เรื่องการจัดชุดสุกี้ สื่อการสอน เรื่องการจัดชุดสุกี้ นางเก็จวลี วัชเรนทร์สุนทร หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี นางสาวสดศรี ขันศิริ ผู้จัดการสาขาสุพรรรณบุรี บริษัทเท็กซัส สุกี้ (1994) จำกัด
อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้
อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า พลาสติกกันร้อนหรือแหวนรอบหม้อ
อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ จานรองถ้วยสุกี้ หม้อสุกี้
อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ ถ้วยน้ำจิ้ม ถ้วยสุกี้
อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ ตะกร้อ ช้อนตักสุกี้
อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ ช้อนกลาง ตะเกียบ
อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ ช้อนน้ำซุป
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางเตาแม่เหล็กไฟฟ้ากลางโต๊ะ และเสียบปลั้กไฟ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางวงแหวนบนเตา ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางหม้อ และปิดฝาหม้อ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางจานรอง ถ้วยสุกี้ ตามตำแหน่งผู้นั่งทานชุด 4 คน ประกอบด้วยจานรอง 5 ใบ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางถ้วยใส่สุกี้ วางคว่ำบนจานรองให้โลโก้ตรงกัน บนจานรองสุกี้ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางตะเกียบ ขวามือของผู้นั่งทาน ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ ช้อนมืออยู่ด้านเดียวกับตะเกียบ ด้านขวามือของผู้นั่งทาน ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ ตะกร้อ วางด้านซ้ายมือของผู้นั่งทาน ห่างจากจานรอง 1 นิ้ว ตะเกียบกับตะกร้อวางเสมอกัน ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ ถ้วยน้ำจิ้ม 4 ใบ วางในจานเดียวกัน หันโลโก้ออก ใบสุดท้ายวางเทิน บนถ้วยน้ำจิ้มทั้ง 3 ใบ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางช้อนกลางและช้อนน้ำซุป ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางเมนูด้านนอกของโต๊ะ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้
สวัสดี