เรื่องการจัดชุดสุกี้

Slides:



Advertisements
งานนำเสนอที่คล้ายกัน
น้ำพริก 4 ภาค จัดทำโดย เด็กชายปฏิพัทธ์ ผงผัน เลขที่ 19
Advertisements

ฟอร์มาดีไฮด์ และและพาราฟอร์มาดีไฮด์
ขนมเทียน โดย นางเทวี โพธิ์ไพจิตร ครูชำนาญการพิเศษ.
เรื่อง มอเตอร์มหัศจรรย์
บริการผลการศึกษาทันใจกับ สทป.
กระบวนการสังเคราะห์ด้วยแสงของพืช
กิจกรรมที่ 1 ข้อตกลงการใช้งานอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ร่วมกัน
โครงงาน เกี้ยวหมูทอด.
ตอบคำถาม 1. วงจรไฟฟ้า หมายถึง ตัวนำไฟฟ้า หมายถึง
ผ้าเช็ดหน้าจากสีธรรมชาติ
การผลิตเชื้อจุลินทรีย์เพื่อควบคุมโรคและแมลงศัตรูพืช
โครงงานอาหารจีนหรรษา
เม็ดขนุนเคลือบช็อกโกแล็ต
หน่วยที่ 2 วิธีการออกแบบโปรแกรม
ระบบปฏิบัติการ ผู้สอน ผศ. รวินทร์ ไชยสิทธิพร chandra. ac
ขั้นตอนการประดิษฐ์ที่รองแก้ว
โดย: ด.ช.นพวิทย์ วงษ์เจริญ ด.ญ.ลักษิกา บูรณศักดิ์ศรี
ลาบเห็ดทอด โดย: เอย นิกกี้ บูม.
ขนมไทย จัดทำโดย ด. ช. กลวํชร เชื้อเกตุ ด. ช. ณัฐชนน กำจาย เสนอ อ
การสังเกตพฤติกรรมด้านทักษะ
สุขวิทยาส่วนบุคคล ของผู้สัมผัสอาหาร
การสำรวจข้อมูลตามโครงการเฝ้าระวัง ภาวะขาดไอโอดีนแบบบูรณาการ ปี 57
ความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
เมนูภัตตาหารพระราชา คณะ วันคุ้มครองโลก 22 เมษายน 2555.
เมนูภัตตาหารพระนานาชาติ (Veg. & Non veg.)
นี่เป็นบริการสาธารณะ นำเสนอ นี่เป็นบริการสาธารณะ นำเสนอ ภายใต้การนำและนวตกรรมของท่านประธาน Miguel Martin N. Moreno II, M.D.
เครื่องปั่นน้ำผลไม้.
กระทะไฟฟ้า                .
เครื่องใช้ไฟฟ้า...ภายในบ้าน
เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้า
กระติกน้ำร้อนไฟฟ้า.
หม้อสุกี้ไฟฟ้า.
อุตสาหกรรมฟอกหนัง ผลิตภัณฑ์จากหนัง งานตกแต่ง สี ขัด อัดหนัง
อุตสาหกรรมผลิตเครื่องแต่งกายจากผ้า รีดโดยใช้เตารีดไอน้ำ
อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม การแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์
L O G O ชุดทดสอบ กรดเรติโน อิก ใน เครื่องสำอา ง กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวง สาธารณสุข.
ของภาชนะสัมผัสอาหาร และมือ
ไข่ตุ๋น.
ด.ช กฤษนัย ดีนุ ป4/2 เลขที่ 8
ส้มตำ.
เคล็ดลับ.....ถนอมเห็ดฟางให้กินได้นาน
และความเป็นกรด-ด่างของดิน
โรครากเน่าโคนเน่าส้ม
การทำแผลชนิดแห้ง( Dry dressing )
เด็กชายสุภาณัต ทองแท้ เลขที่ 16 เด็กหญิงพฤษกรณ์ สิงมี เลขที่ 33 เด็กหญิงอรปรีญา หอมอุบล เลขที่ ๔๐ เสนอ อาจารย์ จริญญา ม่วงจีน.
การปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ(ฝึกงาน) ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) ภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓ วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๕๔ โดย งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี
อุปกรณ์และขั้นตอนการทำขนมจีนสมุนไพร
ข้อดีข้อเสียของสื่อกลางประเภทมีสายและไร้สาย
อาหารภาคเหนือ เสนอ อ.ปริสา หนูอินทร์ จัดทำโดย นาย.รัฐธรรมนูญ เลขที่.2
ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร สำหรับร้านอาหาร
料理 りょうり.
วิธีการตรวจวิเคราะห์ปริมาณไอโอดีนในเกลือบริโภค
หน่วยส่งออก หน่วยส่งออก คือ ผลลัพธ์ที่ได้จากการประมวลผลของคอมพิวเตอร์ ซึ่งอาจจะอยู่ในรูปของ อักขระ ข้อความ รูปภาพ เสียง หรือภาพเคลื่อนไหว ซึ่งคอมพิวเตอร์จะแสดงผลลัพธ์ผ่านอุปกรณ์ของหน่วย.
การควบคุมคลัตช์ ด้วยน้ำมัน
การวิเคราะห์ดิน นางกาญจนาภรณ์ พรรณกมลกุล นางสาวพัชรา แสนสุข
เรื่อง น้ำสมุนไพร. โดย เด็กหญิง นิศาชล เทพวงค์. มัธยมศึกษาปีที่ 1/3
พื้นฐานพิมพ์ดีด โดย นางสุริยา พรรณราย.
มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับโรงอาหาร
การชั่งและตวง ครูปนัดดา เปียถนอม.
ส่วนผสมหน้าเค้ก นมเย็น
สุนัขจิ้งจอกกับนกกระสา
“เอ็น (N) พี (P) และ เค (K)”
เรื่อง ข้าวเม่าทอด กลุ่มที่ 20 นางสาวรุจิรา เดชแฟง เลขที่ 22
ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร สำหรับแผงลอยจำหน่ายอาหาร
เรื่อง วุ้นสายรุ้ง จัดทำโดย นางสาว ผการัตน์ มาคง เลขที่ 12
เรื่อง น้ำสมุนไพร.
ประโยชน์ที่ได้รับจากการรับประทาน ประเทศที่นิยมรับประทาน
ครูจรัสศรี พัฒน์ทอง และครูประไพ อิงคะวะระ รายการ “ ดอกไม้กับ ใบไม้ ”
สุขวิทยาส่วนบุคคล ของผู้สัมผัสอาหาร
ใบสำเนางานนำเสนอ:

