต กทม. ? ? ผอ.โรงเรียน ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

บทบาทผู้บริหาร ต้องรับได้การปลุกจิตสำนึกแล้วต้อง..... กำหนดให้เป็นวาระสำคัญ กำหนดเป็นนโยบายที่สำคัญ ผลักดันให้เกิดแผนฏิบัติงานที่เป็นรูปธรรม จัดตั้งทีมขับเคลื่อนและพัฒนาให้เข้มแข็ง จัดระบบการควบคุมกำกับที่มีคุณภาพ ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

อาหารกลางวันในโรงเรียน ภาคีทุกภาคส่วน ต้องกำหนดบทบาทตัวเองให้ชัดเจน และมี ผู้ประสานงานที่เข็มแข็ง ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

อาหารกลางวันในโรงเรียน จะทำอย่างไร ที่จะทำให้ อปท. เข้ามามีบทบาท โภชนาการในโรงเรียน ให้เข้มข้นเหมือนเช่น กทม. ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

อปท. ไม่ใช่เล่นบทบาทเพียงแค่ อาหารกลางวันในโรงเรียน เป็นทางผ่านในการจัดสรรเงินให้ รร. แต่...ต้องเข้ามาเป็นเจ้าของ เพราะเด็กใน รร. คือลูกหลาน ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

อาหารกลางวันในโรงเรียน ปรับบทบาท อปท. ใหม่ พัฒนาระบบการจัดสรรงบให้มีประสิทธิภาพ บรรจุงานอาหารและโภชนาการไว้ในแผนฯ สนันสนุนให้มีระบบการจัดการที่ดี เช่นครัวกลางและจัดนักโภชนาการตำบล ส่งเสริมชุมชนทำการเกษตรเพื่อป้อน รร. นำข้อมูลการเฝ้าระวังฯ มาใช้ให้เต็มที่ ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

ผอ. รร. ยุคใหม่ ต้องปรับบทบาทเพื่อความอยู่รอด ปรับเจตคติ...โภชนาการคือภาระกิจจำเป็น กำหนดนโยบายและแผนปฏิบัติงาน พัฒนาบุคลากร ครู แม่ครัว ประสานงาน อปท. รพสต. เกษตรตำบล เชื่อมบ้าน ผู้ปกครอง ชุมชน พัฒนาระบบเฝ้าระวังภาวะโภชนาการเด็ก ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

อาหารกลางวันในโรงเรียน อาหารกลางวัน เป็นหนึ่งในหลายๆงานด้าน สุขภาพและโภชนาการ ดังนั้น จะเชื่อมงานอื่นได้อย่างไร ??? ? ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

ตัวอย่าง ส่งเสริมชุมชนทำเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน อาหารกลางวันกับสหกรณ์นักเรียน อาหารกลางวันกับการเรียนการสอน ตัวอย่าง อาหารกลางวันกับการมีส่วนร่วม อาหารกลางวันกับสุขภาพในมิติอื่น ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

อาหารกลางวันในโรงเรียน อย่าลืม...การปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวัน ต้องอยู่ภายใต้ การมีส่วนร่วมของภาคี ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

ที่ชุมชนต้องรับผิดชอบ อาหารกลางวันในโรงเรียน การมีส่วนร่วมของชุมชน สร้างค่านิยมใหม่ โรงเรียนและเด็กน้อยคือ สมบัติและมรดกของชุมชน ที่ชุมชนต้องรับผิดชอบ ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

อาหารกลางวันในโรงเรียน สร้างบทบาทชุมชน ให้เข้ามาร่วมวางแผน ให้ทำการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน สร้างสิ่งแวดล้อมเอื้อการเรียนรู้ ให้เกิดการรับรู้ผลการดำเนินงาน เป็นสะพานเชื่อมต่อระหว่างบ้านกับรร. ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

สร้างบทบาทครูโภชนาการ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้ผ่านการอบรมหลักสูตรครูโภชนาการ ให้มีทักษะการจัดการอาหารกลางวัน ให้ใช้โปแกรมSLPและ NSPได้ ให้จัดการเรียนการสอนโภชนาการ ให้บูรณาการงานโภชนาการกับงานอื่น ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

สร้างบทบาทแม่ครัว ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ ให้มีหัวใจรักเด็ก ให้มีทักษะการจัดการอาหารกลางวัน ให้มีทักษะการประสานงานกับครู ให้เกิดความภาคภูมิใจกับผลงานตนเอง ให้ทำงานร่วมกับผู้ปกครองเด็ก ให้ผ่านการอบรมเพื่อมีเจตคติ ความรู้และทักษะด้านโภชนาการ ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

สร้างบทบาท พ่อแม่เด็ก อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้ตระหนักว่าอาหารกลางวันก็เป็นความรับผิดชอบของตนเอง ให้เข้ามาร่วมวางแผน จัดเมนู และร่วมปรุง ให้รับรู้ภาวะโภชนาการและช่วยแกัปัญหา ให้ร่วมพัฒนาพฤติกรรมโภชนาการเด็ก ให้ร่วมรับผิดชอบอาหารเช้า ให้สร้างสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อพฤติกรรมที่ดี ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

อาหารกลางวันในโรงเรียน สร้างบทบาทเด็ก ให้ตระหนักรู้ความสำคัญอาหารกลางวัน ให้มีทักษะการกินอาหารกลางวันที่ดี ให้ร่วมวางแผนเมนูและการจัดการ ให้มีโอกาสร่วมเรียนรู้การเกษตร การปรุง ให้มีศักยภาพใช้อาหารกลางวันเป็นที่เรียนรู้ ให้มีทักษะการจัดการร่วมคุณครู/แม่ครัว ปรับกระบวนทัศน์ อาหารกลางวันในโรงเรียน ให้มีคุณภาพ โดย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์

ปรับกระบวนทัศน์อาหารกลางวันในโรงเรียนให้มีคุณภาพ ภชนาการและอาหารกลางวัน คือพันธะกิจสำคัญ ที่ภาคีเครือข่ายทุกภาคส่วนต้อง เข้ามามีบทบาทร่วมเป็นเจ้าของ เพื่อขับเคลื่อนร่วมกัน สู่เป้าหมายเดียวกัน คือ “...สร้างอนาคตให้ลูกหลานตนเอง...” โ ขอบคุณและสวัสดีครับ อาจารย์สง่า ดามาพงษ์ โดย ปรับกระบวนทัศน์อาหารกลางวันในโรงเรียนให้มีคุณภาพ