เรื่องการจัดชุดสุกี้ สื่อการสอน เรื่องการจัดชุดสุกี้ นางเก็จวลี วัชเรนทร์สุนทร หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี นางสาวสดศรี ขันศิริ ผู้จัดการสาขาสุพรรรณบุรี บริษัทเท็กซัส สุกี้ (1994) จำกัด

อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้

อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า พลาสติกกันร้อนหรือแหวนรอบหม้อ

อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ จานรองถ้วยสุกี้ หม้อสุกี้

อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ ถ้วยน้ำจิ้ม ถ้วยสุกี้

อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ ตะกร้อ ช้อนตักสุกี้

อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ ช้อนกลาง ตะเกียบ

อุปกรณ์การจัดชุดสุกี้ ช้อนน้ำซุป

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางเตาแม่เหล็กไฟฟ้ากลางโต๊ะ และเสียบปลั้กไฟ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางวงแหวนบนเตา ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางหม้อ และปิดฝาหม้อ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางจานรอง ถ้วยสุกี้ ตามตำแหน่งผู้นั่งทานชุด 4 คน ประกอบด้วยจานรอง 5 ใบ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางถ้วยใส่สุกี้ วางคว่ำบนจานรองให้โลโก้ตรงกัน บนจานรองสุกี้ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางตะเกียบ ขวามือของผู้นั่งทาน ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ ช้อนมืออยู่ด้านเดียวกับตะเกียบ ด้านขวามือของผู้นั่งทาน ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ ตะกร้อ วางด้านซ้ายมือของผู้นั่งทาน ห่างจากจานรอง 1 นิ้ว ตะเกียบกับตะกร้อวางเสมอกัน ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ ถ้วยน้ำจิ้ม 4 ใบ วางในจานเดียวกัน หันโลโก้ออก ใบสุดท้ายวางเทิน บนถ้วยน้ำจิ้มทั้ง 3 ใบ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางช้อนกลางและช้อนน้ำซุป ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้ วางเมนูด้านนอกของโต๊ะ ขั้นตอนการจัดชุดสุกี้

สวัสดี